“30 tỷ đồng” trong mắt Khoa Pug là rác, còn với các tỷ phú thế giới thì sao? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Giữa ồn ào với Johnny Đăng, Khoa Pug tuyên bố 30 tỷ đồng là rác. Tuy nhiên, ngay cả với những tỷ phú giàu nhất thế giới, số tiền tương đương hơn 1,2 triệu USD cũng không hề nhỏ.

Những ngày gần đây, tranh cãi ồn ào giữa Youtuber Khoa Pug và triệu phú kim hoàn người Mỹ gốc Việt Johnny Đặng xoay quanh nghi vấn Khoa đóng vai trò gì trong nhóm phát triển DBZ coin và nghi án lừa đảo khoảng 30 năm. hàng tỷ đồng.

“30 tỷ đồng” trong mắt Khoa Pug là rác, còn với các tỷ phú thế giới thì sao? [HOT]

Khoa Pug đăng video dài gần 1 tiếng kể về việc bị lừa 30 tỷ và đe dọa tính mạng nếu bị lộ.

Tuyên bố mới nhất của Khoa Pug cho thấy YouTuber này không quan tâm đến việc mất 30 tỷ đồng tại Mỹ vì chỉ coi đó là rác.

Theo ước tính, khối tài sản của Johnny Đặng là 20 triệu USD, đến từ việc kinh doanh 50 cửa hàng trang sức ở Huston. Về phía Khoa Pug, chưa có con số tài sản ước tính, ngoài thông tin đồn đoán Youtuber này là cá voi Bitcoin với số lượng nắm giữ là 6.000 Bitcoins.

Một người bạn của Khoa Pug là triệu phú Việt kiều Vương Phạm từng tiết lộ khối tài sản mà Youtuber sở hữu qua chia sẻ: “Khoa mở đang ở Việt Nam, Khoa kinh doanh, mua bán đất đai. Cho đến bây giờ Khoa cũng khuyên tôi nên đầu tư vào tiền điện tử. Khoa sử dụng tiền rất bài bản, không hoang phí. Riêng tiền ảo, Khoa đợi khi giá cao sẽ bán lấy tiền dưỡng già. Tôi khuyên Khoa nên bán bớt đi để hưởng.“.

30 tỷ đồng trong mắt Khoa Pug là rác, còn các tỷ phú thế giới thì sao?  - Ảnh 2.

Khoa Pug và Johnny Đặng từng có mối quan hệ làm ăn thân thiết trước khi bị đồn là “ẩn danh”.

Tuy nhiên, nếu giao dịch 30 tỷ đồng của Khoa Pug và Johnny Đặng là sự thật thì Khoa Pug sẽ nằm trong nhóm gần 26.000 người Việt sở hữu khối tài sản hơn 1 triệu USD theo báo cáo của Knight’s Wealth Report 2021 được Frank công bố vào tháng 3/2021.

Ở Mỹ, trước Covid-19, thành công tài chính của một người được định lượng bằng con số 1 triệu USD, nghĩa là sau đó họ có thể nghỉ ngơi thay vì tiếp tục làm việc.

Đến năm 2021, CNBC trích dẫn Khảo sát về sự giàu có hiện đại năm 2021 cho biết người Mỹ được coi là giàu có nếu họ có giá trị ròng 1,9 triệu đô la. Để lọt vào top 1% những người giàu nhất nước Mỹ, bạn cần có giá trị tài sản ròng là 4,4 triệu USD.

Tuy nhiên, mức độ giàu có trung bình của người Mỹ thấp hơn nhiều. Hồ sơ của Fed cho thấy tài sản trung bình của một hộ gia đình Mỹ chỉ là 749.000 đô la. Nếu so với người giàu nhất nước Mỹ, Elon Musk có tổng tài sản khoảng 275 tỷ USD (tính đến tháng 12/2021) thì việc ông chủ Tesla chi 1 triệu USD tương đương với việc chi 3 USD. của đại bộ phận nhân dân cả nước.

Xem thêm:

30 tỷ đồng trong mắt Khoa Pug là rác, còn các tỷ phú thế giới thì sao?  - Ảnh 3.

Tỷ phú Warren Buffett hiếm khi chi hơn 3 USD cho bữa sáng. Ảnh: Business Insider.

Tuy nhiên, 3 USD vẫn là một con số có ý nghĩa đối với một tỷ phú Mỹ nổi tiếng khác, thay vì chỉ là thùng rác. Warren Buffett luôn chi dưới 3 USD cho bữa sáng của mình trong nhiều năm, dù ông có gần 30 năm nằm trong nhóm những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
“30 tỷ đồng” trong mắt Khoa Pug là rác, còn các tỷ phú thế giới thì sao?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
“30 tỷ đồng” trong mắt Khoa Pug là rác, còn các tỷ phú thế giới thì sao?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
“30 tỷ đồng” trong mắt Khoa Pug là rác, còn các tỷ phú thế giới thì sao?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
“30 tỷ đồng” trong mắt Khoa Pug là rác, còn các tỷ phú thế giới thì sao?

Xin vui lòng.

Bài đăng
“30 tỷ đồng” trong mắt Khoa Pug là rác, còn các tỷ phú thế giới thì sao?

Được đăng bởi ngày 2022-05-25 02:05:07. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn