7 tính năng người dùng ưa chuộng nhất sẽ được OnePlus đưa vào điện thoại của mình [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Với các tính năng mới, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều hơn với màn hình khóa, ảnh chụp màn hình và Chế độ tối.

Trong khi Apple nổi tiếng với triết lý rằng bản thân người dùng không biết họ muốn gì cho đến khi Apple đưa chúng cho họ, OnePlus đang cố gắng chứng minh điều ngược lại, hãng sẽ chọn những tính năng mà người dùng yêu thích. hầu hết yêu cầu đặt trên thiết bị của họ.

Đầu năm nay, OnePlus đã khởi động chương trình IDEAS, để người dùng đề xuất các tính năng mới trong hệ điều hành OxygenOS của họ. Theo OnePlus, chương trình đã thành công “với hơn 5.000 đề xuất và hàng chục nghìn cuộc thảo luận” về vấn đề này. Tháng 9, OnePlus tiếp tục ra mắt IDEAS 2.0 kết thúc vào ngày 6/11 với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Dưới đây là các tính năng sẽ được OnePlus áp dụng trong phiên bản hệ điều hành mới:

7 tính năng người dùng ưa chuộng nhất sẽ được OnePlus đưa vào điện thoại của mình [HOT]

Điều chỉnh âm lượng riêng cho từng ứng dụng và cho phép nghe 2 âm thanh cùng một lúc: Ý tưởng đằng sau tính năng này tương đối đơn giản, vì nó cho phép mỗi ứng dụng có cài đặt âm lượng riêng. Điều này cũng có nghĩa là âm thanh từ các ứng dụng khác hoặc thậm chí từ các ứng dụng hệ thống như cuộc gọi đến, không làm gián đoạn những gì người dùng đang nghe. Bằng cách này, người dùng có thể cho phép hoặc từ chối một số ứng dụng có thể tạm dừng bài hát mà họ đang nghe.

Chụp ảnh màn hình của từng phần: Với tính năng này, việc chụp ảnh màn hình sẽ cho phép người dùng chọn một khu vực cụ thể trên ảnh để lưu. Điều này đặc biệt hữu ích khi lưu ảnh chụp màn hình của các trang mạng xã hội, khi tiêu điểm chỉ nằm ở một vùng nhất định của ảnh.

Tùy chỉnh màn hình khóa: Về cơ bản, tính năng này cho phép người dùng tùy chỉnh thêm các chức năng của màn hình khóa và giao diện của nó với đồng hồ, phím tắt và thậm chí cả thông tin thời tiết.

Truyền tệp không dây giữa PC sang OnePlus và ngược lại: “Một tệp trên máy tính xách tay có thể được chia sẻ với OnePlus chỉ bằng một cú nhấp chuột” – giống như AirDrop, tính năng này sẽ giúp việc chia sẻ tệp dễ dàng và liền mạch hơn.

7 tính năng được người dùng yêu thích nhất sẽ được OnePlus đưa vào điện thoại của OnePlus - Ảnh 2.

Đã thêm tùy chọn bộ đếm FPS trong trò chơi: Đây thực sự là một tính năng thú vị, vì nó cho phép người dùng biết được hiệu suất chơi game của thiết bị trên tay. Ngày càng có nhiều điện thoại thông minh mới ra mắt với màn hình tốc độ làm mới cao, vì vậy thật thú vị khi có một cách để xem cách trò chơi của bạn tận dụng sức mạnh đó.

Chế độ tối thêm tùy chọn thang độ xám, thay vì chỉ màu đen: Chế độ tối ngày càng trở nên phổ biến vì bản thân Android đã có tính năng gốc này từ lâu. Nhưng có vẻ như nhiều người dùng OnePlus không thích màn hình đen sâu hiện ra trước mắt, thay vào đó, họ thích tông màu xám để vừa dịu mắt mà vẫn có thể nhìn rõ các yếu tố. phần tử giao diện trên màn hình.

Tính năng Power Diet – so với tính năng Tiết kiệm pin hiện tại trên Android, tính năng này còn tiến xa hơn. Khi bật lên, người dùng chỉ có thể nhắn tin hoặc gọi điện như một chiếc điện thoại cơ bản khi pin yếu. Một số thiết bị Samsung hoặc LG khác đã có các tính năng tương tự.

Xem thêm:

Đây đều là những tính năng rất hữu ích và sẽ rất tuyệt vời khi OnePlus bắt đầu đưa nó lên các thiết bị của mình. Có thể dự đoán rằng những tính năng này xuất hiện trong thời gian tới sẽ phần nào làm mất đi sự hào hứng từ người dùng, nhưng ít nhất, nó cũng khiến họ thích thú vì tiếng nói của mình được nhà sản xuất coi trọng.

Tham khảo Android Central


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
7 tính năng phổ biến nhất của người dùng sẽ được OnePlus đưa vào điện thoại

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
7 tính năng phổ biến nhất của người dùng sẽ được OnePlus đưa vào điện thoại

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
7 tính năng phổ biến nhất của người dùng sẽ được OnePlus đưa vào điện thoại

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
7 tính năng phổ biến nhất của người dùng sẽ được OnePlus đưa vào điện thoại

Xin vui lòng.

Bài đăng
7 tính năng phổ biến nhất của người dùng sẽ được OnePlus đưa vào điện thoại

Đăng vào ngày 2022-07-13 13:07:32. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn