Chuyện gia đình bị tung tin thất thiệt, Xoài Non đáp trả gãy gọn, xứng đáng con dâu hào môn [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Không chấp nhận chuyện đời sống hôn nhân bị thêu dệt, hot girl Mango Non phản ứng dứt khoát, lên tiếng bức xúc.

Dù đang cố gắng xây dựng cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc cũng như hoàn thiện bản thân từng ngày nhưng hot girl Xoài non đôi khi vẫn dính vào những màn kịch không cần thiết. Mới đây nhất, cô bị cư dân mạng bàn tán về việc suýt bỏ Xemesis vì nam streamer thoải mái gọi là vợ chồng với cô gái khác. Khi bị phát hiện, thay vì giải thích, nam streamer còn trách bạn gái không tin tưởng.

Chuyện gia đình bị tung tin thất thiệt, Xoài Non đáp trả gãy gọn, xứng đáng con dâu hào môn [HOT]

Đặc biệt:

“Lúc mới yêu, chúng tôi chưa quyết định kết hôn, một người bạn của chồng tôi nhắn tin: ‘Chồng ơi, em đặt phòng PR của vợ anh, nhưng giá của vợ anh cao quá. Anh có thể nhờ vợ bớt đi. tiền. Bạn có thể đưa nó cho tôi? ‘ Anh ấy trả lời ‘Ok’ và cô gái ngay lập tức nhắn tin ‘ok chồng yêu’.

Xem thêm: 

Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy đã đổ lỗi cho tôi. Tôi đang mất niềm tin vào chồng. Sau đó, anh ấy mới nói: ‘Tôi làm gì mà bạn không tin tôi?’ và cho mình 2 lựa chọn là tiếp tục hay chia tay. Tôi chọn cách tiếp tục yêu và giữ chữ tín với chồng. Tôi cũng thấy bất công vì anh Hiếu không nghĩ đến cảm xúc của tôi. Thời đó, anh ta nổi tiếng là sát gái ở Sài Gòn ”.

Sau khi nghe câu chuyện trên một diễn đàn, nhiều người cho rằng nam streamer làm vậy vì ham giàu còn cô gái xinh đẹp 2k2 khổ vì “hư vinh”.

Chuyện gia đình bị tung tin thất thiệt, Mango Non đáp trả gọn ghẽ, xứng đáng là con dâu kiêu hãnh - Ảnh 2.

Không chấp nhận để chuyện gia đình thêu dệt, Mango Non dứt khoát chia sẻ sự bức xúc của mình. Cô đáp lại để bảo vệ chồng cũng như bản thân: “Haha đọc bài tôi thấy buồn cười nhưng buồn cười hơn vì bị người ta dắt mũi mà không ai biết. Họ chỉ biết đọc và nói chứ không biết tìm hiểu như thế nào. Đến đây tôi nghĩ bạn là vậy. cũng đủ suy nghĩ để lắng nghe và thấu hiểu, nếu có đủ thời gian để chửi bới mình thì mình nghĩ các bạn nên dành thêm một chút thời gian để đào sâu hơn, không ai còn bận ngồi đây bàn tán chuyện đời tư của người khác. Không phải trên mạng người ta nói gì đâu. .Nếu mọi thứ đều tin trên mạng thì tôi nghĩ nhận thức và tư duy còn quá kém.

Xem thêm: 

Tôi không phải loại nhà nghèo cần con trai chăm sóc nên nếu có ai chửi tôi yêu tôi vì tiền, tôi cũng sẽ thông cảm cho họ, tôi chỉ nói vậy thôi. ”

Chuyện gia đình bị tung tin thất thiệt, Mango Non đáp trả gọn ghẽ, xứng đáng là con dâu kiêu hãnh - Ảnh 3.


Đáng chú ý, hot girl xinh đẹp khẳng định rằng: “Tôi không biết các bạn lấy thông tin từ đâu khi chồng tôi tuyên bố là vợ chồng với người khác. Nhưng tôi khá chắc là không. Kém tiếng anh ạ. Họ gọi nhưng chồng tôi không trả lời. Còn về việc bạn bè ở đây bình luận về cuộc sống hôn nhân của họ, nói rằng họ ly hôn sớm, tôi nghĩ hôn nhân là do nhân duyên. Trong tương lai, nếu có sự cố xảy ra là điều không ai mong muốn ”.

Xem thêm: 

Thái độ gay gắt, nhìn thẳng vào vấn đề, trả lời gọn gàng của cô đã giải tỏa được tâm lý hoang mang trong cộng đồng. Sự bảo vệ mạnh mẽ của gia đình nhỏ Mango Non càng ghi thêm điểm cộng trong mắt cư dân mạng, xứng danh là con rể danh gia vọng tộc.

Chuyện gia đình bị tung tin thất thiệt, Mango Non đáp trả gọn ghẽ, xứng đáng là con dâu kiêu hãnh - Ảnh 4.

Go to top
Xem thêm về Chuyện gia đình bị tung tin thất thiệt, Xoài Non đáp trả gãy gọn, xứng đáng con dâu hào môn

Dù đang nỗ lực xây dựng cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc cũng như hoàn thiện bản thân mỗi ngày thế nhưng hot girl Xoài Non vẫn đôi lần lại dính vào drama không đáng có. Gần nhất, cô nàng bị dân mạng bàn tán xôn xao chuyện suýt buông bỏ Xemesis vì nam streamer thoải mái xưng hô vợ chồng với một cô gái khác. Khi bị phát hiện, thay vì giải thích, nam streamer còn trách ngược bạn gái không tin tưởng mình.Cụ thể:”Hồi mới yêu nhau, chưa quyết định cưới, có một người bạn của chồng em nhắn tin cho anh ấy là: ‘Chồng ơi, em book PR vợ anh mà vợ anh lấy giá cao quá. Anh có thể kêu vợ anh giảm tiền cho em được không?’. Anh ấy liền đáp lại ‘Ok’. Cô gái cũng lập tức nhắn ‘ok chồng yêu’. Em nói thì anh ấy lại trách ngược. Em ngày càng mất lòng tin vào chồng. Khi đó anh ấy mới bảo: ‘Anh làm gì mà em không tin anh?’ và cho em 2 lựa chọn tiếp tục hoặc chia tay. Em chọn yêu tiếp và giữ lòng tin với chồng. Em cũng thấy oan ức vì anh Hiếu không nghĩ cho cảm giác của em. Anh ấy lúc đó nổi tiếng sát gái ở Sài Gòn luôn”.Sau khi nghe câu chuyện trên một diễn đàn, nhiều người cho rằng, nam streamer làm vậy là vì giàu có và gái xinh 2k2 chịu đựng là vì “hám vinh”. Không chấp nhận để chuyện gia đình bị thêu dệt, Xoài Non dứt khoát chia sẻ sự bức xúc của mình. Cô nàng lên tiếng đáp trả hòng bảo vệ ông xã cũng như bản thân: “Haha đọc bài viết mình thấy buồn cười nhưng buồn cười hơn vì mọi người bị dắt mũi mà không ai biết. Chỉ biết đọc và nói chứ không biết đi tìm hiểu. Ở đây mình nghĩ các bạn cũng đủ tư duy để nghe và hiểu. Nếu các bạn dư thời gian để chửi mình thì mình nghĩ nên dành thời gian thêm tí nữa để tìm hiểu sâu hơn. Chẳng ai bận bịu mà ngồi đây bàn tán về cuộc sống người khác hết. Không phải trên mạng cái gì người ta nói đều là sự thật đâu ạ. Nếu mà cái gì cũng tin trên mạng thì mình nghĩ nhận thức lẫn suy nghĩ còn kém quá. Mình cũng không phải dạng nhà nghèo khó thiếu thốn cần trai nuôi nên ai chửi mình yêu vì tiền thì mình cũng thông cảm vì bản thân họ như thế nào thì mới nói người ta vậy”. Đáng chú ý, hot girl xinh đẹp khẳng định rằng: “Chuyện chồng mình xưng vợ chồng với người khác thì mình không biết các bạn nghe lấy thông tin từ đâu ra. Chứ mình khẳng định là không có rồi đó. Mang tiếng tội nghiệp ổng. Người ta gọi chứ chồng tui không có trả lời. Còn mấy bạn ở đây bình luận trên cuộc sống hôn nhân vợ chồng mình, bảo sớm ly dị thì mình nghĩ hôn nhân là do duyên nợ. Sau này lỡ có vấn đề gì thì cũng là điều không ai muốn”.Thái độ gay gắt, nhìn thẳng vấn đề, đáp trả gãy gọn của cô nàng đã giải quyết được sự hoang mang trong cộng đồng. Việc mạnh mẽ bảo vệ gia đình nhỏ của Xoài Non càng ghi điểm cộng trong mắt dân mạng, xứng đáng làm dâu con nhà hào môn.Trong môi trường “dương thịnh âm suy”, điều gì đặc biệt ở 3 cô nàng lọt top kênh livestream hot?

https://gamek.vn/chuyen-gia-dinh-bi-tung-tin-that-thiet-xoai-non-dap-tra-gay-gon-xung-dang-con-dau-hao-mon-2022042515453488.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/25/2022 3:45:38 PM’, ogId, “Chuyện gia đình bị tung tin thất thiệt, Xoài Non đáp trả gãy gọn, xứng đáng con dâu hào môn”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Chuyện #gia #đình #bị #tung #tin #thất #thiệt #Xoài #đáp #trả #gãy #gọn #xứng #đáng #con #dâu #hào #môn
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech