CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ Civip vừa khai trương Showroom Công nghệ CIVIP với quy mô hơn 2.000 m2 ngay trung tâm TP.HCM. Quảng Ngãi, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để cộng đồng game thủ trải nghiệm những sản phẩm PC và Gaming gear Hi-end mới nhất.

CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi [HOT]CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear tại trung tâm TP Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Gần đây, Quảng Ngãi chưa từng có Showroom Hi End PC thực sự. Hầu hết các game thủ khi muốn mua các sản phẩm PC, Laptop Gaming đều phải đặt hàng online từ các thành phố lớn như Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội, gặp rất nhiều khó khăn về kinh nghiệm, thời gian vận chuyển, hỗ trợ. cài đặt và bảo trì.

Nhận thấy việc đưa các sản phẩm Gaming cao cấp về Quảng Ngãi để phục vụ cộng đồng Gamer tại đây là điều cần thiết, Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ CIVIP đã khai trương Showroom PC và Gaming Gear Hi-End đầu tiên. . đầu tiên tại Quảng Ngãi.

CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear tại trung tâm TP Quảng Ngãi - Ảnh 3.

CIVIP Technology Showroom là nơi quy tụ những sản phẩm gaming đỉnh cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Intel, Nvidia, AMD, ASUS, MSI, GIGABYTE, Corsair, LG, Razer ,,…. Tại đây trưng bày tất cả các sản phẩm được yêu thích dành cho Game thủ như PC Gaming, Laptop cấu hình khủng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, linh kiện máy tính, đế tản nhiệt cao cấp, phụ kiện gaming gear. …

Với sự hợp tác lâu dài và uy tín với các Nhà cung cấp, Showroom Civip Technology sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để mang về những linh kiện PC, Laptop, Gaming Gear mới nhất để phục vụ cộng đồng game thủ. CIVIP tin chắc rằng sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại đây sẽ làm hài lòng các game thủ ngay khi đến trải nghiệm tại đây.

CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear tại trung tâm TP Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Showroom CIVIP Technology Quảng Ngãi sẽ là nhịp cầu nối những đam mê, khám phá và kết nối cộng đồng game thủ Quảng Ngãi xích lại gần nhau hơn.

Ông Trương Quang Linh, Giám đốc CIVIP Technology cũng cho biết, Showroom đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp sản phẩm game như Nvidia, Intel, Dell để sớm tổ chức các giải đấu game trực tuyến LOL, PUBG, Counter-Strike, Dota2, FO4,… trong thời gian tới, nhằm gắn kết và phát triển hơn nữa cộng đồng game thủ tại Quảng Ngãi.

CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear tại trung tâm TP Quảng Ngãi - Ảnh 5.

Ông Trương Quang Linh – Giám đốc Công nghệ CIVIP (Nguồn: PTQ)

Sản phẩm và dịch vụ của CIVIP Technology hứa hẹn sẽ ngày càng được nâng cấp theo công nghệ và nhu cầu của cộng đồng game thủ. Đến với Công nghệ CIVIP, khách hàng không chỉ tìm được sản phẩm ưng ý mà còn được kết nối với một cộng đồng yêu công nghệ, chia sẻ đam mê và khám phá những điều mới mẻ. Đây sẽ là động lực để thúc đẩy toàn bộ đội ngũ tại CIVIP Technology không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho cộng đồng.

CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi - Ảnh 6.

Dịp cuối năm, showroom máy tính và thiết bị CIVIP Technology có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, như: Giảm giá đồng loạt nhiều sản phẩm dành cho sinh viên; đối với hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng trở lên, 100% khách hàng được nhận quà tặng; Khách hàng mua máy tính xách tay và PC được khuyến mại đặc biệt với gói bảo hành phần mềm trọn đời trị giá 2 triệu đồng.

Xem thêm:

Thông tin liên lạc:

Showroom máy tính và thiết bị Civip Technology

Địa chỉ: 750 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Hỗ trợ khách hàng: 0255 3729729 – 0985 911 911

Email: sales@civip.com.vn

Trang web: https://www.civip.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/civiptechnology

Tags: showroom, laptop, máy tính, thiết bị điện tử


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay trung tâm TP Quảng Ngãi

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay trung tâm TP Quảng Ngãi

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay trung tâm TP Quảng Ngãi

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay trung tâm TP Quảng Ngãi

Xin vui lòng.

Bài đăng
CIVIP Technology khai trương Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay trung tâm TP Quảng Ngãi

Được đăng bởi ngày 2022-05-27 13:48:52. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn