Ẩm Thực Mẹ Làm nhận nút vàng YouTube, chủ kênh xúc động: “Thấy được nụ cười của mẹ là hạnh phúc và ấm lòng” [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Sau ba năm xây dựng kênh, Ẩm Thực Mẹ Làm chính thức nhận được nút vàng YouTube, phần thưởng quý giá cho sự cố gắng của hai mẹ con.

Đồ ăn do mẹ làm là kênh YouTube ẩm thực nổi tiếng của Dương Thị Cương và Đồng Văn Hùng. Lần đầu ra mắt khán giả vào tháng 2/2019, anh Hưng chỉ quay các hoạt động của mẹ để làm kỷ niệm, không ngờ được sự ủng hộ đông đảo của cư dân mạng nên anh tập trung đầu tư cho kênh hơn cả nội dung và hình ảnh. .

Ẩm Thực Mẹ Làm nhận nút vàng YouTube, chủ kênh xúc động: “Thấy được nụ cười của mẹ là hạnh phúc và ấm lòng” [HOT]

Với sự cố gắng và nỗ lực vượt bậc, sau 3 năm, Ẩm Thực Mẹ Làm đã đạt được gần 121 triệu lượt xem và hơn 1 triệu người đăng ký, chính thức đạt được nút vàng YouTube – thành quả quý giá của hai mẹ con. .

Mom's Cuisine nhận nút vàng YouTube, chủ nhân của kênh xúc động:

Mới đây, chia sẻ trên một diễn đàn mạng, anh Hùng đăng tải hình ảnh gia đình anh nhận được nút vàng cùng dòng tâm sự:

Xem thêm:

“Đây là những hình ảnh gia đình tôi nhận được nút vàng YouTube và bữa cơm kỷ niệm mà tôi chưa bao giờ được ăn trong đời. Đúng là hơn nửa cuộc đời vất vả của mẹ mới thấy được con tôm to như vậy, nhìn thấy niềm vui và nụ cười của con khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng.

Xem thêm:

Từ một anh chàng chụp ảnh, quay những món ăn quê mẹ tôi, đến nút vàng YouTube là điều tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Tôi rất may mắn vì đã tìm được hướng đi đúng với đam mê và nghị lực của mình, được cùng mẹ đảm việc nhà, bếp núc, đó là một điều thực sự hạnh phúc.

Mom's Cuisine nhận nút vàng YouTube, chủ nhân của kênh xúc động:

Sau 3 năm làm việc vất vả, mẹ con tôi rất may mắn khi nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Đây cũng chính là những động lực giúp mình tạo ra nhiều video hay để gửi đến mọi người cũng như giúp bạn bè trong và ngoài nước biết đến ẩm thực và nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Xem thêm:

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người trong đoàn đã theo dõi và góp ý ủng hộ gia đình em trong suốt chặng đường vừa qua. “

Mom's Cuisine nhận nút vàng YouTube, chủ nhân của kênh xúc động:

Mom's Cuisine nhận nút vàng YouTube, chủ nhân của kênh xúc động:

Chúc Ẩm Thực Mẹ Làm ngày càng phát triển với những video thú vị, tiếp tục là hình mẫu của một kênh “sạch”, truyền tải những điều bình dị trong ẩm thực Việt!

Lên đầu trang
Xem thêm về Ẩm thực của mẹ Nhận nút vàng YouTube, chủ nhân kênh xúc động: “Nhìn thấy nụ cười của mẹ mà hạnh phúc và ấm lòng”

Mommy Cuisine là kênh YouTube ẩm thực nổi tiếng của hai mẹ con chị Dương Thị Cương và Đồng Văn Hùng. Khi mới ra mắt vào tháng 2/2019, anh Hưng chỉ quay các hoạt động của mẹ để làm kỷ niệm, không ngờ được sự ủng hộ đông đảo của cư dân mạng nên anh chú trọng đầu tư cho kênh hơn cả về nội dung và hình ảnh. .Với sự cố gắng và nỗ lực, sau 3 năm, Ẩm Thực Mẹ Làm đã đạt được gần 121 triệu lượt xem và hơn 1 triệu người đăng ký, chính thức đạt được nút vàng YouTube – thành quả quý giá của hai mẹ con. Mới đây, chia sẻ trên một diễn đàn mạng, anh Hùng đăng tải hình ảnh gia đình mình nhận được nút vàng kèm theo dòng tâm sự: “Đây là những hình ảnh gia đình tôi nhận được nút vàng YouTube và một bữa ăn kỷ niệm. Tôi chưa bao giờ ăn những món này trong đời .Đúng là hơn nửa cuộc đời vất vả của mẹ mới được nhìn thấy con tôm to như vậy, nhìn thấy nụ cười vui vẻ của mẹ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng.Tôi từ một anh chàng làm nghề chụp ảnh quay phim về những món ăn của mẹ. quê hương, lên nút vàng YouTube là điều tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Thật may mắn khi tôi đã tìm được hướng đi đúng với đam mê và sức lực của mình, cùng mẹ vun vén ngôi nhà, căn bếp mà tôi sinh ra, đó là một điều thực sự hạnh phúc .Sau 3 năm nỗ lực Với sự cố gắng của bản thân và mẹ, chúng tôi rất may mắn khi nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, đây cũng chính là những động lực giúp tôi tạo ra nhiều video hay để gửi đến mọi người cũng như giúp đỡ trong nước và nước ngoài f hiểu biết về ẩm thực và nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Em xin chân thành cảm ơn. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người trong nhóm đã xem và bình luận ủng hộ gia đình em trong suốt chặng đường vừa qua. “Chúc cho Ẩm Thực Mẹ Làm sẽ ngày càng phát triển với những video thú vị, tiếp tục là hình mẫu của một kênh “sạch”, truyền tải những điều giản dị trong ẩm thực Việt Nam! Hội game thủ Esports nổi tiếng có tài nhưng vẫn không tránh khỏi cái mác “vua của vua”

https://gamek.vn/am-thuc-me-lam-nhan-nut-vang-youtube-chu-kenh-xuc-dong-thay-duoc-nu-cuoi-cua-me-la-hanh-phuc- va-am-long-20220502095525742.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘Ngày 5 tháng 2 năm 2022 11:59:00 AM’, ogId, “Món ăn của mẹ Nhận Nút vàng YouTube, Chủ sở hữu kênh Hành động liên hệ:” Nhìn thấy nụ cười của mẹ mà lòng hạnh phúc và ấm lòng “”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Ẩm thực # Thực phẩm # Mẹ # Làm # cảm nhận # vàng # cúc áo # YouTube # chủ kênh # tình yêu # Nhìn thấy # nụ cười # của # mẹ # là # hạnh phúc # hạnh phúc # và # ấm áp
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech