Cho phần lớn người dùng miễn phí, vì đâu Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu USD cho Manchester United? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Đối với những nhân viên văn phòng phải làm việc từ xa mà dữ liệu chỉ được lưu trữ tại công ty, đối với những người đi vắng nhưng vẫn muốn truy cập vào máy tính cá nhân tại nhà thì Teamviewer là một phần mềm vô cùng quen thuộc. thuộc về.

Teamviewer ra đời từ năm 2005 và đã giải quyết được nhiều vấn đề về địa lý, giúp những người ở cách xa máy tính hàng trăm km vẫn có thể tiếp cận và giải quyết công việc mình muốn. Và chỉ cách đây vài ngày, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh – Manchester United đã chính thức ký hợp đồng tài trợ kỷ lục với Teamviewer, qua đó hứa hẹn sẽ đưa công ty này lên một tầm cao mới.

TeamViewer AG là công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính tại Göppingen, Đức, nổi tiếng với phần mềm cùng tên cho phép người dùng truy cập từ xa vào máy tính cá nhân. Được phát triển từ năm 2005, chỉ với một số người dùng ban đầu, Teamviewer đã phát triển mạnh mẽ và trở thành phần mềm đi đầu trong việc hỗ trợ kết nối với máy tính cá nhân tại mọi địa điểm.

Cho phần lớn người dùng miễn phí, vì đâu Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu USD cho Manchester United? [HOT]

Ngày nay, bên cạnh kết nối truyền thống, Teamviewer hỗ trợ người dùng kết nối với máy tính cá nhân từ điện thoại, máy tính bảng… Chỉ cần có một thiết bị điện tử có cài đặt teamviewer và kết nối internet, khách hàng có thể sử dụng máy tính cá nhân ở mọi nơi trên thế giới.

Năm 2010, TeamViewer đã được GFI Software mua lại; 4 năm sau, doanh nghiệp tiếp tục được công ty Pemira của Anh mua lại với giá 1 tỷ USD – cho thấy tiềm năng rất lớn trong tương lai. Thông qua Pemira, TeamViewer bắt đầu được quốc tế biết đến cũng như phát triển các sản phẩm khác. Kể từ khi thành lập, mô hình kinh doanh của công ty không thay đổi: miễn phí cho người dùng cá nhân sử dụng với mục đích phi thương mại và thu phí đối với doanh nghiệp.

Vào tháng 9 năm 2019, cổ phiếu của công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt sau khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) 2,2 tỷ euro. Đây là đợt IPO lớn nhất của một công ty công nghệ Đức kể từ năm 2000 và cũng là đợt IPO lớn nhất ở châu Âu vào năm 2019.

Đối với hầu hết người dùng miễn phí, tại sao Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu đô la cho Manchester United?  - Ảnh 2.

Kỷ lục IPO của Teamviewer (Ảnh: Teamviewer)

Trong những năm qua, công ty cũng đi theo xu hướng chung của ngành phần mềm, đó là thay vì bán phần mềm một lần thì bán phần mềm thuê bao cho doanh nghiệp; Kết quả là doanh thu của công ty được cải thiện.

Ngoài ra, họ còn cung cấp một số sản phẩm khác bên cạnh dịch vụ chính là cung cấp khả năng sử dụng máy tính cá nhân ở bất cứ đâu. Tính đến cuối năm 2020, công ty đạt doanh thu 455 triệu euro, tăng 17% so với năm ngoái, trong đó doanh thu tại khu vực Châu Âu, Trung Á và Châu Phi (EMEA) chiếm tỷ trọng lớn nhất.

Đồng thời, lượng khách hàng doanh nghiệp của công ty tăng gấp 3,5 lần chỉ trong vòng 2 năm (Q4 – 2018 đến Q4 – 2020). Mặc dù vậy, lợi nhuận sau thuế của họ lại giảm nhẹ (-1%) so với cùng kỳ năm trước do chi phí bán hàng tăng mạnh, đạt 103 triệu euro.

Đối với hầu hết người dùng miễn phí, tại sao Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu đô la cho Manchester United?  - Ảnh 3.

Teamviewer đã hoạt động hiệu quả trong những năm gần đây (Ảnh: Teamviewer)

Mặc dù phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, Teamviewer cũng vấp phải nhiều chỉ trích. Một trong số đó là việc nhiều tội phạm lợi dụng phần mềm giả danh nhân viên của các công ty lớn để chiếm quyền điều khiển máy tính cá nhân của nạn nhân và đánh cắp thông tin cá nhân, mật khẩu thẻ. Mặc dù hãng đã có nhiều cải tiến và khuyến cáo người dùng nhưng cho đến nay, đây vẫn là một vấn đề rất nhức nhối đối với những khách hàng sử dụng phần mềm Teamviewer. .

Đến nay, TeamViewer đã được cài đặt trên 2,5 tỷ thiết bị với 45 triệu thiết bị trực tuyến thường xuyên, 600.000 tổ chức và cá nhân sử dụng gói đăng ký, khả dụng ở hơn 70 quốc gia và hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ. Với mục đích mở rộng tầm ảnh hưởng hơn nữa, công ty đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu có thời hạn 5 năm trị giá 275 triệu euro với Manchester United thay thế Chevrolet. Giá trị của sự hợp tác giữa hai bên tương đương với hợp đồng mà Barcelona đã ký với Rakuten trước khi dịch Covid-19 diễn ra. Đây cũng là thương vụ tài trợ áo đấu lớn nhất giải Ngoại hạng Anh tính đến thời điểm hiện tại. MU, với một lượng lớn người hâm mộ và người theo dõi (ước tính khoảng 1,1 tỷ, bao gồm khoảng 100 triệu người theo dõi trên Twitter và Facebook), sẽ mang lại cho TeamViewer một cơ sở khách hàng tiềm năng. tiềm năng lớn trong những năm tới.

Xem thêm:

Có thể thấy, chỉ trong 15 năm phát triển, Teamviewer đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kết nối máy tính cá nhân từ xa. Tuy nhiên, tham vọng của họ không dừng lại ở đây; Với hợp đồng mới được ký kết với MU, TeamViewer kỳ vọng lượng khách hàng của mình sẽ tiếp tục tăng với tốc độ lớn hơn nhiều so với năm ngoái nhờ lượng fan hùng hậu của đội bóng này. Có thể nói, thỏa thuận này sẽ thúc đẩy sự lớn mạnh hơn nữa của công ty trong những năm tới, tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về cung cấp giải pháp kết nối từ xa cho máy tính cá nhân.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Đối với hầu hết người dùng miễn phí, tại sao Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu đô la cho Manchester United?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Đối với hầu hết người dùng miễn phí, tại sao Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu đô la cho Manchester United?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Đối với hầu hết người dùng miễn phí, tại sao Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu đô la cho Manchester United?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Đối với hầu hết người dùng miễn phí, tại sao Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu đô la cho Manchester United?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Đối với hầu hết người dùng miễn phí, tại sao Teamviewer có thể tài trợ hàng trăm triệu đô la cho Manchester United?

Được đăng bởi ngày 2022-05-26 20:01:26. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn