Ăn mừng tiệc Sinh Nhật Free Fire 5 tuổi cùng Justin Bieber qua chuỗi sự kiện hoành tráng [HOT]

Kỷ niệm 5 năm của Free Fire đã có một khởi đầu thú vị với sự ra mắt của một chuỗi sự kiện hoành tráng có sáu vũ trụ để làm hài lòng người hâm mộ cũng như người chơi. Chuỗi sự kiện sẽ bùng nổ vào ngày 27/8 với hàng loạt sự kiện có sự tham gia của thần tượng thế giới Justin Bieber, đại sứ thương hiệu cho lần hợp tác kỷ niệm đặc biệt này.

Cộng đồng game thủ Free Fire có thể tham gia vào chuỗi sự kiện mang tính biểu tượng trong nhiều năm và sáu vũ trụ được thiết kế đặc biệt – Kết nối, Chiến đấu, Phong cách, Bản đồ, Anh hùng và Ký ức. Trải nghiệm các sự kiện mới trong trò chơi, nhận phần thưởng độc quyền và thưởng thức Free Fire hơn bao giờ hết.

Ăn mừng tiệc Sinh Nhật Free Fire 5 tuổi cùng Justin Bieber qua chuỗi sự kiện hoành tráng [HOT]

Toàn cảnh sự kiện Sinh nhật lần thứ 5 của Free Fire

Màn biểu diễn độc quyền của Justin Bieber trong game Free Fire với hàng triệu phần thưởng hấp dẫn

Free Fire sẽ tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên và duy nhất vào ngày 27 tháng 8 với Justin Bieber và ca khúc độc quyền “Beautiful Love (Free Fire)” như một phần của bữa tiệc sinh nhật lần thứ 5. Người chơi có thể đắm mình trong khung cảnh tương tác với các biểu tượng cảm xúc, tham gia các trò chơi và thậm chí có khả năng biểu diễn cùng Justin Bieber trên sân khấu ảo. J.Biebs với tư cách là một nhân vật được mô phỏng theo Justin Bieber cũng sẽ được công bố và miễn phí cho tất cả người chơi.

Để chào mừng sự kiện hoành tráng này, Free Fire cũng sẽ mang đến cho người chơi Magic Box cùng với các gói skin độc quyền: Night Punch, Spider Lightning Pack, Fire Phoenix Pack, Samurai Pack (Male) và Day AUG Gun Skin Booyah lần đầu xuất hiện.

Tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau và đổi huy hiệu để lấy phần thưởng độc quyền

Người chơi sẽ cạnh tranh với các nhiệm vụ hàng ngày với các giới hạn thời gian khác nhau cũng như tích lũy huy hiệu để đổi lấy phần thưởng độc quyền trong cửa hàng trao đổi. Những bộ trang phục mang tính biểu tượng và những khẩu súng cổ điển được mở khóa thông qua các nhiệm vụ sẽ cho phép người chơi hồi tưởng lại những ký ức từ những năm trước.

Bản đồ mới và chế độ chơi mới được phát hành

Bản đồ độc đáo và thú vị luôn là biểu tượng của Free Fire và người chơi hoàn toàn có thể mong chờ sự xuất hiện của bản đồ mới Đảo Thế Kỷ. Đây là bản đồ có sự cải tiến vượt bậc cả về ngoại hình lẫn lối chơi, với sự xuất hiện của các tính năng độc đáo: Cổng, Vùng không trọng lực và các địa hình mới giúp đa dạng hóa trải nghiệm chiến đấu. đấu tranh cho người chơi.

Các chế độ chơi hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện:

– Chế độ mới, giới hạn thời gian – Hỗn loạn: Lấy bối cảnh ở Old Town, chế độ này sẽ tạo ra những trận chiến đấu tầm gần vô cùng kịch tính, trong đó tối đa 16 người chơi tham gia tranh tài. . Người chơi sẽ có thể chọn vũ khí cho riêng mình và có thể nhận được điểm bằng cách hạ gục những người chơi khác. Trận đấu sẽ kết thúc khi một người chơi đạt đủ số điểm cần thiết.

– Chế độ đặc biệt dành cho Sinh nhật lần thứ 5 – Ngày tận thế: Nơi 12 người chơi sẽ thi đấu từng trận, cạnh tranh để trở thành Siêu Robot. Người chơi sẽ có thể chọn loại robot của riêng mình và chuyển đổi càng nhiều người càng tốt trước khi hết thời gian. Khi chỉ còn lại một số lượng người nhất định, họ sẽ biến thành người bảo vệ và tăng chỉ số, cũng như khả năng tiêu diệt hoàn toàn các cyborg. Điểm có thể nhận được dựa trên hiệu suất chiến đấu và người chơi có nhiều điểm nhất sau ba hiệp sẽ chiến thắng.

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong những tuần tới. Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Free Fire để biết thông tin mới nhất về Sinh nhật thứ 5 và hơn thế nữa.

https://sport5.vn/an-mung-tiec-sinh-nhat-free-fire-5-tuoi-cung-justin-bieber-qua-chuoi-su-kien-hoanh-trang-20220801171451662.htm