Các nhân viên kho của Amazon không thể về nhà: ‘Tôi không muốn làm quá sức, nhưng tôi cần 22 USD/h đó, tôi cần công việc này!’ [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Nếu tôi bị nhiễm thì sao? Nếu tôi không thể phục hồi thì sao? Thêm 2 đô la một giờ để mạo hiểm mạng sống của bạn? Ý tôi là, tôi sẽ lấy tiền, nhưng tôi cảm thấy cuộc sống của mình đáng giá hơn. Tôi không muốn lạm dụng nó, nhưng tôi cần 22 đô la một giờ để mạo hiểm tính mạng của mình.

Cuộc sống trong Đại dịch Coronavirus là một loạt các bài báo phỏng vấn những người trên khắp đất nước, những người đã có cuộc sống của họ bị đảo lộn hoặc những người đang trải qua căng thẳng về sự không chắc chắn phía trước.

Chúng tôi đã phỏng vấn một nhân viên Amazon 2 tuổi làm việc tại một nhà kho lớn ở California. Các tổ chức nhân viên ở các kho khác đã yêu cầu tăng quyền lao động cho công nhân kho và đã thành công. . Nhưng kho hàng ở California không có tổ chức này.

Các nhân viên kho của Amazon không thể về nhà: ‘Tôi không muốn làm quá sức, nhưng tôi cần 22 USD/h đó, tôi cần công việc này!’ [HOT]

Nếu tôi có thể ở nhà, tôi sẽ ở nhà, nhưng tôi cần công việc này. Chúng tôi được trang bị găng tay và nước rửa tay, nhưng chỉ có vậy thôi, không có gì khác bảo vệ chúng tôi khỏi virus corona. Mọi thứ đều được chạm vào bởi một nghìn bàn tay: mọi người chạm vào nhà sản xuất, nhà phân phối, bến tàu, xe tải; và các tay tạo nên giá đỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Sau đó, tôi lấy từng món ra, đặt lên quầy của mình, và quầy giao nó cho những người khác: người lấy hàng, người đóng gói, người giao hàng. Chúng tôi làm việc thực sự nhanh chóng và chắc chắn đổ mồ hôi. Kho không có hệ thống khí tuần hoàn. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó hắt hơi và nhặt đồ, nếu cả bộ phận, toàn bộ kho hàng của tôi bị nhiễm bệnh thì sao?

Trong vai trò của mình, tôi đứng trong một nhà ga xe lửa và lấy mọi thứ – đồ chơi, sách, quần áo, đồ gia dụng, thậm chí cả dương vật giả vào thùng. Tôi lấy từng món và chuyển sang quầy có kệ bên cạnh. Khi tôi đã lấp đầy quầy, nó sẽ tự lái xe và chuyển hàng cho khu vực ngoại tỉnh. Khách hàng muốn nhận được hàng hóa của họ càng nhanh càng tốt, và ngày làm việc của chúng tôi xoay quanh mong muốn đó. Trước đại dịch, tôi làm việc từ 6 giờ tối đến 4 giờ 30 sáng, 10 giờ / ngày, 4 ngày / tuần. Trong những ngày lễ cao điểm, tôi phải tăng ca: 5 ngày / tuần, 12h / ngày. Mức lương cơ bản của tôi là 15,55 đô la, cộng với 60 xu cho ca đêm, vì vậy lương của tôi là 16,15 đô la / giờ và khoảng 23 đô la cho tổng thời gian làm thêm. Chúng tôi có các quyền lợi như: bảo hiểm nha khoa, nhãn khoa và sức khỏe, và tiền hưu bổng. Thông thường, mỗi tháng tôi sẽ mang về cho gia đình 1900 USD.

Do virus corona, nhu cầu tăng lên. Vì vậy, chúng tôi phải làm việc 5 ngày / tuần, 10 giờ / ngày. Số lượng nhân viên đã giảm đi một nửa. Tôi không biết họ bỏ đi vì sợ ốm hay vì bị lây bệnh. Tôi chưa bao giờ biết. Có tin đồn rằng 50 nhân viên ở đây đã được kiểm tra virus coronavirus. Tôi biết, ít nhất một nhân viên có kết quả dương tính. Một bà mẹ đơn thân đã nói với tôi rằng: “Tôi không thể đặt mình vào rủi ro.” Cô ấy lo lắng rằng nếu thành phố của chúng ta bị đóng cửa, cô ấy sẽ không thể trở về với các con của mình. Vì vậy, cô ấy đã nghỉ việc. Tôi sống với đại gia đình của mình: trẻ nhỏ và người già. Mỗi ngày, tôi đều tự hỏi mình: tôi có thể cho họ cái gì?

Nhân viên kho hàng của Amazon không thể về nhà: 'Tôi không muốn làm việc quá sức, nhưng tôi cần 22 đô la / giờ đó, tôi cần công việc này!'  - Ảnh 2.

Tôi từng nói rằng tôi đã sống ở Amazon trong 3,5 ngày, nhưng bây giờ tôi ở đây hầu hết các ngày trong tuần. Tôi ngủ cả ngày và thức dậy lúc 3 hoặc 4 giờ chiều. Ăn, lái xe đi làm, đến nơi khoảng 5:30, lấy nước, cố gắng sử dụng nhà vệ sinh. Phòng vệ sinh luôn là một thách thức. Trong một ca làm việc 10 giờ, tôi có hai lần nghỉ 15 phút và nghỉ trưa 30 phút. Và sau đó có 30 phút được gọi là “thời gian rảnh” để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nhưng để đi vệ sinh thì phải đi đi lại lại 7-10 phút, tùy theo trạm mà bạn được phân công hôm đó, nên cả ngày làm việc, bạn chỉ được đi vệ sinh 3 lần. Tôi phải uống nhiều nước, công việc của tôi cơ bản là lao động chân tay, và tôi cố gắng rửa tay sạch sẽ. Đôi khi tôi không đi vệ sinh khi cần thiết vì tôi sẽ phải lấy phiếu điểm. Nếu bạn vượt quá “thời gian rảnh” của mình vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ nhận được 1 đánh giá. 6 đánh giá, bạn bị sa thải.

Bạn cũng có thể nhận được đánh giá nếu bạn không làm đủ nhanh. Tôi phải chuyển từng món hàng từ khu vực nhận hàng đến quầy của mình trong tối đa 12 giây, tức là tôi chỉ có 5 giây để đi qua lại giữa 2 khu vực. Nếu tỷ lệ hàng tuần của tôi không vượt quá 80% yêu cầu, tôi sẽ được xem xét. Đánh giá 6 lần: sa thải. Tôi đã phải làm việc liên tục, hết tốc lực, vì nghĩ rằng mình có thể bị mất việc. Tôi có thể xếp 600 vật phẩm trong một quầy. Và cứ thế đến quầy khác.

Năm ngoái, tôi bị thương tại nơi làm việc. Theo đề nghị của bác sĩ, tôi được phép thêm 3 giây để chuyển từng món hàng, nhưng người quản lý không đồng ý. Họ đã cho tôi nghỉ không lương trong một tháng. Tôi không có tiền để trả điện thoại hoặc thẻ tín dụng của mình. Tôi buộc mình phải trở lại làm việc trước khi hồi phục hoàn toàn. Vì vết thương vẫn chưa lành nên tôi không thể đạt được tốc độ làm việc cần thiết. Tôi ngay lập tức nhận được 2 đánh giá. Tôi vẫn còn đau vì chấn thương đó. Đó là những ngày tồi tệ nhất của tôi.

Bây giờ mọi thứ đều vô cùng bất thường. Các mục thông thường được nhập, nhưng chúng được sắp xếp sang một bên; chúng tôi chỉ gửi những thứ cần thiết – và trò chơi trên bàn cờ. Tôi đoán mọi người đang thực sự mắc kẹt trong nhà. Nhưng chủ yếu là tã, thuốc, cồn, khăn ướt Lysol, nước rửa tay, khẩu trang, găng tay. Chúng tôi không còn bán lẻ những mặt hàng này. Khách hàng muốn mua combo: combo 4 khăn ướt Lysol, combo 5 lọ nước rửa tay, Vitamin Water hộp lớn, khăn ướt em bé và khăn giấy số lượng lớn. Vì vậy, gần đây đã hết hàng. Nhân viên bị căng thẳng: làm việc quá sức và thiếu nhân sự. Và chúng tôi vẫn phải mở rộng quy mô. Ngay cả khi kiệt sức, nhiều người vẫn tiếp tục đi làm. Tôi nghĩ nếu ai đó thực sự cần tiền lương, họ có thể đi làm ngay cả khi họ bị ốm.

Xem thêm:

Tôi đoán công ty đã thay đổi một chút. Những nhân viên toàn thời gian như tôi thường được phép nghỉ hàng năm có lương 48 giờ mỗi năm và không được nghỉ ốm, nhưng bây giờ nếu xét nghiệm dương tính với coronavirus, chúng tôi sẽ bị ốm trong 2 tuần. Thông thường một năm chúng tôi chỉ được nghỉ ốm không lương 20 tiếng, nay được nghỉ thêm mà không phải chịu trách nhiệm.

Họ cũng đã ngừng các cuộc họp nhóm để giảm tiếp xúc và tách bàn – mặc dù mọi người vẫn ngồi cùng nhau trong không gian chung. Họ cắt giảm số lượng lò vi sóng trong khu vực ăn trưa và những lò vi sóng giữ chúng sẽ cách nhau 6 feet, nhưng có rất nhiều nhân viên, và rất nhiều người vẫn sử dụng chúng.

Và họ đã tăng lương cho chúng tôi thêm 2 USD / giờ. 2 USD. Nếu tôi bị nhiễm thì sao? Nếu tôi không thể phục hồi thì sao? Thêm 2 đô la một giờ để mạo hiểm mạng sống của bạn? Ý tôi là, tôi sẽ lấy tiền, nhưng tôi cảm thấy cuộc sống của mình đáng giá hơn. Tôi không muốn lạm dụng nó, nhưng tôi cần 22 đô la một giờ nên tôi phải liều mạng. Có thể là $ 25.

Nhân viên kho hàng của Amazon không thể về nhà: 'Tôi không muốn làm việc quá sức, nhưng tôi cần 22 đô la / giờ đó, tôi cần công việc này!'  - Ảnh 3. Nhân viên kho hàng của Amazon không thể về nhà: 'Tôi không muốn làm việc quá sức, nhưng tôi cần 22 đô la / giờ đó, tôi cần công việc này!'  - Ảnh 4.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Nhân viên kho hàng của Amazon không thể về nhà: ‘Tôi không muốn làm việc quá sức, nhưng tôi cần 22 đô la / giờ đó, tôi cần công việc này!’

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Nhân viên kho hàng của Amazon không thể về nhà: ‘Tôi không muốn làm việc quá sức, nhưng tôi cần 22 đô la / giờ đó, tôi cần công việc này!’

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Nhân viên kho hàng của Amazon không thể về nhà: ‘Tôi không muốn làm việc quá sức, nhưng tôi cần 22 đô la / giờ đó, tôi cần công việc này!’

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Nhân viên kho hàng của Amazon không thể về nhà: ‘Tôi không muốn làm việc quá sức, nhưng tôi cần 22 đô la / giờ đó, tôi cần công việc này!’

Xin vui lòng.

Bài đăng
Nhân viên kho hàng của Amazon không thể về nhà: ‘Tôi không muốn làm việc quá sức, nhưng tôi cần 22 đô la / giờ đó, tôi cần công việc này!’

Được đăng bởi ngày 2022-08-03 01:06:05. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn