Catalyst Black ấn định ngày ra mắt khiến những hội fan ruột của Vainglory được dịp điêu đứng! [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Hứa hẹn là phiên bản tiếp theo của Vainglory, Catalyst Black cuối cùng cũng chính thức lên kệ sau hơn 2 năm ấp ủ!

Khi nhà phát triển Super Evil Mega Corp ra mắt Vainglory cách đây gần một thập kỷ, trò chơi này đã nhanh chóng bứt phá và thu hút sự chú ý của hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Vainglory có thể coi là tựa game MOBA thành công nhất dù không phải là cái tên tiên phong của thể loại này bởi lối chơi nhanh và hệ thống đồ họa đỉnh cao. Mặc dù đã có được những thành công nhất định, nhưng khi ngày càng có nhiều lựa chọn MOBA xuất hiện trên các thiết bị di động, sự thăng hoa của Vainglory cũng đang bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Cho đến năm 2020, trò chơi nổi tiếng này phải đối mặt với khả năng đóng cửa máy chủ do lượng truy cập ngày càng giảm.

Catalyst Black ấn định ngày ra mắt khiến những hội fan ruột của Vainglory được dịp điêu đứng! [HOT]

Nhận thấy những dấu hiệu bất ổn, Super Evil Mega Corp đã cho phép cộng đồng người chơi Vainglory tự do hoạt động và vận hành các sự kiện, giải đấu lớn. Nhờ đó, Vainglory đã dần thoát khỏi viễn cảnh diệt vong mà còn tung ra dự án mới mang tên Catalyst Black. Lấy cảm hứng từ lối chơi nhịp độ nhanh của Vainglory, Catalyst Black đã ở nhiều trạng thái thử nghiệm khác nhau trong hai năm kể từ khi ra mắt ban đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi cuối cùng đã được ấn định thời gian phát hành chính thức vào ngày 25/5.

Catalyst Black đã ấn định ngày phát hành để mang đến cơ hội tuyệt vời cho cơ sở người hâm mộ trung thành của Vainglory!  - Ảnh 2.

Cụ thể, Catalyst Black là một game bắn súng chiến trường theo đội. Đặc biệt, tâm điểm của lối chơi là khả năng thích ứng thông minh mà game thủ thể hiện qua các nhân vật ingame với hàng tá vũ khí, đá quý và kỹ năng độc đáo. Về cơ bản, mỗi nhân vật sẽ có thể cầm tối đa 2 khẩu súng khác nhau trong mỗi trận đấu. Mỗi loại sẽ có một kỹ năng riêng có thể sạc lại theo thời gian hoặc thông qua việc thu thập tài nguyên rơi ngẫu nhiên trên bản đồ. Ngoài ra, bản thân các nhân vật trong game cũng sẽ có những kỹ năng “tối thượng” đặc biệt giúp hóa thân thành một sinh vật khổng lồ khi thu thập các dấu ấn khác nhau trong quá trình trải nghiệm.

Catalyst Black đã ấn định ngày phát hành để mang đến cơ hội tuyệt vời cho cơ sở người hâm mộ trung thành của Vainglory!  - Ảnh 3.

Tuy là một game bắn súng đơn giản nhưng Catalyst Black vẫn khiến game thủ đứng ngồi không yên khi mang đến vô số chế độ chơi khác nhau như: Sinh tồn, Cướp cờ, Săn Boss… Ngoài ra, game còn cung cấp các tính năng. ghép đôi, cho phép người chơi ngoài việc “đua top” với bạn bè còn có thể tham gia cùng những người đồng đội đã từng chinh chiến trong các game trước đó. Ngoài ra, hệ thống bản đồ chiến thuật với thiết kế khá giống Vainglory cũng là một điểm cộng mà Super Evil Mega Corp xây dựng trong quá trình “thai nghén” Catalyst Black cho đến nay.

Catalyst Black đã ấn định ngày phát hành để mang đến cơ hội tuyệt vời cho cơ sở người hâm mộ trung thành của Vainglory!  - Ảnh 4.

Catalyst Black đã ấn định ngày phát hành để mang đến cơ hội tuyệt vời cho cơ sở người hâm mộ trung thành của Vainglory!  - Ảnh 5.

Hiện tại, chiến dịch sale với vô số ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đang diễn ra trên trang web Catalyst Black. Chỉ cần đăng ký trước, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn những mẫu súng độc đáo vô cùng đẹp mắt. Đừng quên, Catalyst Black sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5!

Lên đầu trang
Xem thêm về Catalyst Black ấn định ngày phát hành khiến các câu lạc bộ người hâm mộ Vainglory có cơ hội!

Khi nhà phát triển Super Evil Mega Corp ra mắt Vainglory cách đây gần một thập kỷ, trò chơi này đã nhanh chóng bứt phá và thu hút sự chú ý của hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Vainglory có thể coi là tựa game MOBA thành công nhất dù không phải là cái tên tiên phong của thể loại này bởi lối chơi nhanh và hệ thống đồ họa đỉnh cao. Mặc dù đã có được những thành công nhất định, nhưng khi ngày càng nhiều tùy chọn MOBA xuất hiện trên các thiết bị di động, sự thăng hoa của Vainglory cũng đang bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Cho đến năm 2020, trò chơi ăn khách này đã phải đối mặt với khả năng đóng cửa máy chủ do lượng truy cập ngày càng giảm. Nhận thấy những dấu hiệu bất ổn, Super Evil Mega Corp đã cho phép cộng đồng người chơi Vainglory tự do vận hành và điều hành các sự kiện, giải đấu lớn. Nhờ đó, Vainglory đã dần thoát khỏi viễn cảnh diệt vong mà còn cho ra đời một dự án mới mang tên Catalyst Black. Lấy cảm hứng từ lối chơi tốc độ của Vainglory, Catalyst Black đã ở nhiều trạng thái thử nghiệm khác nhau trong hai năm kể từ khi ra mắt ban đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi cuối cùng đã được ấn định thời gian phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 5. Cụ thể, Catalyst Black là một game bắn súng chiến trường theo đội. Đặc biệt, tâm điểm của lối chơi chính là khả năng thích ứng thông minh mà game thủ thể hiện qua các nhân vật ingame với hàng tá vũ khí, ngọc và kỹ năng độc đáo. Về cơ bản, mỗi nhân vật sẽ có thể cầm tối đa 2 khẩu súng khác nhau trong mỗi trận đấu. Mỗi loại sẽ có một kỹ năng riêng được nạp lại theo thời gian hoặc thông qua việc thu thập tài nguyên một cách ngẫu nhiên trên bản đồ. Ngoài ra, bản thân các nhân vật trong game cũng sẽ có những kỹ năng “tối thượng” đặc biệt giúp hóa thân thành một sinh vật khổng lồ khi thu thập các dấu ấn khác nhau trong quá trình trải nghiệm. Dù là một tựa game bắn súng đơn giản nhưng Catalyst Black vẫn khiến game thủ phải đứng ngồi không yên khi cung cấp vô số chế độ chơi khác nhau như: Sinh tồn, Cướp cờ, Săn Boss… Ngoài ra, game còn cung cấp tính năng Ghép đôi, cho phép người chơi bên cạnh ” đua lên đỉnh cao ”với bạn bè cũng có thể tham gia cùng những người đồng đội đã từng chiến đấu trong các game trước. Ngoài ra, hệ thống bản đồ chiến thuật với thiết kế khá giống Vainglory cũng là một điểm cộng mà Super Evil Mega Corp xây dựng trong quá trình “thai nghén” Catalyst Black cho đến nay. Mở ra với vô số ưu đãi lớn đang diễn ra trên trang web Catalyst Black. Chỉ cần đăng ký trước, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn những mẫu súng độc cực đẹp mắt. Đừng quên, Catalyst Black sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5! Những nhân vật phản diện tàn ác nhất trong thế giới game, kẻ nào đó đã tàn sát cả một hành tinh (P1)

https://gamek.vn/catalyst-black-an-dinh-ngay-ra-mat-khien-nhung-hoi-fan-ruot-cua-vainglory-duoc-dip-dieu-dung-20220503144227263.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘Ngày 5 tháng 3 năm 2022 4:35:00 PM’, ogId, “Catalyst Black ấn định ngày phát hành cho các câu lạc bộ người hâm mộ Vainglory’s có cơ hội chịu thiệt! ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Lễ hội # Màu đen # bộ # bộ # ngày # khóa # làm cho # huyền ảo # thời trang # của # Vainglory # có được # thể thao # tuyệt đẹp
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech
Xem thêm: