Anh tôi tự sát vì… Bitcoin [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Đó là trải nghiệm của một người dùng trên mạng xã hội Reddit trong bối cảnh Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số đang khiến giới đầu tư toàn cầu phát cuồng, liên tục thiết lập các mức cao mới về giá.

“Tôi không biết đăng cái này ở đâu nhưng tôi cảm thấy mình cần phải kể câu chuyện của mình”, người dùng ẩn danh viết trên Reddit. Để rộng đường dư luận, người dùng này khẳng định bài viết không phải là lời chỉ trích nhắm vào Bitcoin hay công nghệ Blockchain cũng như các chủ sở hữu, nhà đầu tư hay nhà phát triển tiền mã hóa. Đó chỉ là một câu chuyện buồn với hy vọng ai đó không làm điều gì đó dại dột tương tự.

“Có thể có nhiều lý do dẫn đến việc anh trai tôi tự tử nhưng Bitcoin chắc chắn là một trong số đó. Thất bại liên tiếp trong nhiều năm khiến tâm lý anh tôi trở nên suy sụp. Dần dần, anh ấy trở thành cái bóng của chính mình ”, người dùng này viết.

Theo lời thú nhận, người đàn ông đã chọn cách tự sát, từng tuyên bố sở hữu tới 15.000 bitcoin. Mặc dù điều này có thể là một sự phóng đại, nhưng người này đã có ít nhất 6.000 BTC trong tài khoản của mình vào năm 2012. Vào thời điểm khi giá trị của đồng tiền kỹ thuật số này rất nhỏ, anh ấy đã rất hào hứng khi nói về nó. tuyên bố nó sẽ cách mạng hóa thế giới tài chính. Thậm chí, đã có lúc cả gia đình phát ngán với viễn cảnh triệu phú Bitcoin mà anh ấy vẽ ra.

“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với số Bitcoin của anh ấy. Vào năm 2013, anh ta thỉnh thoảng nói về việc có một phần tiền bị tin tặc đánh cắp. Phần còn lại đã được bán hết quá sớm. Nhưng có thể, anh đã bán hết số tiền đó mà không dám nói.

Tuy nhiên, tình hình chỉ thực sự trở nên tồi tệ hơn vào cuối năm 2013 và đầu năm 2014 khi anh ấy trở nên quá lo lắng về tiền điện tử. Cùng với đó, anh ngày càng trở nên xa cách với gia đình và bạn bè. Bất cứ khi nào tôi liên lạc với anh ấy, anh ấy sẽ nói như điên về việc anh ấy đã thất vọng như thế nào khi biết mình không còn cơ hội trở nên giàu có nữa.

Khi giá Bitcoin đạt hơn 10.000, việc liên hệ với anh ấy trở nên vô cùng khó khăn. Các tin nhắn, cuộc điện thoại của gia đình đều không nhận được hồi âm. Lo lắng, bố mẹ tôi bay đến chỗ anh tôi và phát hiện anh đã chết bằng cách tự tử mà không để lại lời nhắn nào. Anh ra đi ở tuổi 29, khi phía trước anh còn 50 năm cuộc đời.

Dù anh đã qua đời nhưng gia đình chúng tôi không thực sự cảm nhận được nỗi đau mà anh phải trải qua. Nếu tôi mất 50 triệu đô la, có lẽ tôi cũng sẽ tìm đến cái chết. Tôi không thể tưởng tượng được nỗi kinh hoàng mà anh trai tôi đã trải qua trong những năm qua vì anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất của mình để có được cuộc sống vương giả mà anh ấy hằng mơ ước. Bitcoin đã khiến anh ấy phát điên đến mức bạn không thể nói về nó với anh ấy vì anh ấy sẽ khóc.

Xem thêm: 

Nếu bạn đang ở trong trường hợp tương tự, hãy liên hệ với tôi. Hãy cố gắng nhận ra rằng cơ hội làm giàu rất nhiều trong cuộc sống và một sai lầm không thể khiến tương lai của bạn trở thành bi kịch. Luôn có gia đình và bạn bè quan tâm đến bạn, sẵn sàng lắng nghe “, người dùng này viết.

Reddit, cách điệu là reddit, là một trang web giải trí, truyền thông xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi một cộng đồng thành viên đã đăng ký có thể đăng nhiều nội dung khác nhau. , chẳng hạn như bài đăng văn bản hoặc liên kết trực tiếp.


Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về
Anh tôi tự sát vì… Bitcoin

tại Tips Tech.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết
Anh tôi tự sát vì… Bitcoin

sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề
Anh tôi tự sát vì… Bitcoin

hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về
Anh tôi tự sát vì… Bitcoin

nhé.

Bài viết
Anh tôi tự sát vì… Bitcoin

đăng bởi vào ngày 2022-08-03 03:46:43. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Tips Tech

Nguồn: genk.vn