Chịu tác động của đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vững vị thế số 1 tại Việt Nam và APAC [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Củng cố vị thế dẫn đầu không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Samsung còn dẫn đầu về doanh số bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam.

Năm 2021 là một năm khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đối mặt với đại dịch Covid-19 đã có tác động sâu rộng đến các doanh nghiệp. Dịch bệnh bùng phát mạnh cùng với việc áp dụng các biện pháp ngăn cách xã hội đã làm ngưng trệ lưu thông hàng hóa, làm gián đoạn chuỗi cung ứng và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, số ít thương hiệu vượt qua được thử thách và tạo được tiếng vang tích cực trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương suốt một năm đầy biến động không ai khác chính là Samsung Vina Electronics.

Chịu tác động của đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vững vị thế số 1 tại Việt Nam và APAC [HOT]

Một lần nữa, Samsung đứng đầu bảng xếp hạng sức mạnh thương hiệu hàng năm của YouGov BrandIndex tại Việt Nam. Theo báo cáo của YouGov, Samsung đã tiến lên một bậc và đứng ở vị trí số 1 với 54,7 điểm so với năm 2020. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc chiếm khoảng 20% ​​tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam, và tạo ra khoảng 170.000 việc làm trên cả nước, khẳng định khả năng của mình. . để ở lại thị trường.

Chia sẻ về danh hiệu ‘Thương hiệu tốt nhất’ dẫn đầu trong số 350 thương hiệu trên bảng xếp hạng YouGov, ông Kevin Lee – Chủ tịch Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết:Samsung tự hào được vinh danh là ‘Thương hiệu tốt nhất’ năm 2021. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng địa phương và đóng góp vào tăng trưởng kinh tế và phát triển xã hội. “

Do đó, chúng tôi rất vui mừng vì cam kết lâu dài của chúng tôi đối với Việt Nam đã được đền đáp và người tiêu dùng đánh giá cao thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.”- Ông Kevin Lee cho biết thêm.

Ngoài ra, tạp chí Campaign Asia phối hợp với công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã thực hiện khảo sát đánh giá 15 danh mục sản phẩm và dịch vụ được ưa chuộng nhất tại 14 quốc gia trong nhóm APAC. Châu Á – Thái Bình Dương), trong đó có Việt Nam về mức độ ưa chuộng của người tiêu dùng đối với các thương hiệu nổi tiếng.

Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC - Ảnh 2.

Kết quả khảo sát cho thấy người tiêu dùng đã thay đổi đáng kể trong xu hướng lựa chọn thương hiệu, khi họ dần chuyển sang tương tác với các thương hiệu mang lại nhiều trải nghiệm kỹ thuật số hơn so với năm 2020.

Không chỉ được giới chuyên môn bình chọn đánh giá cao mà Samsung còn đứng ở vị trí top 1 trong Bảng xếp hạng thương hiệu được yêu thích nhất (theo hạng mục) của các trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. như Shopee, Lazada…

Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC - Ảnh 3.Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC - Ảnh 4.

Trong đợt Siêu Sale 11.11 vừa qua, Samsung đã đứng đầu trong top 1 danh mục Điện thoại & Máy tính bảng và Đồ gia dụng cỡ lớn trên nền tảng thương mại điện tử Shopee, điều này chứng tỏ vị thế nhất định của “”Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốctrong lòng người tiêu dùng.

Xem thêm:

Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC - Ảnh 5.

Samsung dẫn đầu ngành Điện thoại & Máy tính bảng do sàn thương mại điện tử Lazada bình chọn.

Sau một năm đầy biến động, Samsung vẫn giữ vị trí số 1 trên thị trường tiêu dùng. Bên cạnh đó, Samsung cũng là công ty truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ đột phá trong TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo thông minh và máy tính bảng. , thiết bị gia dụng kỹ thuật số, giúp người dùng tiếp cận gần hơn với cuộc sống hiện đại hóa. Thông qua kết quả của các cuộc khảo sát trên khắp châu lục, Samsung đã cho thấy mức độ thành công của thương hiệu trên thị trường, nỗ lực xây dựng và quản lý danh tiếng của thương hiệu. đi đầu trong tâm trí của khách hàng.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vững vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vững vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vững vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vững vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC

Xin vui lòng.

Bài đăng
Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Samsung vẫn giữ vững vị trí số 1 tại Việt Nam và APAC

Được đăng bởi ngày 2022-05-27 10:07:04. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn