Bitcoin rơi xuống mức thấp nhất hơn 7 tuần, chứng khiến hơn 10 tỷ USD vị thế bị bán tháo chỉ trong 1 ngày [HOT]

Nội Dung

Đánh giá bài viết này

Theo Bybt, khối lượng bán Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, với hơn 1 triệu vị trí được bán ra. Tổng cộng, 10 tỷ đô la vị trí đã được bán.

Trước lao dốc bất ngờ của Bitcoin, hoạt động giao dịch tiền kỹ thuật số đã diễn ra một đợt bán hàng quy mô lớn. Theo đó, tổng vốn hóa Bitcoin đã mất gần 4 tỷ USD.

Sáng nay, giá Bitcoin giảm gần 10.000 USD khi chạm mức thấp nhất là 50.900 USD trên sàn giao dịch Binance, mức thấp nhất từ ​​đầu tháng 3. Mặc dù tiền kỹ thuật số đã phục hồi các phần sau khi chốt lời, but into 18 tháng 4, Bitcoin vẫn mất 9% giá trị.

Theo Bybt, khối lượng bán Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, với hơn 1 triệu vị trí được bán ra. Tổng cộng, 10 tỷ đô la vị trí đã được bán. The big position on Binance mất 68,73 triệu đô la giá trị. Mặc dù trường đã phục hồi nhưng hầu hết các mua vị trí đã được thanh lý.

Bitcoin rơi xuống mức thấp nhất hơn 7 tuần, chứng khiến hơn 10 tỷ USD vị thế bị bán tháo chỉ trong 1 ngày [HOT]

Binance hiện là sàn giao dịch Bitcoin chứng nhận mức chốt lời lớn nhất, với hơn 49% vị trí được bán trong đợt này, tương đương 4,49 tỷ USD. Huobi is the second transaction in the 2, 17% vị trí được bán, tương đương 1,72 tỷ USD.

“Cú rơi đứng thẳng” của Bitcoin vào Chủ nhật đã trở thành sự kiện chốt hàng lớn nhất từ ​​ngày 15 tháng 3 – khi 2,4 Tỷ USD bị bán khiến Bitcoin giảm từ 60.000 USD xuống còn 55.000 USD. .

Theo Yahoo Finance, trong sự kiện hôm nay, Bitcoin có thể là đồng tiền kỹ thuật số chiếm phần lớn các chốt giao dịch. Tuy nhiên, có vẻ ngoài như các altcoin khác cũng đang ở trong các trạng thái tương tự. Ethereum mất 1,16 tỷ USD giá trị, trong XPR mất 496 triệu USD. Doge, Ada and Fil cũng có số lượng bán ra tương ứng với lần lượt là $ 205 triệu và $ 183 triệu.

  Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần, tạo ra hơn 10 tỷ USD vị trí được bán chỉ trong 1 ngày - Ảnh 2.

Khối lượng giao dịch trên các tiền điện tử giao dịch.

Theo một số tờ báo, lý do của sự giảm bớt này là do Bộ Tài chính Mỹ có thể đưa ra các biện pháp phân loại để chống lại tiền thông qua các kỹ thuật tài chính.

Tuần trước, Bitcoin đã đạt được mức mới kỷ lục cao là $ 64.869,78 ngay trước khi Coinbase được niêm yết. Trong khi đó, một loại tiền mã hóa khác là Dogecoin cũng tăng mạnh hơn 110% vào thứ sáu, khiến nhu cầu tăng cao đến mức trang web giao dịch của Robinhood “sự cố”.

Antoni Trenchev, đồng sáng lập công ty cho vay tiền điện tử Nexo, nhận xét: “Thị trường tiền điện tử chào ngày hôm nay với một chút đau đầu. Cuộc biểu tình 100% của Dogecoin vào thứ sáu là một ‘bữa tiệc để đạt đến đỉnh cao’, sau khi Bitcoin cũng đạt kỷ lục và Coinbase được công khai. Thông thường, có một cái giá phải trả sau phấn hưng. “

Ngoài sự rõ ràng thiếu sót của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Trenchev cho biết các yếu tố đến sự giảm thiểu có thể bao gồm “đòn bẩy quá mức, Coinbase bán cổ phiếu nội dung sau khi niêm yết và một loạt các yếu tố khác. ” Địa điểm ở Tân Cương (Trung Quốc) bị mất điện ảnh đến các thợ đào Bitcoin ”.

  Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 7 tuần hơn 10 tỷ USD vị trí được bán chỉ trong 1 ngày - Ảnh 3.

Giá bitcoin hôm nay.

Các tổ chức tài chính ngày càng chấp nhận tiền điện tử để thúc đẩy sự gia tăng của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Sự quan tâm trong lĩnh vực này đã quay trở lại sau khi các công ty từ PayPal đến Square bắt đầu cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin trên hệ thống và ngân hàng hàng Phố Wall cho phép một số khách hàng đầu tư vào Bitcoin. This status is an doing the following Lo ngại kéo dài về tính năng biến đổi và tính hiệu quả của Bitcoin như một thanh toán phương thức.

Xem thêm:

Trong khi đó, các phủ chính gửi tín hiệu cảnh báo tới Bitcoin khi các nhà tư vấn tiếp cận ngày càng nhiều. Gần đây, Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết Bitcoin giống như một phương tiện để đầu cơ hơn là thanh toán. Vào tháng 1, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Christine Lagarde cũng cho rằng Bitcoin tạo điều kiện cho các phạm vi hoạt động.

Ngoài ra, Ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ đã cấm công dân sử dụng tiền điện tử để thanh toán từ ngày 30 tháng 4, nói rằng công việc ẩn danh sau các giao dịch tiền điện tử tạo ra toàn bộ không thể thu hồi. . Ấn Độ cũng xuất hiện luật cấm sử dụng tiền điện tử và phạt bất kỳ ai nắm giữ và giao dịch tài sản.


Medium rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về
Bitcoin rớt xuống mức thấp nhất hơn 7 tuần, chứng nhận hơn 10 tỷ USD vị trí được bán chỉ trong 1 ngày

at Mẹo kỹ thuật.
Hy vọng rằng những kiến ​​thức trong bài viết
Bitcoin rớt xuống mức thấp nhất hơn 7 tuần, chứng nhận hơn 10 tỷ USD vị trí được bán chỉ trong 1 ngày

sẽ làm cho bạn để tâm hơn với các vấn đề
Bitcoin rớt xuống mức thấp nhất hơn 7 tuần, chứng nhận hơn 10 tỷ USD vị trí được bán chỉ trong 1 ngày

hiện nay.
Please also with Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về
Bitcoin rớt xuống mức thấp nhất hơn 7 tuần, chứng nhận hơn 10 tỷ USD vị trí được bán chỉ trong 1 ngày

nhé.

Bài viết
Bitcoin rớt xuống mức thấp nhất hơn 7 tuần, chứng nhận hơn 10 tỷ USD vị trí được bán chỉ trong 1 ngày

đăng bởi vào ngày 2022-05-23 12:05:28. Cảm ơn bạn đã bỏ qua bài đọc thời gian tại Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn