Có lẽ đã đến lúc, fan Liên Quân lâu năm nên chấp nhận một sự thật cay đắng: Đế chế ấy sụp đổ thật rồi [HOT]

Đánh giá bài viết này

Có thể nói Team Flash là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là đội tuyển có lượng fan hùng hậu, từng đưa Liên Quân lên đỉnh thế giới với 2 chức vô địch quốc tế trong năm 2019, tạo nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Chính vì vậy, không khó hiểu vì sao Team Flash lại có sức ảnh hưởng lớn đến Liên Quân Việt và được ví như những đại gia lớn nhất của làng game MOBA quốc gia này. Tuy nhiên, dù mạnh đến đâu, Team Flash cũng không thể chống lại quy luật thời gian, đó là “tre già măng mọc” và không ai có thể mãi mãi ngự trị trên đỉnh cao.

Có lẽ đã đến lúc, fan Liên Quân lâu năm nên chấp nhận một sự thật cay đắng: Đế chế ấy sụp đổ thật rồi [HOT]

Team Flash cũng vậy, những dấu hiệu bất ổn đã đến từ mùa giải trước. Tuy vẫn gặt hái được những thành công nhất định ở giải quốc nội nhưng trên đấu trường quốc tế cũng như từ giải đấu DTDV mùa đông, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Vẫn là những yếu tố như vậy nhưng Team Flash không còn áp đặt được lối chơi lên đối thủ, không còn là ông lớn khiến đối thủ e ngại.

Xem thêm:

Team Flash lần lượt nhận những trận thua muối mặt trước những đối thủ ngày càng “khủng khiếp”, từ Saigon Phantom cho đến V Gaming. Đến vòng play-off mùa xuân năm ngoái, Team Flash đã phải nhận thất bại “muối mặt” với tỷ số 4 – 1 trước V Gaming, đội tuyển mà một năm trước vẫn không thể “có cửa” với Team Flash. .

Có lẽ đã đến lúc, những người hâm mộ Liên minh lâu năm nên chấp nhận một sự thật cay đắng: Đế chế đã thực sự thất thủ - Ảnh 2.

Dù đã thay đổi khá nhiều về mặt nhân sự cũng như có thời gian tập dượt những cái tên cũ lẫn mới, thậm chí ông còn không ngần ngại đưa “người đi đường giữa” Xuân Bách về vị trí trợ lý, thay thế cho ProE. . Nhưng rồi kết quả vẫn không ổn. Dù vẫn còn một suất thi đấu tại AIC nhưng với những hy vọng của Liên quân Việt Nam là chưa đủ. Team Flash đã từng là số 1 cho chức vô địch, và bây giờ phải chiến đấu để giành lấy một vị trí trong giải đấu quốc tế. Đế quốc cũ, địa vị cũ không còn. Game thủ Liên Quân, người hâm mộ Team Flash đành chấp nhận sự thật này có cay đắng đến đâu.

Có lẽ đã đến lúc, những người hâm mộ Liên minh lâu năm nên chấp nhận một sự thật cay đắng: Đế chế đã thực sự sụp đổ - Ảnh 3.

Team Flash rất có thể sẽ trở lại, nhưng khi nào trở lại vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Giờ đây, Team Flash có lẽ sẽ phải dành nhiều thời gian để giải quyết vấn đề nội bộ – điều đã được cộng đồng bàn tán từ rất lâu cũng như tìm ra đội hình mạnh nhất cho tương lai. Còn bây giờ, xin tạm biệt DTDV.

Lên đầu trang
See more of Có lẽ đã đến lúc, những người hâm mộ Liên Quân lâu năm nên chấp nhận một sự thật cay đắng: Đế chế đó đã thực sự sụp đổ.

Có thể nói Team Flash là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là đội tuyển có lượng fan hùng hậu, người đã đưa Liên Quân lên đỉnh thế giới với 2 chức vô địch quốc tế trong năm 2019, tạo nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Đó là lý do tại sao. nên không khó hiểu vì sao Team Flash lại có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới Liên Minh Việt và được ví như gã khổng lồ nhất của làng game MOBA quốc gia này. Tuy nhiên, dù mạnh đến đâu, Team Flash cũng không thể chống lại quy luật thời gian, đó là “tre già măng mọc” và không ai có thể mãi mãi ngự trị trên đỉnh cao. Team Flash cũng vậy. , những dấu hiệu bất ổn đã đến từ mùa giải trước. Dù vẫn có ít nhiều thành công ở giải trong nước nhưng trên đấu trường quốc tế cũng như từ giải DTDV mùa đông, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Vẫn là những yếu tố như vậy, nhưng Team Flash không còn có thể áp đặt lối chơi lên đối thủ, không còn là một ông lớn khiến đối thủ phải khiếp sợ. các đối thủ ngày càng “khủng”, từ Saigon Phantom cho đến V Gaming. Tới vòng play-off mùa xuân vừa qua, Team Flash đã phải nhận thất bại “muối mặt” với tỷ số 4 – 1 trước V Gaming, đội tuyển mà cách đây 1 năm vẫn chưa thể “có cửa” với Team Flash. . Dù đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự cũng như có thời gian tập ghép những cái tên cũ và mới nhưng ông không ngần ngại đưa “vua đường giữa” Xuân Bách về vị trí trợ lý, thay thế cho ProE. Nhưng rồi kết quả vẫn không ổn. Dù vẫn còn một suất thi đấu tại AIC nhưng điều đó là không đủ cho những hy vọng của Liên quân Việt Nam. Team Flash đã từng là số 1 cho chức vô địch, và giờ phải chiến đấu để giành lấy một suất tham dự giải đấu quốc tế. Đế chế cũ, vị trí cũ đã biến mất. Game thủ Liên Quân, những người hâm mộ Team Flash đành phải chấp nhận dù sự thật này có cay đắng đến đâu. Team Flash rất có thể sẽ trở lại, nhưng khi nào trở lại thì đó vẫn sẽ là một câu hỏi chưa có lời giải, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Giờ đây, Team Flash có lẽ sẽ phải dành nhiều thời gian để giải quyết vấn đề nội bộ – điều đã được cộng đồng bàn tán từ rất lâu cũng như tìm ra đội hình mạnh nhất cho tương lai. Còn bây giờ, xin chào tạm biệt DTDV. Đại tướng quân của Tào Tháo khiến Lưu Bị sợ hãi, Mã Siêu thất bại, cuối cùng “ra đi” dưới tay Gia Cát Lượng.

https://gamek.vn/co-le-da-den-luc-fan-lien-quan-lau-nam-nen-chap-nhan-mot-su-that-cay-dang-de-che-ay- sup-do-that-roi-20220503235306917.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘5/4/2022 12:00:00 AM’, ogId, “Có lẽ đã đến lúc, những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lâu năm nên chấp nhận một sự thật cay đắng: đế quốc đã sụp đổ ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Có lẽ # đó là # thời gian để # người hâm mộ # Liên # Quan # lâu dài # nên # chấp nhận #a #truth # bitter # thực tế # Tinh thần # điều đó # thu gọn # tình cờ # thực sự #
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech