Bill Gates rút lui khỏi Hội đồng quản trị Microsoft [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Dù vẫn là cố vấn công nghệ cho CEO Satya Nadella nhưng mối liên hệ giữa ông Gates và Microsoft không nhiều.

Bill Gates, đồng sáng lập và cựu CEO của Microsoft, sẽ từ chức Hội đồng quản trị của công ty. Trước đó, ông từng là Giám đốc điều hành của Microsoft cho đến năm 2000 khi rời vị trí này để dành nhiều thời gian hơn cho Quỹ Bill và Melinda Gates. Năm 2008, anh rời vị trí toàn thời gian tại Microsoft để tập trung hoàn toàn vào công việc tình nguyện.

Vì vậy, có vẻ như động thái rút lui khỏi HĐQT lần này của ông Gates cũng có lý do tương tự như trên, khi thông cáo báo chí chỉ thể hiện mong muốn “dành nhiều thời gian hơn cho các ưu tiên từ thiện của anh ấyMặc dù vậy, ông Gates vẫn giữ vai trò “cố vấn công nghệ” cho CEO hiện tại Satya Nadella, một vị trí mà ông đảm nhiệm từ năm 2014 theo yêu cầu của Satya khi Gates từ chức. Chủ tịch Hội đồng quản trị Microsoft.

Bill Gates rút lui khỏi Hội đồng quản trị Microsoft [HOT]

Bình luận về tuyên bố của Gates, ông Nadella nói:

Đó là một vinh dự và đặc ân to lớn khi được làm việc cùng và học hỏi từ Bill trong những năm qua. Bill thành lập công ty của chúng tôi với niềm tin vào sức mạnh dân chủ của phần mềm và niềm đam mê giải quyết những thách thức cấp bách nhất của xã hội. Và Microsoft và thế giới rất tốt cho điều đó. “

hội đồng Ban lãnh đạo đã được hưởng lợi từ khả năng lãnh đạo và tầm nhìn của Bill. Và Microsoft sẽ tiếp tục hưởng lợi từ niềm đam mê công nghệ của Bill và lời khuyên kiên định của anh ấy để phát triển các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi về phía trước. Tôi biết ơn tình bạn của Bill và mong được tiếp tục làm việc với anh ấy để hoàn thành sứ mệnh trao quyền cho mọi người và tổ chức trên toàn thế giới để đạt được nhiều thành tựu hơn.. “

Mặc dù Gates vẫn có mối liên hệ mong manh với công ty do ông sáng lập thông qua vị trí cố vấn công nghệ, nhưng động thái này đánh dấu bước tiến xa nhất mà Microsoft từng thực hiện đối với Gates. kể từ khi ông thôi giữ chức Giám đốc điều hành vào năm 2000.

Xem thêm:

Kiểm tra The VergeVừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Bill Gates rút khỏi Hội đồng quản trị Microsoft

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Bill Gates rút khỏi Hội đồng quản trị Microsoft

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Bill Gates rút khỏi Hội đồng quản trị Microsoft

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Bill Gates rút khỏi Hội đồng quản trị Microsoft

Xin vui lòng.

Bài đăng
Bill Gates rút khỏi Hội đồng quản trị Microsoft

Được đăng bởi ngày 2022-08-03 20:23:59. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn