Apple gửi thư cảnh cáo tới các leaker Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin [HOT]

Đánh giá bài viết này

Nguồn tin rò rỉ này đã đăng tải hàng loạt thông tin về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple, với độ chính xác lên tới 97,1%.

Bất chấp những nỗ lực của Apple nhằm ngăn thông tin sản phẩm xuất hiện trước khi chúng được giới thiệu, các rò rỉ vẫn tiếp tục xuất hiện, cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết về iPhone, Mac chưa phát hành và hơn thế nữa. như vậy một lần nữa. nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Chiến dịch quản lý lỗ hổng thông tin của Apple dường như đang mở rộng thành hành động pháp lý chống lại những kẻ rò rỉ, khi một kẻ rò rỉ có biệt danh “Kang” đã đăng trên Weibo trong tuần này về một thông báo. mà anh ấy nhận được từ công ty.

Apple gửi thư cảnh cáo tới các leaker Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin [HOT]

Một phần của bài đăng của Kang

Kang hiện đang giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng AppleTrack, nơi công bố thông tin rò rỉ và so sánh độ tin cậy của thông tin được nhiều người chia sẻ. AppleTrack nói rằng có những người rò rỉ khác đã nhận được thông báo tương tự. Trước khi ra mắt iPhone 12, Kang đã đăng về tất cả bốn mẫu Apple chuẩn bị, tiết lộ giá cả, màu sắc và ngày phát hành dự kiến ​​của chúng.

Theo Kang, trong nội dung cảnh báo, công ty luật lập luận rằng hành động của anh ta có thể chia sẻ thông tin với các đối thủ cạnh tranh của Apple hoặc đánh lừa người tiêu dùng về các thiết bị sắp ra mắt. Nó cũng bao gồm ảnh chụp màn hình trang Weibo của anh ấy, hiển thị các bài đăng không bị rò rỉ, chẳng hạn như những bài anh ấy nói về các vấn đề anh ấy gặp phải với sản phẩm của mình. Quả táo.

Về phần mình, Kang khẳng định rằng anh chưa bao giờ ký NDA (Thỏa thuận không tiết lộ – Thỏa thuận bảo mật thông tin).

Kang tiếp tục đưa ra ý kiến ​​cá nhân của mình về tình huống này. Kang giải thích rằng vì “Tôi chưa bao giờ công bố những hình ảnh sản phẩm không được tiết lộ ”. hoặc bán thông tin, Apple phải loại trừ những “Câu đố và giấc mơ” về các dự án chưa được tiết lộ của anh ấy. Nhiều người rò rỉ khi báo cáo về các sản phẩm của Apple sẽ mô tả một cách mơ hồ về những “giấc mơ”, đã được phổ biến trong những năm gần đây bởi những rò rỉ như “L0vetodream”, để tránh khả năng bị xuyên tạc. tiết lộ trực tiếp.

Apple gửi thư cảnh báo tới các nhà rò rỉ Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin - Ảnh 2.

Kang là nguồn rò rỉ chính xác nhất về các sản phẩm của Apple

Thậm chí “ước mơ phá vỡ cơ chế bảo mật của họ ”Kang nói, “theo logic của Apple, Nếu tôi có một giấc mơ, các đối thủ cạnh tranh của Apple sẽ có được thông tin hiệu quả. “ “Không cần gửi ảnh hay rò rỉ ảnh, tôi vẫn bị lợi dụng làm mục tiêu”, Tôi đã nói.

Kang nói rằng “Tôi sẽ không đăng những câu đố và ước mơ trong tương lai”, Có vẻ như anh ấy sẽ xóa một số bài đăng trước đây của mình trên mạng xã hội và sẽ không đăng các bài rò rỉ.

Kang lập luận rằng anh ta không lừa dối người tiêu dùng và nói rằng anh ta vẫn có quyền tiết lộ cảm xúc của mình về trải nghiệm điện thoại thông minh của Apple, bình luận rằng “Công ty không nên can thiệp vào Weibo của tôi.”

Một người khác, rất có uy tín, một người đăng các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, Ben Geskin, đã đề cập đến việc nhận được một thông báo tương tự vào năm ngoái, trong khi người đăng tin L0vetodream (xếp thứ năm). trong danh sách). danh sách xếp hạng) cho biết họ không nhận được gì.

Anh ấy cũng cảnh báo các blogger khác, nói rằng nếu họ “không muốn gặp rắc rối… không đăng bất cứ điều gì mà họ (Apple) không muốn cho công chúng biết.” Thậm chí “Bạn đã không ký bất kỳ thỏa thuận nào… họ coi đó là hành vi vi phạm và lạm dụng thông tin thương mại.”

Apple gửi thư cảnh báo các công ty rò rỉ của Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin - Ảnh 3.

CEO Tim Cook của Apple

Apple đã không trả lời yêu cầu bình luận của TheVerge liên quan đến các bức thư hoặc số tiền đã gửi.

Kang là một trong những nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy nhất về Apple, với những rò rỉ liên tiếp nêu chi tiết các sản phẩm và kế hoạch phần mềm trong tương lai của Apple. Kang đã tiết lộ đầy đủ về dòng iPhone 12 và HomePod mini trước khi ra mắt. Theo AppleTrack, Kang chính xác cũng đã rò rỉ rất nhiều thông tin về iPhone SE 2020, Apple Watch SE, Apple Watch Series 6, iPad 8 và iPad Air 4 trước khi ra mắt. Ngoài ra, Kang tiết lộ chi tiết về các bản cập nhật phần mềm của Apple cho WWDC vào năm 2020.

Tham khảo: MacRumors


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Apple gửi thư cảnh báo tới các nhà rò rỉ Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Apple gửi thư cảnh báo tới các nhà rò rỉ Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Apple gửi thư cảnh báo tới các nhà rò rỉ Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Apple gửi thư cảnh báo tới các nhà rò rỉ Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin

Xin vui lòng.

Bài đăng
Apple gửi thư cảnh báo tới các nhà rò rỉ Trung Quốc, cấm tiết lộ thông tin

Đăng vào ngày 2022-06-23 18:42:42. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn

Xem thêm: