Android 13 sẽ học hỏi một tính năng từ Apple [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Tính năng này dường như hoạt động giống như “Hand off Audio” của Apple.

Mặc dù Android 12 vẫn đang trong quá trình cập nhật cho nhiều thiết bị, nhưng Google đã chuẩn bị cho việc phát hành Android 13. Theo thông tin mới nhất, Google đang bổ sung tính năng “chạm để cuộn” cho Android 13, để truyền tải các nội dung giải trí giữa các thiết bị.

Xem thêm:

Theo bản demo giao diện mà trang AndroidPolice có được, Google sẽ giới thiệu tính năng “Media TTT” (Media tap-to-transfer) trên Android 13. Dù chưa có nhiều thông tin nhưng khả năng cao là tính năng này sẽ cho phép. . cho phép các thiết bị chạy Android 13 truyền nội dung giải trí, chẳng hạn như âm nhạc, từ điện thoại của họ đến loa thông minh gần đó hoặc thiết bị khác chỉ bằng cách đi đến gần chúng.

Xem thêm:

Khi sử dụng, tính năng này sẽ hiển thị thông báo ở phía trên màn hình khi người dùng tiếp cận nguồn phát tương thích, kèm theo nút “Hoàn tác” xuất hiện để sử dụng trong trường hợp bạn vô tình lại gần loa mà không muốn phát nhạc. Cá nhân tôi đã bắt đầu chơi trên đó.

Xem thêm:
Android 13 sẽ học hỏi một tính năng từ Apple [HOT]

Có rất nhiều điều chưa được biết về tính năng này, nhưng nó có vẻ hoạt động giống như tính năng “Tắt âm thanh” mà Apple đã làm gần đây với iPhone và HomePod. Đối với Apple, tính năng này hoạt động với chip U1, sử dụng công nghệ vô tuyến băng thông siêu rộng. Công nghệ đó đang bắt đầu xuất hiện trên một số thiết bị Android, bao gồm Pixel 6 Pro và các điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung, nhưng nó vẫn chưa phổ biến.

Android 13 sẽ học một tính năng từ Apple - Ảnh 2.

Ngoài mô tả “chạm để chuyển đổi”, Google có thể sử dụng NFC cho tính năng này để tăng tính phổ biến và khả năng tiếp cận. Dù sao, hiện tại vẫn chưa rõ liệu tính năng mới này có hoạt động với các điện thoại Android, loa, TV, đồng hồ thông minh hay những thiết bị khác hay không.

Giả sử lịch trình tương tự như những năm trước, Android 13 có thể sẽ bắt đầu được tung ra vào mùa thu này, với các bản xem trước dành cho nhà phát triển và các bản beta sẽ được tung ra trong những tháng tới. Trong khi đó, Android 12 vẫn đang được các nhà sản xuất tung ra dần dần – ví dụ như Sony mới bắt đầu cập nhật các thiết bị của mình.

Tham khảo: Nhà phát triển XDA


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Android 13 sẽ học một tính năng từ Apple

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Android 13 sẽ học một tính năng từ Apple

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Android 13 sẽ học một tính năng từ Apple

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Android 13 sẽ học một tính năng từ Apple

Xin vui lòng.

Bài đăng
Android 13 sẽ học một tính năng từ Apple

Đăng vào ngày 2022-05-13 04:16:54. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn