Chủ tịch HMD Global: “Chúng tôi đang sản xuất tất cả điện thoại featured phone cho toàn cầu ngay tại mảnh đất Việt Nam” [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Ông Florian Seiche, Chủ tịch HMD Global nhấn mạnh, Việt Nam không chỉ là thị trường trọng điểm mà còn là “cái nôi” sản xuất tất cả các sản phẩm điện thoại cơ bản mang thương hiệu Nokia trên toàn cầu.

Ngày 25/11, trong chuyến thăm đầu tiên đến Việt Nam, ông Florian Seiche, Chủ tịch HMD Global đã có những chia sẻ về vai trò của Việt Nam với các sản phẩm điện thoại cơ bản mang thương hiệu Nokia. trên toàn cầu.

Chủ tịch HMD Global: “Chúng tôi đang sản xuất tất cả điện thoại featured phone cho toàn cầu ngay tại mảnh đất Việt Nam” [HOT]

Ông Florian Seiche, Chủ tịch HMD Global

Xin ông cho biết chiến lược phát triển sản phẩm công nghệ của Nokia trong thời gian tới và kế hoạch đầu tư của Nokia tại Việt Nam và khu vực?

  Tôi vô cùng vui mừng khi có cơ hội đến thăm thị trường Việt Nam lần này. Như các bạn đã biết HMD Global chúng tôi đang tích cực triển khai kế hoạch viết nên trang sử mới cho dòng điện thoại mang thương hiệu Nokia. Mục đích chính của chuyến thăm này là để chúng tôi chia sẻ những chiến lược mới này với bạn. Chúng tôi đã nhìn thấy một cơ hội lớn trên toàn cầu trong việc đưa Nokia trở thành thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất, với các dòng điện thoại thông minh và điện thoại di động. điện thoại cơ bản.

  Đối với dòng sản phẩm điện thoại thông minh, chúng tôi xây dựng chiến lược sản phẩm của mình dựa trên 3 trụ cột chính:

  Đầu tiên phải kể đến thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp, cảm giác chạm khi sử dụng … vốn là di sản lâu đời của Nokia. Người dùng có thể cảm nhận ngay những giá trị này khi cầm trên tay chiếc điện thoại Nokia, được gia công tinh xảo từ nhôm nguyên khối, khiến họ yêu Nokia ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Yếu tố thứ hai là, chúng tôi chú trọng đến việc mang đến sự tiện lợi tối đa cho cuộc sống hàng ngày của người dùng. Điều đó được thực hiện với màn hình được thiết kế đặc biệt giúp bạn dễ dàng xem hình ảnh hoặc thông tin dưới ánh nắng chói chang. Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung rất nhiều vào tính năng chụp ảnh để mang lại trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi nhất cho người dùng.

  Và cuối cùng, yếu tố thứ ba trong chiến lược sản phẩm của chúng tôi là mang đến cho người dùng trải nghiệm Android thuần túy, an toàn và luôn cập nhật. Chúng tôi cam kết tích hợp hệ điều hành Android mới nhất, cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng tháng và cập nhật tính năng thời gian thực tức thì cho người dùng.

  Những kết quả đầu tiên mà chúng tôi ghi nhận được trên thị trường toàn cầu rất đáng tự hào. Người tiêu dùng thực sự hài lòng với các sản phẩm điện thoại thông minh Nokia với hệ điều hành Android. Khi đến Việt Nam, một thị trường mà chúng tôi đã xây dựng thành công với một lượng lớn người dùng Nokia và yêu thích thương hiệu Nokia, chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm mới này sẽ kết nối với một thế giới mới. hệ thống người dùng mới và tạo bước tiến mới trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

    Nếu như trước đây chúng ta kết nối mọi người (Connecting people) thì ngày nay chúng ta đoàn kết mọi người (Unite people), gắn kết mọi người lại với nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui và cuộc sống, ông Florian Seiche chia sẻ.

  “Nếu như trước đây chúng ta kết nối mọi người thì ngày nay chúng ta đang đoàn kết mọi người, gắn kết mọi người lại với nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui và cuộc sống”. Ông Florian Seiche chia sẻ

  Vài tháng trở lại đây, HMD Global đã đánh dấu màn ra mắt thị trường bằng nhiều sự kiện, nhiều dòng sản phẩm mới ấn tượng, bài bản và chuyên nghiệp khiến các thương hiệu điện thoại khác phải khá dè chừng. Vậy trong năm 2018, các bạn có chiến lược gì để tiếp tục duy trì đà phát triển này và nổi bật so với các đối thủ?

  Tôi rất vui khi nghe những phản hồi này về các sự kiện của HMD Global. Tôi tin rằng bản thân các sự kiện này có tính lan truyền đơn giản vì chúng tôi mang lại giá trị to lớn, những di sản lâu đời của các sản phẩm Nokia vẫn đang phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay, một trong những giá trị quý giá nhất. Giá trị đó là sự tôn trọng tuyệt đối dành cho người dùng, đề cao yếu tố con người trong từng sản phẩm. Khi chia sẻ với báo giới hay với những ai yêu mến thương hiệu Nokia, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng, ngoài việc tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Nokia còn là một thương hiệu lấy con người làm trọng tâm. Nếu như trước đây chúng ta kết nối mọi người (Connecting people) thì ngày nay chúng ta đoàn kết mọi người (Unite people), gắn kết mọi người lại với nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui và cuộc sống.

  Tất nhiên, trong thời gian tới, chúng tôi vẫn sẽ đề cao những giá trị này và tin tưởng rằng các đối tác, nhà phân phối, cơ quan thông tấn báo chí sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong việc mang đến nhiều giá trị và trải nghiệm hơn nữa. trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng Việt Nam.

    Ông Florian Seiche nhấn mạnh, Việt Nam không chỉ là thị trường trọng điểm mà còn là cái nôi sản xuất tất cả các sản phẩm điện thoại cơ bản mang thương hiệu Nokia trên toàn cầu.

  Ông Florian Seiche nhấn mạnh, Việt Nam không chỉ là thị trường trọng điểm mà còn là “cái nôi” sản xuất tất cả các sản phẩm điện thoại cơ bản mang thương hiệu Nokia trên toàn cầu.

  Bên cạnh smartphone Android, HMD Global sẽ tiếp tục phát triển điện thoại phổ thông mang thương hiệu Nokia? Liệu những chiếc điện thoại cơ bản này có phải là “made in Vietnam”?

  Tất nhiên, điện thoại phổ thông vẫn đang đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của HMD Global. Chúng tôi rất vinh dự khi vẫn là nhà sản xuất điện thoại phổ thông hàng đầu thế giới. Chúng tôi cũng đang tiếp tục tái đầu tư vào việc phát triển và sản xuất sản phẩm điện thoại này. Việt Nam là thị trường trọng điểm đối với chúng tôi và về cơ bản là “cái nôi” của điện thoại phổ thông vì chúng tôi đang sản xuất tất cả điện thoại phổ thông cho thế giới ngay tại Việt Nam. .

  Trước đây, Nokia được biết đến như một thương hiệu tích cực tìm đến công nghệ, nhưng ở thời điểm hiện tại, trên thị trường đã có nhiều cách quảng bá thay thế như quảng bá hàng loạt bằng KOLs. Vậy hướng đi của Nokia trong thời điểm này là gì?

  Nokia là một thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, chúng tôi không quá chú trọng vào việc tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn khách hàng xem smartphone Nokia không chỉ là một sản phẩm công nghệ mà còn mang lại nhiều giá trị thiết thực khác. Tất nhiên, chúng tôi vẫn đang và sẽ triển khai nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu trong thời gian sắp tới.

  Nokia đã đạt được những thành tựu hay thứ hạng nào sau gần 6 tháng kinh doanh tại Việt Nam?

  Thành tựu đáng tự hào nhất của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng, những người yêu thích sản phẩm Nokia và nói về điện thoại thông minh Nokia rất nhiều. Thống kê từ các tổ chức như IDC cho thấy kết quả kinh doanh của Nokia rất khả quan. Về điện thoại phổ thông, chúng ta luôn nằm trong top 1-2 tại nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam) và mảng smartphone đã bắt đầu có chỗ đứng trên bảng xếp hạng.

  Sau khi HMD Global sở hữu Nokia, liệu những công nghệ độc quyền của Nokia dưới thời Microsoft như PureView hay ClearBack Display có bị mua lại?

  Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục chuyển giao tất cả các công nghệ đặc trưng trên các sản phẩm Nokia trước đây.

  Xem thêm:

  Người dùng điện thoại thông minh hiện nay muốn có nhiều dịch vụ hơn như Quà tặng Galaxy của Samsung, vậy trong tương lai, Nokia có kế hoạch cung cấp các dịch vụ tương tự không?

  Hệ sinh thái phần mềm của Nokia đang được hoàn thiện. Chúng tôi đang làm điều này để tạo ra mối quan hệ gần gũi nhất giữa sản phẩm và khách hàng. Hãy đón chờ nó trong thời gian sắp tới.

  Nokia đang có nhiều sản phẩm trải dài trên nhiều phân khúc nhưng chưa có sản phẩm nào thực sự gây ấn tượng trong thời gian qua. Nokia 8 sẽ là con át chủ bài của hãng hay sẽ có nhiều smartphone cao cấp hơn trong thời gian tới?

  Chúng tôi tự hào có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm từ điện thoại phổ thông giá 15 USD đến điện thoại thông minh 800 USD, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Ngay cả những người lần đầu sử dụng điện thoại thông minh cũng có thể trải nghiệm hệ điều hành Android mới nhất với một sản phẩm rẻ tiền. Đối với phân khúc cao cấp, đây vẫn là một sân chơi rất khó khăn ở thời điểm hiện tại và chúng tôi vẫn đang thận trọng nghiên cứu, đánh giá trước khi tung ra một sản phẩm dẫn đầu xu hướng mới.

  Tại sao trong các chiến dịch marketing, HMD Global không sử dụng yếu tố tâm lý để đánh vào nỗi nhớ quá khứ của người dùng. Bạn có muốn xây dựng một hình ảnh Nokia hoàn toàn mới không?

  Chiến dịch tiếp thị của chúng tôi hướng tới những sản phẩm mới nhưng luôn kết hợp những giá trị đã trở thành di sản của Nokia. Chúng tôi đang tìm cách để mang lại những giá trị truyền thống của thương hiệu một cách phù hợp nhất.

  HMD Global chính thức ra mắt Nokia 2: pin 4.100 mAh, sẵn sàng nâng cấp lên Android Oreo, giá 2.389.000 đồng


  Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
  Chủ tịch HMD Global: “Chúng tôi đang sản xuất tất cả điện thoại đặc trưng cho thế giới ngay tại Việt Nam”

  Trong Mẹo kỹ thuật.
  Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
  Chủ tịch HMD Global: “Chúng tôi đang sản xuất tất cả điện thoại đặc trưng cho thế giới ngay tại Việt Nam”

  sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
  Chủ tịch HMD Global: “Chúng tôi đang sản xuất tất cả điện thoại đặc trưng cho thế giới ngay tại Việt Nam”

  Hiện nay.
  Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
  Chủ tịch HMD Global: “Chúng tôi đang sản xuất tất cả điện thoại đặc trưng cho thế giới ngay tại Việt Nam”

  Xin vui lòng.

  Bài đăng
  Chủ tịch HMD Global: “Chúng tôi đang sản xuất tất cả điện thoại đặc trưng cho thế giới ngay tại Việt Nam”

  Được đăng bởi ngày 2022-08-03 23:18:29. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

  Nguồn: genk.vn