Bí kíp tân thủ làm chủ cuộc chơi trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Làm thế nào để mạnh hơn trong Thái Xu Tam Quốc? Xin vui lòng đọc các hướng dẫn sau đây.

Sở hữu lối đánh nhưng vô cùng mới lạ và hấp dẫn ở mọi giai đoạn trải nghiệm, Thái Hư Tam Quốc đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Người nhà hào hứng trong vòng quay tướng, hào hứng sắp xếp đội hình và hào hứng trên con đường tạo meta.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Bí kíp tân thủ làm chủ cuộc chơi trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt [HOT]

Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều người chơi bối rối khi trải qua giai đoạn đầu, từ đó mà tiến độ trưởng thành chậm hơn so với những người anh em. Vậy hãy tạm bỏ qua những chiến thuật giao tranh lớn, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, hãy cùng đọc qua những hướng dẫn tân thủ cực kỳ quan trọng, từ đó sớm định hình lối chơi và đội hình cho riêng mình. tách ra để chiếm lĩnh trận địa.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 2.

Làm thế nào để mạnh hơn trong Thái Xu Tam Quốc?

Ngay khi đăng nhập vào game, các Sứ giả sẽ được A Đẩu tận tình hướng dẫn những tính năng cơ bản nhất của game. Hãy bình tĩnh làm theo những hướng dẫn này vì chúng vô cùng hữu ích, nhưng đừng quên, truy cập ngay vào hình ảnh đại diện ở góc trên cùng bên trái, vào Change Settings và chọn Japanese Voice Open để nâng cao trải nghiệm game. bên thính giác.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 3.

Sau khi A Đẩu dẫn đầu, đã đến lúc chúng ta khám phá những tính năng khác để nhanh chóng gia tăng sức mạnh chiến đấu cho đội hình của mình. Hãy để ý truy cập nhanh vào thanh tính năng phía trên màn hình, phần quà 8 ngày là nơi đầu tiên bạn không thể bỏ qua.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime cực HOT vừa ra mắt - Ảnh 4.

Thanh truy cập nhanh

Xem thêm: 

Ở phần quà 8 ngày, trong 8 ngày đầu tiên bạn đăng nhập vào game, hệ thống sẽ thưởng cho bạn rất nhiều phần quà giá trị giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn như: kim cương, rương tướng chủ lực, binh mã, thần khí… Hãy tận dụng tối đa những phần quà này để tăng lực chiến cho đội hình của bạn.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 5.

Quà 8 ngày với rất nhiều trang bị hay, kim cương …

Mỗi khi hoàn thành một chương truyện, đừng quên mục Nhận nhanh và Thành tựu chính ở góc dưới bên trái màn hình. Nhận tất cả phần thưởng tại đây để bạn có thêm nguyên liệu, mảnh tướng và vòng quay tướng trong Spirit Vein.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 6.

Nhận phần thưởng nhanh chóng rất hữu ích

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 7.

Bạn càng nhận được nhiều sao, bạn càng nhận được nhiều lượt

Ngay khi đạt 10 Phục Linh – cao trong game, cùng với việc nhập mã VIP999 trên trang nhập giftcode của game, chúng ta sẽ có 60 vòng quay tướng, tương đương với ít nhất 3 SSR. Đây là bước quan trọng giúp bạn nhanh chóng xác định được đội hình tiếp theo mà mình nên nhắm tới.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 8.

Ngày thứ 3 hoặc mua gói nạp thẻ trị giá 20.000đ sẽ nhận được 1 Rương Thủ Lĩnh SSR. Lúc này, tùy theo đội hình sau 60 lượt trên mà bạn sẽ quyết định chọn đội trưởng nào để dễ dàng kích hoạt hiệu ứng đội trưởng tương ứng.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 9.

Mỗi đội trưởng có một kỹ năng riêng, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan

Ví dụ trong hướng dẫn này, sau 60 lượt, 2 SSR và 1 SR nước Ngô, vậy trong rương chọn đội trưởng, lấy Chu Thái làm đội trưởng sẽ có đủ 4 Ngô thần ra trận, giúp kích hoạt trạng thái hồi phục. HP. Đây là điểm mà game thủ phải hết sức lưu ý để có được trải nghiệm game liền mạch nhất. Bạn có thể tham khảo kỹ năng của Đội trưởng trong mục Quản trò.

Mẹo chơi game thủ thành Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT mới ra mắt - Ảnh 10.

Đủ 4 linh và nước ra trận sẽ kích hoạt hiệu ứng kỹ năng Đội trưởng

Xem thêm: 

Sau khi có được đội hình chuẩn, hãy tiếp tục nâng cấp trang bị và thần tướng để giúp tăng lực chiến, từ đó dễ dàng vượt phụ bản cốt truyện.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 11.

Nâng cấp trang bị để tăng lực chiến dễ dàng

Trong giao diện Biệt đội, truy cập vào mục Thần xanh để kích hoạt hiệu ứng khi đáp ứng đủ điều kiện của tướng, giúp gia tăng đáng kể sức chiến đấu cho đội hình của bạn.

Mẹo chơi game thủ thành dành cho newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 12.

Spirit Green tăng chỉ số đáng kể

Ngoài ra, Đấu Kích là một trong những tính năng cực kỳ lợi hại trong game, giúp bạn tung đòn chí mạng kết liễu kẻ địch trong nháy mắt. Để có thể kích hoạt tính năng này, yêu cầu đội hình của bạn phải sở hữu ít nhất từ ​​2 đến 3 linh hồn đạt điều kiện, hãy tham khảo tất cả các kỹ năng Hợp Nhất và cách kích hoạt chúng trong mục Warden của game.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 13.

Tấn công kết hợp – Thổi bay kẻ thù

Mẹo chơi game thủ trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT mới ra mắt - Ảnh 14.

Bộ công cụ kết hợp trong mục vật phẩm

Khi chơi game, đừng quên truy cập mục Nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng cho các hoạt động của mình. Đây là một trong những tính năng cung cấp miễn phí nhiều thể lực và nguyên liệu khác nhau trong game, giúp bạn tăng sức chiến đấu một cách dễ dàng.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 15.

Đừng quên Nhiệm vụ trong ngày

Vào ngày thứ 4 đăng nhập, bạn sẽ nhận được rương lựa chọn. Đội hình trong game cực kỳ quan trọng vì chúng không chỉ cung cấp sức mạnh cho chúng ta mà còn có khả năng chống lại các đội hình khác của đối phương. Nâng cấp đội hình giúp tăng mạnh các chỉ số, từ đó lực chiến tăng lên đáng kể.

Mẹo chơi game thủ mới thành thạo trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 16.

Cần nâng cấp đội hình để tăng sức chiến đấu nhanh nhất

Xem thêm: 

Khi đạt đến Cấp 19, hệ thống Quân đoàn sẽ tự động được mở, hãy nhanh chóng tìm cho mình một Quân đoàn ưng ý để cùng nhau thống lĩnh chiến trường. Tham gia hoạt động Hành Tửu Lệnh vừa là giải trí vừa là nơi nhận nguyên liệu miễn phí. Đóng góp cho Quân đoàn nhận Xu để mua rất nhiều vật phẩm giá trị trong Shop Quân đoàn.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 17.

Hanh Tửu Lenh, chơi và chiến thắng cùng một lúc

Ngoài ra, Nhất Thống Cửu Châu là tính năng bắt buộc phải có của Thái Xu Tam Quốc. Tiến hành chiếm thành trì tùy theo lực chiến của bạn, sau đó có thể tiến hành thu Thuế và tích lũy nhiều nguyên liệu

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 18.

Thống Nhất Chín Tỉnh – Bá Thiên Hạ

Tại tính năng Tham chiến, tham gia Sự kiện: Cát Chiêu Tài giúp bạn kiếm được nhiều Vàng, có thể nhanh chóng nâng cấp linh hồn và trang bị.

Bí quyết làm chủ trận đấu của newbie trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt - Ảnh 19.

Chiêu Tài Cát cung cấp một lượng lớn Vàng miễn phí

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình trải nghiệm game. Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp bạn nhanh chóng vượt qua giai đoạn đầu game Thái Hư Tam Quốc một cách dễ dàng. Chúc các Sứ giả có những giờ phút vui vẻ cùng Thái Hư Tam Quốc.

Fanpage nhận quà: Thái Hư Tam Quốc

Nhóm: Thái Hư Tam Quốc Official

Go to top
Xem thêm về Bí kíp tân thủ làm chủ cuộc chơi trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt

Sở hữu lối chơi đấu tướng nhưng vô cùng mới lạ, cuốn hút ở mọi khâu trải nghiệm, Thái Hư Tam Quốc đang nhận được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng game thủ. Người người nhà nhà đang hào hứng trong những vòng quay tướng, thích thú sắp xếp đội hình và phấn khích trên con đường sáng tạo meta.Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1storeTuy nhiên vẫn sẽ có không ít người chơi bối rối khi trải nghiệm giai đoạn ban đầu, từ đó tiến độ tăng trưởng chậm hơn so với anh em. Vậy thì tạm bỏ qua những chiến thuật đao bo đúa lớn, trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đọc qua những hướng dẫn tân thủ vô cùng quan trọng, từ đó sớm định hình cho mình lối chơi và đội hình riêng biệt để thống lĩnh chiến trường.Làm thế nào để mạnh lên trong Thái Hư Tam Quốc?Ngay khi vừa đăng nhập vào game, các Sứ Giả sẽ được A Đẩu hướng dẫn tận tình các tính năng cơ bản nhất của trò chơi. Hãy bình tĩnh làm theo những chỉ dẫn này vì chúng vô cùng hữu ích, nhưng đừng quên, truy cập ngay vào ảnh avatar ở góc trên cùng bên tay trái, vào mục Đổi Cài Đặt và chọn Voice Nhật Mở để nâng tầm trải nghiệm về mặt thính giác.Sau màn dẫn dắt của A Đẩu, đã đến lúc chúng ta khám phá các tính năng khác để nhanh chóng gia tăng lực chiến cho đội hình của mình. Hãy để ý đến thanh truy cập nhanh các tính năng ở phía trên màn hình, mục quà 8 ngày là nơi đầu tiên bạn không thể bỏ qua.Thanh truy cập nhanhTại mục quà 8 ngày, trong 8 ngày đầu tiên bạn đăng nhập vào game, hệ thống sẽ thưởng cho bạn rất nhiều phần quà giá trị giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn như: kim cương, rương tướng chủ chốt, binh sĩ, thần khí… Hãy tận dụng tối đa những phần quà này để tăng lực chiến cho đội hình của bạn.Quà 8 ngày với rất nhiều trang bị xịn, kim cương…Cứ mỗi khi hoàn thành 1 chương cốt truyện, đừng quên mục Nhận Nhanh và Thành Tựu Chính ở góc trái dưới cùng màn hình. Nhận hết phần thưởng ở đây giúp bạn có thêm nguyên liệu, các mảnh tướng và lượt quay tướng trong Địa Mạch Tinh Linh.Nhận thưởng nhanh vô cùng hữu íchĐạt càng nhiều sao, bạn càng có nhiều lượt quay tướngNgay khi đạt đủ 10 Phúc Linh – cao trong game, cùng với nhập mã VIP999 trên trang nhập giftcode của trò chơi, chúng ta sẽ có 60 lượt quay tướng, tương đương với ít nhất 3 SSR. Đây là bước tiến quan trọng giúp bạn nhanh chóng xác định đội hình tiếp theo mình nên hướng tới.Tại ngày thứ 3 hoặc mua gói nạp đầu trị giá 20.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được 1 rương tướng Đội Trưởng SSR. Lúc này, tùy vào đội hình sau 60 lượt quay kể trên, bạn sẽ quyết định nên chọn đội trưởng nào để dễ dàng kích hoạt hiệu ứng của đội trưởng tương ứng.Mỗi đội trưởng có 1 kỹ năng riêng, hãy lựa chọn sao cho hợp lýVí dụ trong bài hướng dẫn này, sau 60 lượt quay ra 2 SSR và 1 SR nước Ngô, vì vậy trong rương chọn đội trưởng, lấy Chu Thái là đội trưởng sẽ đủ 4 tinh linh Ngô ra trận, giúp kích hoạt trạng thái hồi HP. Đây là điểm các game thủ phải hết sức chú ý để có được trải nghiệm game liền mạch nhất. Bạn có thể tham khảo kỹ năng Đội Trưởng trong mục Đồ Giám của game.Đủ 4 tinh linh cùng nước ra trận sẽ kích hoạt hiệu ứng kỹ năng Đội TrưởngSau khi có được đội hình chuẩn, tiếp tục nâng cấp trang bị và tinh linh tướng để giúp gia tăng lực chiến, từ đó dễ dàng vượt phó bản cốt truyệnNâng trang bị giúp tăng lực chiến dễ dàngTrong giao diện Đội Hình, truy cập vào mục Tinh Linh Lục để kích hoạt hiệu ứng khi thỏa mãn đủ điều kiện tướng sở hữu, giúp gia tăng đang kể sức mạnh chiến đấu cho đội hình của bạn.Tinh Linh Lục gia tăng cực nhiều chỉ sốNgoài ra, Hợp Kích là 1 trong những tính năng cực kỳ mạnh trong game, giúp bạn tung đòn chí mạng kết liễu kẻ thù trong chớp mắt. Để có thể kích hoạt tính năng này, yêu cầu đội hình của bạn phải sở hữu ít nhất 2 đến 3 tinh linh thỏa mãn điều kiện, tham khảo toàn bộ kĩ năng Hợp Kích và cách kích hoạt chúng trong mục Đồ Giám của game.Hợp Kích Xuất Chiêu – Thổi bay quân thùCác Bộ Hợp Kích trong mục Đồ GiámKhi chơi game, đừng quên truy cập vào mục Nhiệm vụ Ngày để nhận thưởng cho các hoạt động của bạn. Đây là 1 trong những tính năng cung cấp miễn phí rất nhiều thể lực và nguyên liệu khác nhau trong game, giúp bạn tăng lực chiến dễ dàng.Không được quên mục Nhiệm vụ NgàyTại ngày đăng nhập thứ 4, bạn sẽ nhận được 1 rương chọn trận hình. Trận hình trong game vô cùng quan trọng bởi chúng ngoài cung cấp sức mạnh cho ta mà còn có khả năng khắc chế các trận hình khác của địch. Nâng cấp trận hình tăng cực nhiều chỉ số, từ đó lực chiến tăng đáng kể.Cần nâng cấp trận hình để tăng lực chiến nhanh nhấtKhi đạt mốc Level 19, hệ thống Quân Đoàn sẽ tự động được mở, hãy nhanh chóng tìm cho mình 1 Quân Đoàn vừa ý để cùng nhau thống lĩnh chiến trường. Tham gia hoạt động Hành Tửu Lệnh vừa giải trí, vừa là nơi kiếm nguyên liệu miễn phí. Đóng góp Quân Đoàn nhận Xu Quân Đoàn mua được rất nhiều đồ có giá trị trong Shop Quân Đoàn.Hành Tửu Lệnh, vừa chơi vừa trúng thưởngNgoài ra, Nhất Thống Cửu Châu là tính năng không thể bỏ qua của Thái Hư Tam Quốc. Tiến hành chiếm đóng các thành trì tùy theo lượng lực chiến của bạn, sau đó có thể tiến hành thu Thuế nhận tích lũy rất nhiều nguyên liệuNhất Thống Cửu Châu – Xưng Bá Thiên HạTại tính năng Chinh Chiến, tham gia vào mục Sự Kiện: Mèo Chiêu Tài giúp bạn kiếm được rất nhiều Vàng, có thể nhanh chóng nâng cấp tinh linh và trang bị.Mèo Chiêu Tài cung cấp lượng lớn Vàng miễn phíNgoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ mở khóa dần dần trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp bạn nhanh chóng vượt qua được giai đoạn đầu game của Thái Hư Tam Quốc một cách dễ dàng. Chúc các Sứ Giả có những giờ phút vui vẻ cùng Thái Hư Tam Quốc.Fanpage nhận quà: Thái Hư Tam QuốcGroup: Thái Hư Tam Quốc Official2.000 mã quà tặng Thái Hư Tam Quốc chính thức ra mắt: Đăng nhập nhận ngay 50 lượt quay tướng, miễn phí SSR tự chọn

https://gamek.vn/bi-kip-tan-thu-lam-chu-cuoc-choi-trong-thai-hu-tam-quoc-game-3q-phong-cach-anime-sieu-hot-vua-ra-mat-20220710102800407.chn

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘7/11/2022 3:39:00 PM’, ogId, “Bí kíp tân thủ làm chủ cuộc chơi trong Thái Hư Tam Quốc: Game 3Q phong cách anime siêu HOT vừa ra mắt”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Bí #kíp #tân #thủ #làm #chủ #cuộc #chơi #trong #Thái #Hư #Tam #Quốc #Game #phong #cách #anime #siêu #HOT #vừa #mắt
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech