Bỏ tiền mua suất cọc của người khác để được mua iPhone 12 sớm [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Vì muốn sớm sở hữu iPhone 12 Pro Max, nhiều người không ngại chi thêm tiền để mua lãi suất tiền gửi của người khác.

Ngày mai (27/11) là ngày bộ 4 iPhone 12 chính hãng chính thức có mặt tại Việt Nam. Hàng loạt hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Mai Nguyên … sẽ bắt đầu giao máy đến tay người dùng.

Tuy nhiên, do nguồn cung hạn chế nên không phải người dùng nào cũng có thể mua được các mẫu iPhone mới trong ngày đầu mở bán, đặc biệt là bộ đôi cao cấp iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. . Các hệ thống bán lẻ sẽ giao máy theo đơn đặt hàng, người đặt trước sẽ nhận máy trước. Trong khi đó, những người đặt hàng muộn hơn sẽ tiếp tục phải đợi đến đợt hàng thứ 2, 3, 4 sau đó.

Bỏ tiền mua suất cọc của người khác để được mua iPhone 12 sớm [HOT]

IPhone 12 chính hãng có mức giá hấp dẫn nhưng không phải ai cũng mua được trong ngày đầu mở bán

Tùy thuộc vào thời điểm người dùng đặt hàng, thời gian chờ đợi từ thời điểm này có thể kéo dài hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng. Một số nhà bán lẻ đang không mong đợi có thể trả hàng cho tất cả các khách hàng đã đặt cọc đến cuối tháng 12 do nhu cầu tăng mạnh.

Do không đặt cọc được sớm, thời gian chờ đợi lâu nên nhiều người tìm mua suất đặt cọc của những người nhận máy sớm. Để đáp ứng nhu cầu này, cũng có một số người dùng khác sẵn sàng nhượng lại tỷ lệ đặt cọc, điều này tất nhiên phải đi kèm với một số tiền hợp lý. Theo ghi nhận của chúng tôi, có thể nhận đặt cọc vào ngày 27/11 với giá khoảng 500.000 đến 1 triệu đồng.

Bỏ tiền của người khác đặt cọc để nhận iPhone 12 sớm - Ảnh 2.

Nhiều người sẵn sàng chi tiền để mua lại iPhone 12 với hình thức giao hàng sớm

Sức hút của iPhone 12 chính hãng năm nay được đánh giá là lớn hơn đáng kể so với các thế hệ iPhone trước. Chia sẻ với chúng tôi, nhiều nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam cho biết, lượng đặt hàng iPhone 12 series cao nhất từ ​​trước đến nay.

Đại diện hệ thống bán lẻ CellphoneS chia sẻ, lượng khách đặt cọc mua iPhone 12 series cao gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, tại hệ thống FPT Shop, lượng đặt mua iPhone 12 là “tương đương với thời đỉnh cao của iPhone với mẫu iPhone 6/6 Plus 2014 có doanh số kỷ lục”.

Thành tích này có được không chỉ nhờ sức hấp dẫn của dòng iPhone 12 với thiết kế mới, mà còn nhờ sự nhanh nhạy của Apple Việt Nam và các nhà bán lẻ trong nước. iPhone 12 Pro Max, cũng là model đình đám nhất Việt Nam, được bán chính hãng chỉ 2 tuần so với thời điểm 13/11 trên thị trường thế giới. Trái ngược với mức giá xách tay liên tục biến động, giá iPhone 12 Pro Max chính hãng ổn định, người dùng chỉ phải bỏ ra khoảng 31-34 triệu đồng là đã có thể sở hữu máy. Chưa kể, những chiếc iPhone chính hãng VN / A đều được bảo hành chính hãng từ Apple, mang đến sự an tâm cho người dùng.

Xem thêm:

Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Bỏ tiền ra mua của người khác đặt cọc để nhận sớm iPhone 12

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Bỏ tiền ra mua của người khác đặt cọc để nhận sớm iPhone 12

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Bỏ tiền ra mua của người khác đặt cọc để nhận sớm iPhone 12

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Bỏ tiền ra mua của người khác đặt cọc để nhận sớm iPhone 12

Xin vui lòng.

Bài đăng
Bỏ tiền ra mua của người khác đặt cọc để nhận sớm iPhone 12

Được đăng bởi ngày 2022-07-12 21:31:22. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn