Bỏ 130 USD mua bộ sạc MagSafe Duo của Apple liệu có phải lựa chọn thông minh? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Apple đã khéo léo đưa người dùng vào một ma trận củ sạc, bộ sạc và bộ sạc không dây để khiến họ phải chi nhiều tiền nhất có thể chỉ để sạc cho mỗi thiết bị của hãng.

Apple gần đây đã đưa ra một thông báo khá bất ngờ rằng MagSafe sẽ trở lại với dòng sản phẩm iPhone 12. Và mặc dù bộ sạc MagSafe Duo không hoàn toàn là AirPower, nhưng nó là một phụ kiện có thể sạc ngay cả iPhone 12. và Apple Watch cùng một lúc.

Đây rõ ràng là một đề xuất sản phẩm hấp dẫn, vì nam châm trong MagSafe giúp giữ thiết bị của bạn ở đúng vị trí – và vì vậy nó thực sự sạc – không giống như một số đế sạc không dây khác. Và theo thông báo mới nhất trên cửa hàng trực tuyến của hãng, nó có giá là 130 USD.

Apple có truyền thống thu phí cao cho các sản phẩm của mình từ lâu. Hầu hết người dùng đều biết và ghét nó, nhưng đôi khi nó rất xứng đáng. Tuy nhiên, 130 USD cho bộ sạc MagSafe Duo có thực sự hợp lý? Hãy cũng chúng tôi mổ xẻ vấn đề này.

Bỏ 130 USD mua bộ sạc MagSafe Duo của Apple liệu có phải lựa chọn thông minh? [HOT]

MagSafe Duo.

Đầu tiên, bộ sạc không dây không nhất thiết phải đẹp, nhưng với giá 130 USD, rõ ràng bạn đang hy vọng một thứ gì đó “không quá bắt mắt”. Đáng tiếc là thiết kế của MagSafe Duo khá tệ.

Thứ hai, nó chỉ sạc được 2 thiết bị. Với số tiền lớn như vậy, bạn có thể chọn mua đế sạc 3 trong 1 của Mophie, được bán lẻ với giá đề xuất 140 đô la nhưng cũng cho phép sạc AirPods.

Thứ ba, đối với một số người, nó sẽ không chỉ đơn giản là $ 130. Vì đế sạc này đi kèm với cáp USB-C to Lightning. Bạn sẽ cần bộ sạc USB-C. Nếu bạn có một cái, thật tuyệt. Nhưng nếu không, Apple sẽ muốn bạn trả thêm 20 đô la nữa, tổng cộng là 150 đô la. Một con số cho đến thời điểm này đã trở nên khá đáng kể.

Bỏ ra 130 đô la cho bộ sạc MagSafe Duo của Apple có phải là một lựa chọn thông minh?  - Ảnh 2.

MagSafe thông thường.

Và hãy nhìn lại, bộ sạc MagSafe thông thường có giá 40 đô la. Bộ sạc Apple Watch sử dụng cổng USB-A hoặc USB-C có giá 30 USD. Và hãy nhớ rằng tất cả Đồng hồ Apple đều đi kèm với bộ sạc trong hộp. Nếu bạn mua thêm một bộ sạc cho mỗi chiếc, tổng chi phí sẽ là 110 đô la, nhưng về mặt lý thuyết, bạn có thể trả ít nhất là 70 đô la.

Bộ sạc MagSafe thông thường không hoạt động với Apple Watch, nhưng giả sử bạn đã mua bộ sạc MagSafe thông thường và bộ sạc USB-C với tổng giá trị là 60 đô la, thì bây giờ bạn chỉ cần mua thêm một bộ sạc Apple Watch. giá 60 đô la. Thêm $ 30 có thể đủ để sạc cả hai thiết bị. Mức chênh lệch là 60 USD, tương đương khoảng 1,4 triệu đồng. Chắc chắn, MagSafe Duo được cho là tiện lợi hơn về tính di động, nhưng rõ ràng bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá mà vẫn có đủ cáp và bộ sạc trong túi.

Tuy nhiên, đối số về tính di động ở đây có một chút vấn đề. Vì bạn không thể dán MagSafe Duo này vào mặt sau của iPhone 12 và sử dụng nó cùng lúc với bộ sạc MagSafe thông thường. Rõ ràng nếu so sánh về độ “di động” thì một chiếc cáp sạc là quá đủ cho mọi vấn đề.

Xem thêm:

Bỏ ra 130 đô la cho bộ sạc MagSafe Duo của Apple có phải là một lựa chọn thông minh?  - Ảnh 3.

MagSafe và hộp đựng từ nhà sản xuất.

Và những chi phí đó thậm chí còn không bao gồm việc bổ sung hộp MagSafe, được bán lẻ với giá 50 đô la. Giá đó cộng với củ sạc và củ sạc thông thường vẫn là $ 110. Một lần nữa, nếu bạn đã có Apple Watch, bạn không cần phải mua một bộ sạc hoặc bộ sạc khác. Đồng hồ thông minh này đi kèm với bộ sạc riêng và bạn có thể đã có bộ sạc tương thích.

Dù sao, nếu bạn là một tín đồ cuồng nhiệt của Apple và có hầu bao rủng rỉnh, hãy mua trọn bộ phụ kiện sạc chính hãng của nhà sản xuất như một thú vui. Nếu không, hãy chọn trở thành một người tiêu dùng hiểu biết.

Tham khảo Gizmodo


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Bỏ ra 130 USD cho bộ sạc MagSafe Duo của Apple có phải là lựa chọn thông minh?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Bỏ ra 130 USD cho bộ sạc MagSafe Duo của Apple có phải là lựa chọn thông minh?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Bỏ ra 130 USD cho bộ sạc MagSafe Duo của Apple có phải là lựa chọn thông minh?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Bỏ ra 130 USD cho bộ sạc MagSafe Duo của Apple có phải là lựa chọn thông minh?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Bỏ ra 130 USD cho bộ sạc MagSafe Duo của Apple có phải là lựa chọn thông minh?

Đăng vào ngày 2022-07-14 16:46:43. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn