Cận cảnh “cưỡi rồng, bắt thú” từ Icarus M, game thủ khen “nức nở” sau ra mắt, quả xứng danh là bom tấn được chờ đợi… 5 năm [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Icarus M liên tục chứng tỏ vị thế bom tấn trên thị trường

Tại sao phải đợi … 5 năm?

Khó có một bom tấn nào có thể “rục rịch” và khiến game thủ phải chờ đợi lâu như vậy tại thị trường game Việt, ngoại trừ Icarus M. Được “trình làng” thế giới vào năm 2017, sau khi đưa Icarus đến với Bắc Mỹ. với tên gọi Riders of Icarus, vào tháng 4/2016, WeMade Entertainment thông báo tuyển dụng nhân sự để phát triển cho dự án mới mang tên mã Icarus-M (Icarus Mobile). Icarus Mobile là game di động nhập vai được phát triển bởi Unreal Engine 4 với nội dung từ MMORPG Icarus.

Cận cảnh “cưỡi rồng, bắt thú” từ Icarus M, game thủ khen “nức nở” sau ra mắt, quả xứng danh là bom tấn được chờ đợi… 5 năm [HOT]

Icarus Mobile xuất hiện trong G-Star 2017 vào tháng 11 và được đánh giá rất cao, năm 2018 game đã chính thức khai mở những máy chủ đầu tiên của phiên bản Quốc tế, không nằm ngoài dự đoán game xứng đáng với danh hiệu “bom tấn” này. đã được đánh giá rất tốt, mang đến nhiều trải nghiệm “cao cấp” cho game thủ.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 2.

Icarus M luôn góp mặt cùng những “bom tấn” của năm đó

Đáng tiếc, Việt Nam không nằm trong số những máy chủ được mở trong năm 2018, dù được “nhá hàng, lộ hàng” và tung hô quá nhiều tại đất nước hình chữ S, đến cả game thủ cũng phải “thót tim”. máy chủ nước ngoài để trải nghiệm. Mãi đến ngày 21/4, Icarus M mới chính thức được phát hành tại Việt Nam, vẫn với danh xưng bom tấn, tựa game này đã gặt hái được nhiều thành công và được khen ngợi nhờ nội tại, tính năng mới “đỉnh”. kỳ lạ, hấp dẫn.

Xem thêm: 

Cận cảnh màn “cưỡi rồng, bắt thú” trong phim bom tấn Hàn Quốc

Đầu tiên để người ta gọi Icarus M là “bom tấn” thì không thể không nhắc đến Sky Combat – những pha không chiến mãn nhãn. Bạn sẽ tự mình cưỡi trên những con ngựa bay, bạn sẽ chinh phục những địa hình cao vút, những vách đá cheo leo, và chiến đấu với những kẻ thù đang âm mưu thôn tính vương quốc, tránh những quả cầu lửa. từ những kẻ ngoại đạo muốn đánh cắp ánh sáng của vùng đất này. Nếu một mình bạn không thể chống cự, hãy tìm kiếm những đồng đội khác, đồng hành cùng họ vượt qua những thử thách trong Icarus M. Đặc biệt với cốt truyện chặt chẽ xuyên suốt các nhiệm vụ, càng làm quen với bạn. Bạn càng cảm thấy “cookie”, khiến bạn chỉ muốn khám phá mãi !.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú của Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 3.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 4.

Chiến đấu bằng chính bàn tay của bạn và giành lại hòa bình đã bị “vấy bẩn” ở vùng trung thổ

Hãy tưởng tượng bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời trên với hình ảnh được thiết kế trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, Icarus M đã kế thừa gần như toàn bộ những điểm mạnh mà bản gốc có được và gói gọn trong nền tảng di động. Giao diện của Icarus được thiết kế hợp lý với hệ thống phím ảo và phím điều khiển giúp người chơi trải nghiệm game một cách dễ dàng.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú của Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 5.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là người chơi có thể sử dụng những thú cưỡi này ngay trong trận đấu. Các loại thú cưỡi được chia làm 2 loại chính là thú cưỡi bay và thú cưỡi thường và chúng đều có thể sử dụng cùng lúc giúp bạn có thể “chống đỡ” bất cứ lúc nào.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi ... 5 năm - Ảnh 6.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 7.

Icarus M với hơn 300 vật nuôi độc đáo

Xem thêm: 

Đặc biệt hơn, Icarus M vẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của những game thủ yêu thích trải nghiệm ở cấp độ Hardcore với các tính năng hấp dẫn khác như: PvP bất tận, Bang hội chiến, săn Boss thế giới, thu thập trang bị, 50vs50…

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 8.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú của Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 9.

Với bối cảnh Châu Âu mới lạ, độc đáo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng lối kiến ​​trúc độc đáo đậm chất phương Tây, đắm mình trong thế giới thần thoại huyền bí, không khí 3 chiều rộng mở và đồ họa tân tiến nhất, chắc chắn Icarus M nhất định sẽ đưa bạn đến với vùng đất Châu Âu đầy màu sắc, trải nghiệm sự hồi hộp và tráng lệ ở đây.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 10.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú của Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, nó xứng đáng với danh hiệu bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 11.

Icarus M chính thức Open beta 21/4 tại Việt Nam? Game thủ nói gì?

Xem thêm: 

Ngay từ thời điểm Open beta trên thị trường, Icarus M đã đạt lượng người chơi “khủng”, game thủ thi nhau đánh Boss, làm nhiệm vụ “mỏi tay” và quan trọng nhất là “cơn mưa lời khen” từ các cộng đồng. game thủ bởi đồ họa đẹp, cốt truyện hay.

Cận cảnh màn cưỡi rồng, bắt thú của Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 12.

Game thủ khen “nức nở” Icarus M trong ngày đầu trải nghiệm

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 13.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 14.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú của Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 15.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú của Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi phát hành, xứng danh bom tấn được mong đợi ... 5 năm - Ảnh 16.

Thú cưỡi “dị” nhưng “chất”

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 17.

Hình ảnh của Icarus M trong ngày đầu tiên ra mắt

Kết thúc

Để dành một lời về Icarus M, chỉ có thể nói rằng “không có gì để chê”, từ đồ họa, bối cảnh cho đến những tính năng mới, Icarus M tự tin hoàn toàn “ăn đứt” các tựa MMORPG khác. trên thị trường hiện nay.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 18.

Cận cảnh cưỡi rồng, bắt thú từ Icarus M khiến game thủ thổn thức sau khi ra mắt, xứng danh bom tấn được chờ đợi suốt ... 5 năm - Ảnh 19.

Có thể nói, không chỉ kế thừa và làm tốt từ “cha đẻ” Riders of Icarus, phiên bản di động của “Icarus M” tối ưu cho điện thoại sẽ còn chứa đựng nhiều trải nghiệm và tính năng tuyệt vời hơn nữa. lại. Tất cả sẽ tạo nên một bom tấn “đáng thử” trong tháng 4 này.

Tải game tại đây: http://onelink.to/9hsdv7

Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVN

Link chính thức của nhóm: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/

Go to top
Spoiler title

Vì sao lại phải chờ… 5 năm?Thật khó có một bom tấn nào được “nhá hàng” và khiến game thủ phải chờ đợi lâu đến thế trong thị trường game Việt, trừ Icarus M. Được “trình diện” thế giới vào năm 2017, sau khi đưa Icarus đến Bắc Mỹ với tên gọi Riders of Icarus, vào tháng 4.2016, WeMade Entertainment đã thông báo tuyển dụng nhân sự để phát triển cho dự án mới với tên mã là Icarus-M (Icarus Mobile). Icarus Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Unreal Engine 4 với nội dung từ MMORPG Icarus.Icarus Mobile đã góp mặt trong G-Star 2017 vào tháng 11 và được đánh giá cao, đến năm 2018 game chính thức mở những server đầu tiên bản Quốc tế, và không nằm ngoài dự đoán tựa game xứng danh là “bom tấn” này đã được đánh giá rất tốt, mang đến nhiều trải nghiệm “cao cấp” cho game thủ.Icarus M luôn có mặt cùng những “bom tấn” năm ấyRất tiếc là Việt Nam lại không nằm trong số những server được mở năm 2018, mặc dù được “nhá hàng, leak tin” và khen ngợi quá nhiều ở đất nước hình chữ S, thậm chí game thủ đã từng phải “mò” sang những server nước ngoài để trải nghiệm. Cho đến tận ngày 21/4, Icarus M mới chính thức được phát hành ở Việt Nam, và vẫn với danh xưng bom tấn, tựa game này đã đạt được nhiều thành công và khen ngợi nhờ nội tại “đỉnh”, tính năng mới lạ, hấp dẫn.Cận cảnh “cưỡi rồng, bắt thú” từ bom tấn Hàn QuốcĐiều đầu tiên để người ta gọi Icarus M là một “bom tấn” không thể không kể đến Sky Combat – không chiến mãn nhãn. Bạn sẽ tự mình cưỡi trên những chú ngựa bay, bạn sẽ chinh phục những địa hình cao vút, cùng những vách đá cheo leo, đồng thời chiến đấu với những kẻ thù đang có âm mưu lăm le chiếm lấy vương quốc, tránh cầu lửa từ những kể ngoại đạo muốn cướp lấy ánh sáng vùng đất này. Nếu đơn độc một mình không chống lại được, hãy tìm kiếm những người đồng đội khác, đồng hành cùng họ để vượt qua những thử thách trong Icarus M. Đặc biệt với cốt truyện chặt chẽ xuyên suốt các nhiệm vụ, càng tìm hiểu bạn lại càng cảm thấy “bánh cuốn”, khiến bạn chỉ muốn khám phá mãi không thôi!.Tự tay chiến đấu, giành lại hòa bình bị đã bị “vấy bẩn” ở vùng trung địaHãy tưởng tượng bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời trên với phần hình ảnh được thiết kế trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, Icarus M đã được thừa hưởng hầu như là toàn bộ những điểm mạnh mà bản gốc có, và được gói gọn lại trong nền tảng điện thoại. Giao diện của Icarus được thiết kế với hệ thống phím ảo và joystick ảo khá hợp lý để giúp người chơi có thể trải nghiệm được game một cách dễ dàng.Tuy nhiên, điểm đặc sắc ở đây là chính là việc người chơi có thể sử dụng các thú cưỡi này ngay trong trận đấu. Các loại thú cưỡi được chia làm 2 loại chính, thú cưỡi biết bay và thú cưỡi thường, và chúng đều có thể sử dụng cùng lúc giúp bạn “trợ chiến” bất cứ lúc nào.Icarus M với hon 300 loại Pet độc đáoĐặc biệt hơn nữa, Icarus M vẫn thỏa mãn tất cả các nhu cầu của những anh em game thủ yêu thích trải nghiệm ở mức hardcore với các tính năng sôi động khác như: PvP bất tận, Guild đại chiến, săn Boss thế giới thu thập trang bị, 50vs50…Với bối cảnh Châu Âu mới lạ và độc đáo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng lối kiến trúc giả Phương Tây độc đáo, cùng đắm chìm trong những thế giới thần thoại huyền bí, cùng không mở 3 chiều và đồ họa tân tiến nhất, chắc chắn Icarus M sẽ thật sự đưa bạn đến vùng đất Châu Âu đầy màu sắc, trải nghiệm cảm giác hồi hộp và tráng lệ nơi đây. Icarus M chính thức Open beta 21/4 tại Việt Nam? Game thủ nói gì?Ngay từ giây phút Open beta tại thị trường, Icarus M đã đạt lượng người chơi “khủng”, game thủ thi nhau vào đánh Boss, làm nhiệm vụ “mỏi tay” và quan trọng nhất là “cơn mưa lời khen” từ cộng đồng game thủ bởi đồ họa đẹp, cốt truyện hay.Game thủ khen “nức nở” Icarus M trong ngày đầu trải nghiệmThú cưỡi tuy “dị” nhưng mà “chất”Hình ảnh Icarus M ngày đầu ra mắt Tạm kếtĐể dành một từ ngữ nói về Icarus M chỉ có thể nói rằng “không còn gì để chê”, từ đồ họa, bối cảnh cho đến những tính năng mới, Icarus M tự tin hoàn toàn “ăn đứt” những tựa game MMORPG khác trên thị trường hiện nay. Có thể nói rằng, không chỉ đang kế thừa và làm tốt từ “cha đẻ” Riders of Icarus, phiên bản mobile “Icarus M” tối ưu cho điện thoại, sẽ còn chứa nhiều những trải nghiệm và tính năng ưu việt tuyệt vời hơn nữa. Tất cả sẽ tạo lên một bom tấn “đáng để thử” trong tháng 4 này.Tải game tại đây nhé: http://onelink.to/9hsdv7Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVNLink Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/Icarus M – Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode

https://gamek.vn/can-canh-cuoi-rong-bat-thu-tu-icarus-m-game-thu-khen-nuc-no-sau-ra-mat-qua-xung-danh-la-bom-tan-duoc-cho-doi-5-nam-20220425151419066.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/26/2022 7:59:00 PM’, ogId, “Cận cảnh "cưỡi rồng, bắt thú" từ Icarus M, game thủ khen "nức nở" sau ra mắt, quả xứng danh là bom tấn được chờ đợi… 5 năm”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Cận #cảnh #cưỡi #rồng #bắt #thú #từ #Icarus #game #thủ #khen #nức #nở #sau #mắt #quả #xứng #danh #là #bom #tấn #được #chờ #đợi.. #năm
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech