Chỉ còn 3 ngày, đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu Amnesia: Rebirth hoàn toàn miễn phí! [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Trước 10h ngày 28/04/2022, game thủ hoàn toàn có thể sở hữu miễn phí Amnesia: Rebirth trên tất cả các nền tảng hiện tại!

Đối với những người hâm mộ lâu năm của Series Amnesia, chắc hẳn phiên bản Rebirth không còn quá xa lạ trong game. Được biết, đây là một siêu phẩm thuộc thể loại kinh dị sinh tồn được phát hành vào năm 2020 bởi Frictional Games. Ngoài ra, Amnesia: Rebirth cũng là phần thứ ba sau Amnesia: The Dark Descent (2010). Chính vì vậy, trò chơi đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực khi ra mắt.

Chỉ còn 3 ngày, đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu Amnesia: Rebirth hoàn toàn miễn phí! [HOT]

Trong vai Tasi Trianon, game thủ sẽ phải lang thang qua những hang động sa mạc và những ngôi mộ cổ để tìm tung tích của những người bạn đồng hành của mình. Tương tự như phần chơi trước, người chơi sẽ phải sử dụng hiệu quả các nguồn sáng để di chuyển khắp nơi, khám phá mọi ngóc ngách, chạy trốn khỏi lũ quái vật và giải mã những bí ẩn mà nhà phát hành âm thầm gửi gắm. trong một âm mưu phức tạp. Sự phức tạp của chứng sa sút trí tuệ.

Chỉ còn 3 ngày nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu miễn phí Amnesia: Rebirth!  - Ảnh 2.

Cần lưu ý rằng mức độ sợ hãi của Tasi sẽ tăng dần và áp đảo hoàn toàn khi người chơi không thể duy trì bất kỳ nguồn sáng nào trong khi di chuyển. Khi đó, những hình ảnh, âm thanh rùng rợn và ảo giác ma quái sẽ liên tục xuất hiện và khiến game thủ không thể phán đoán được cách tiếp cận của lũ quái vật xung quanh. Quản lý các nguồn sáng có thể kiểm soát được nỗi sợ hãi của Tasi là yếu tố then chốt mà người chơi cần chú ý trong suốt quá trình trải nghiệm.

Chỉ còn 3 ngày nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu miễn phí Amnesia: Rebirth!  - Ảnh 3.

Phần game Rebirth cũng sẽ mang đến rất nhiều quái vật mới với tạo hình ấn tượng!

Xem thêm:

Trước đó, Amnesia: Rebirth có mức giá 11 USD (tương đương 250.000 đồng) – một con số ở phân khúc cao so với nhiều game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hiện tại, trò chơi nổi tiếng này đang được Epic Games giảm giá mạnh lên đến 100%. Chỉ cần một thao tác, game thủ sẽ dễ dàng sở hữu miễn phí Amnesia: Rebirth. Do đó, hãy tận dụng ngay cơ hội có “1-0-2” này để trải nghiệm một trong những game kinh dị nổi tiếng nhất thế giới nhé!

Chỉ còn 3 ngày nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu miễn phí Amnesia: Rebirth!  - Ảnh 4.

Mất trí nhớ: Chuyển sinh là cái tên được quan tâm nhất lúc này!

Xem thêm:

Hãy nhớ rằng, đợt sale khủng này sẽ kết thúc vào lúc 10:00 sáng ngày 28 tháng 4. Vì vậy, hãy tận dụng 3 ngày cuối cùng để sở hữu Amnesia: Rebirth!

Lên đầu trang
See more of Chỉ còn 3 ngày nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu miễn phí Amnesia: Rebirth!

Với những người hâm mộ lâu năm của Series Amnesia, chắc hẳn phiên bản Rebirth không còn quá xa lạ trong game. Được biết, đây là một siêu phẩm thuộc thể loại kinh dị sinh tồn ra mắt vào năm 2020 của Frictional Games. Ngoài ra, Amnesia: Rebirth cũng là phần thứ ba sau Amnesia: The Dark Descent (2010). Chính vì vậy, trò chơi đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực khi ra mắt. Trong vai Tasi Trianon, game thủ sẽ phải lang thang qua những hang động sa mạc và những ngôi mộ cổ để tìm tung tích của những người bạn đồng hành của mình. Tương tự như phần chơi trước, người chơi sẽ phải sử dụng hiệu quả các nguồn sáng để di chuyển, khám phá mọi ngóc ngách, chạy trốn khỏi lũ quái vật và giải mã những bí ẩn mà nhà phát hành âm thầm gửi gắm trong cốt truyện phức tạp. sự phức tạp của Amnesia. Cần lưu ý rằng mức độ sợ hãi của Tasi sẽ tăng dần và áp đảo hoàn toàn khi người chơi không thể duy trì bất kỳ nguồn sáng nào trong khi di chuyển. Khi đó, những hình ảnh, âm thanh rùng rợn và ảo giác ma quái sẽ liên tục xuất hiện và khiến game thủ không thể phán đoán được cách tiếp cận của lũ quái vật xung quanh. Quản lý các nguồn sáng có thể khống chế được nỗi sợ hãi của Tasi là yếu tố then chốt mà người chơi cần chú ý trong quá trình trải nghiệm. Trò chơi Rebirth cũng sẽ mang đến rất nhiều quái vật mới với hình dáng cực chất. Ấn tượng! Trước đó, Amnesia: Rebirth có mức giá là 11 USD (tương đương 250.000 đồng) – một con số khá cao so với nhiều game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên hiện tại, tựa game nổi tiếng này đang được Epic Games giảm giá cực khủng lên đến 100%. Chỉ cần một thao tác, game thủ sẽ dễ dàng sở hữu miễn phí Amnesia: Rebirth. Do đó, hãy tận dụng ngay cơ hội có “1-0-2” này để trải nghiệm một trong những game kinh dị nổi tiếng nhất thế giới nhé! Mất trí nhớ: Rebirth là cái tên phổ biến nhất trên thế giới. Ngay lập tức! Hãy nhớ rằng, đợt sale khủng này sẽ kết thúc vào 10h ngày 28/4. Do đó, hãy tận dụng 3 ngày cuối cùng để sở hữu Amnesia: Rebirth! Genshin Impact: Hệ Thống Thao Thiết bất ngờ bị rò rỉ thông tin khiến game thủ vô cùng thích thú.

https://gamek.vn/chi-con-3-ngay-dung-bo-lo-co-hoi-de-so-huu-amnesia-rebirth-hoan-toan-mien-phi-20220425153619538.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/25/2022 4:32:00 PM’, ogId, “Chỉ còn 3 ngày nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội own Amnesia: Rebirth hoàn toàn miễn phí! ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Chỉ còn lại # chỉ # ngày còn lại # không # bỏ qua # cơ hội # đến # xuống #Amnesia # Tái sinh # hoàn toàn # miễn phí # miễn phí
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech