Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Tính đến tháng 4 năm 2020, doanh số bán iPhone của Apple đã vượt mốc 1 tỷ chiếc, một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ nhà sản xuất điện thoại di động nào.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2007, Apple đã giới thiệu chiếc iPhone 2G mang tính cách mạng tại Trung tâm triển lãm Moscone ở San Francisco, Hoa Kỳ. Không có chức năng quay video và không có kho ứng dụng, nhưng dù vậy, nó cũng đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong quá trình phát triển điện thoại thông minh của loài người.

Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt? [HOT]

Trong hai năm 2008 và 2009, Apple liên tục cho ra mắt iPhone 3G thế hệ thứ hai và iPhone 3GS thế hệ thứ ba. Trên iPhone 3GS, hệ điều hành iPhone đã được đổi tên thành iOS và đây vẫn được coi là một trong những phát minh tiêu chuẩn. đáng chú ý nhất, đã làm nên vị thế của Apple.

Năm 2010, iPhone 4 được ra mắt và lần đầu tiên cho thế giới thấy những tính năng cải tiến độc đáo của điện thoại video FaceTime, bộ vi xử lý sinh học Apple A-series được chuyển từ iPad sang iPhone; Đồng thời, kiểu nút bấm của iPhone 4 cũng được thiết kế mới. Bề mặt sử dụng một loại kính cường lực đặc biệt, cứng gấp 30 lần nhựa, có thể nói đây là một thiết kế mang tính cách mạng, đưa iPhone 4 trở thành một trong những kiệt tác kinh điển nhất. của Steve Jobs.

Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt?  - Ảnh 2.

Trong ba năm tiếp theo, iPhone 4 thế hệ thứ năm, iPhone 5 thế hệ thứ sáu, iPhone 5c thế hệ thứ bảy và iPhone 5s đã được phát hành. IPhone 5C là dòng sản phẩm đầu tiên của Apple bao gồm các sản phẩm bằng nhựa nhiều màu sắc, đây cũng là nguyên nhân gây ra tranh cãi lớn nhất về iPhone 5C vào thời điểm đó, nhưng vẫn có 24 triệu người mua iPhone 5C. Doanh số này đã vượt qua iPhone 3G vào năm 2008 và cũng vượt qua iPhone SE thế hệ đầu tiên vào năm 2015.

Năm 2014, Apple phát hành iPhone 6/6 Plus, điện thoại di động màn hình lớn đầu tiên của hãng, trong khi Steve Jobs trước đó đã nói rằng “3,5 inch là kích thước vàng của một chiếc điện thoại di động. Đây cũng là lần đầu tiên iPhone của Apple có thêm chức năng NFC.

Tính đến năm 2017, tổng doanh số iPhone 6/6 Plus đã vượt quá 222,4 triệu chiếc, là kỷ nguyên huy hoàng nhất của Apple. Thậm chí, trong toàn bộ lịch sử phát triển điện thoại, doanh số iPhone 6, 6 Plus chỉ xếp sau Nokia 1100 và Nokia 1110, doanh số của hai mẫu điện thoại này đều vượt ngưỡng 250 triệu chiếc.

Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt?  - Ảnh 3.

Sự phát triển của iPhone qua các thời đại

Trong ba năm tiếp theo, Apple đã phát hành iPhone 6s và iPhone 6s Plus thế hệ thứ chín, cũng như iPhone SE thế hệ thứ chín và iPhone 7 thế hệ thứ mười, iPhone 7 Plus. Đặc biệt, iPhone SE là smartphone nâng cấp của iPhone 5s và là thiết bị iPhone đầu tiên của Apple không có số. Tuy nhiên, doanh số bán hàng cộng dồn của chiếc điện thoại này khó có thể vượt quá 15 triệu chiếc, khiến nó trở thành mẫu iPhone thất bại nhất trong lịch sử của Apple.

Năm 2017, Apple phát hành thế hệ thứ 11 với iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. iPhone X là điện thoại di động toàn màn hình đầu tiên của Apple, trong đó “X” có nghĩa là chữ số La Mã. “10”, đại diện cho sự ra đời của iPhone của Apple, để kỷ niệm 10 năm. Thật không may, hệ thống camera cảm biến độ sâu ban đầu mà nó được trang bị vẫn nằm ngoài nhóm Android.

Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt?  - Ảnh 4.

Doanh số khủng của các thế hệ iPhone

Trong hai năm tiếp theo, Apple đã ra mắt iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max thế hệ thứ mười hai; Ba thế hệ iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và thế hệ thứ mười ba của iPhone SE2. Vào ngày 14 tháng 10 năm 2020, iPhone 12 mini thế hệ thứ mười bốn, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đã được phát hành. Đây cũng là điện thoại di động 5G đầu tiên của Apple. Nó được dự đoán sẽ trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất trong lịch sử của Apple. Liệu series 12 có thể thực sự vượt qua doanh số của iPhone 6 và iPhone 6 Plus?

Xem thêm:

Từ 1,39 triệu chiếc iPhone thế hệ đầu tiên vào năm 2007 đến 222,4 triệu chiếc iPhone 6/6 Plus vào thời kỳ đỉnh cao, Apple đã bán được 1.143.924.814 chiếc điện thoại thông minh iPhone tính đến tháng 3 năm nay. . Năm 2020. Với sự xuất hiện của dòng iPhone 12 đang tạo ra hiệu ứng nhất định trên toàn thế giới, con số này chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể trong báo cáo tổng kết năm tài chính tiếp theo của Apple.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone kể từ khi ra mắt?

Đăng vào ngày 2022-07-11 17:20:03. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn