Bilibili ra mắt tính năng “Nhà sáng tạo tuyển chọn” tại Việt Nam [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Tính năng mới này phù hợp với cam kết của Bilibili trong việc giúp những người sáng tạo mới có tham vọng cùng nhau phát triển.

Việt Nam, ngày 23 tháng 5 năm 2022 Bilibili – Nền tảng video hàng đầu Đông Nam Á với thư viện nội dung ngày càng mở rộng, vừa ra mắt tính năng “Bilibili Creators Choice”, một không gian sáng tạo nổi bật trên cả ứng dụng và trang web Bilibili. , dành riêng cho những người sáng tạo nội dung tiềm năng của Việt Nam để giới thiệu các sản phẩm nổi bật của họ mà không phải trả thêm phí. Tính năng mới này phù hợp với cam kết của Bilibili trong việc giúp những người sáng tạo mới có tham vọng cùng nhau phát triển.

Ngoài ra, những người sáng tạo video Việt Nam cũng sẽ có cơ hội được xướng tên trong “Sự lựa chọn của người sáng tạo trong tháng” của Bilibili, một bảng xếp hạng thống kê hàng tháng được tổ chức từ tháng 12 năm 2021, nhằm vinh danh những người dùng và người sáng tạo nội dung (UGC) xuất sắc trong tháng. Hơn nữa, những ứng cử viên lọt vào danh sách sẽ có cơ hội tăng phạm vi tiếp cận và lượt xem sản phẩm của họ.

Bilibili ra mắt tính năng “Nhà sáng tạo tuyển chọn” tại Việt Nam [HOT]

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Bilibili đã chính thức công bố BCN (Bilibili Creator Network), một chương trình được thiết kế để trao quyền cho những người sáng tạo nội dung, bằng cách cung cấp sự hỗ trợ và hỗ trợ chuyên nghiệp. sự phát triển của cộng đồng sáng tạo về lâu dài.

ruột thừa

  • Ngày thứ nhất Người sáng tạo Bilibili được tuyển chọn
  • 2 Danh sách Người sáng tạo lựa chọn trong tháng
  • 3 Về Bilibili

Người sáng tạo Bilibili được tuyển chọn

Với mục tiêu hỗ trợ và phát triển toàn diện cộng đồng người sáng tạo, mục đích của “Những người sáng tạo được chọn lọc của Bilibili” là tôn vinh những người sáng tạo nội dung mới, bằng sự nỗ lực và sáng tạo của họ. ngưng. tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu nhất của họ. “Sản phẩm được quản lý” từ bất kỳ danh mục nào sẽ có cơ hội tăng số lượng và phạm vi tiếp cận của người dùng, bằng cách ghim video của họ trên một trang nổi bật trong ứng dụng của Bilibili.

Tận hưởng niềm vui bất tận với nội dung Bilibili được tuyển chọn như một cách để hỗ trợ những người sáng tạo đầy khát vọng thông qua trang web “Những người sáng tạo do Bilibili tuyển chọn” tại: https: // bevent. bilibili.tv/W3hJ/juswxxz2. Tính năng này sẽ được cập nhật 2 tuần một lần trên ứng dụng và trang web để đảm bảo rằng nhiều người sáng tạo hơn trên nền tảng nhận được sự công nhận xứng đáng và thể hiện tiềm năng cũng như khả năng sáng tạo của họ.

Đối với người dùng nền tảng ứng dụng dành cho thiết bị di động, một trang lựa chọn sẽ xuất hiện trên phần “Dành cho bạn” và “Dành cho tôi”.

Danh sách Người sáng tạo lựa chọn trong tháng

Ngoài tính năng mới ra mắt “Những người sáng tạo được chọn lọc của Bilibili” nhằm hỗ trợ và phát triển cộng đồng những người sáng tạo mới tại Việt Nam, Bilibili cũng đã định hình và nuôi dưỡng không gian sáng tạo này với tính năng “Lắng nghe”. Sách của người sáng tạo trong tháng “. Ra mắt vào tháng 12 năm 2021,” Người sáng tạo của tháng “sẽ được công bố vào ngày đầu tiên của mỗi tháng, nơi những người sáng tạo hàng đầu được vinh danh trên cả ứng dụng và trang web Bilibili. Danh sách này được bắt đầu với hy vọng giúp người sáng tạo và người dùng (UGC) điều hướng trải nghiệm hiệu quả nhất trên nền tảng Bilibili.

Thông tin chi tiết về “Lựa chọn người sáng tạo của tháng” này sẽ được chia sẻ trên nền tảng APP và cập nhật thường xuyên trên Web – Trung tâm người sáng tạo (https://studio.bilibili.tv/).

Truy cập trang web https://www.bilibili.tv/vi, hoặc tải ứng dụng Bilibili qua Google Play, App Store để thưởng thức thư viện video hoạt hình không giới hạn!

Xem thêm:

Bilibili ra mắt tính năng “Lựa chọn người sáng tạo” tại Việt Nam

Về Bilibili

Bilibili là nền tảng video hoạt hình hàng đầu ở Đông Nam Á với sứ mệnh làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của giới trẻ. Bilibili kết hợp lưu trữ cả video chuyên nghiệp (OGV) và video do người dùng tạo (UGV). Nền tảng này liên tục mở rộng hệ sinh thái nội dung của mình để đáp ứng sở thích đa dạng và ngày càng mở rộng của người dùng. Nội dung của Bilibili được cung cấp miễn phí vì nền tảng này hướng tới mục tiêu là nơi hội tụ trí tưởng tượng và sự sáng tạo, đồng thời là nơi mọi người có thể truy cập để xem phim.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về Bilibili ra mắt tính năng “Lựa chọn người sáng tạo” tại Việt Nam
Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết Bilibili ra mắt tính năng “Lựa chọn người sáng tạo” tại Việt Nam
sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn Bilibili ra mắt tính năng “Lựa chọn người sáng tạo” tại Việt Nam
Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về Bilibili ra mắt tính năng “Lựa chọn người sáng tạo” tại Việt Nam
Xin vui lòng.

Bài đăng Bilibili ra mắt tính năng “Lựa chọn người sáng tạo” tại Việt Nam
Được đăng bởi 2022-05-23 16:14:00. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: motgame.vn