Cơn sốt Dogecoin khi nào mới hạ nhiệt? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Các nhà đầu tư đổ xô vào Dogecoin với hy vọng rằng xu hướng tăng của đồng tiền này sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng mọi niềm vui cũng phải kết thúc.

Khi Elon Musk có những dòng tweet đầu tiên về Dogecoin, không ai có thể ngờ rằng các nhà đầu tư lại phát cuồng vì đồng coin này. Có thời điểm, số tiền đổ vào Dogecoin đạt 69 tỷ USD, vượt qua XRP để trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 4 theo vốn hóa thị trường tiền mã hóa, theo CoinMarketCap.

Hiện tại, Dogecoin vẫn đang giao dịch ổn định quanh mức $ 0,20, chỉ và chỉ khi hai yếu tố sau không xảy ra đồng thời: Elon Musk không tweet và cá mập không bơm và xả.

Thật vậy, một lượng lớn dự trữ 100 tỷ Dogecoin ban đầu hiện đang nằm trong một số ví nhất định. Trong khi đó, từ đầu năm đến nay, Elon Musk liên tục bóng gió về Dogecoin, khiến đồng tiền ảo này liên tục lập đỉnh mới.

Cơn sốt Dogecoin khi nào mới hạ nhiệt? [HOT]

Giá Dogecoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 19 tháng 4 do dòng tweet của Elon Musk trên mạng xã hội.

Nói như vậy không có nghĩa là Dogecoin sẽ trở thành đối tượng để Elon Musk và các cá mập thao túng thị trường mãi mãi. Với trữ lượng không giới hạn và 129 tỷ đồng tiền đang lưu hành, giá trị 0,2 đô la của Dogecoin là rất bất thường khi tiền ảo này không có lợi ích gì ngoài đầu cơ. Không có blockchain, không có công nghệ, không có gì đằng sau nó.

Do đó, các nhà đầu tư đang tìm kiếm một làn sóng để lướt sóng với Dogecoin hoặc bất kỳ altcoin nào khác (đồng cỏ, đồng xu rác) đang mạo hiểm với khoản tiết kiệm của chính họ. Nếu đó là hợp đồng tương lai ký quỹ hoặc đòn bẩy, thì đó không gì khác hơn là một cuộc cá cược đỏ đen có thể đốt cháy tài khoản của nhà đầu tư ngay lập tức.

Dòng tiền vào thị trường tiền điện tử không thể là vô tận và Dogecoin cũng vậy. Khi các nhà đầu tư nhận ra bản chất vô nghĩa của Dogecoin, họ sẽ dần rời bỏ nó mà không cần sự ảnh hưởng của Elon Musk, Mark Cuban hay bất kỳ tỷ phú nào khác. Các nhà đầu tư chỉ đơn giản là hết tiền trong một trò chơi có tổng bằng không mà không có người thắng cũng như người thua.

Quá trình này đang diễn ra chậm rãi với Dogecoin, từ mức vốn hóa thị trường là 70 tỷ đô la xuống chỉ còn 34 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua cũng chỉ ở mức 7 tỷ USD so với thời điểm dòng tiền lên tới 69 tỷ USD.

Điều này phản ánh rằng các nhà đầu tư đu dây đã chuyển từ lướt sóng sang nắm giữ Dogecoin trong dài hạn. Nhưng với nguồn dự trữ không giới hạn và sự ra đời của hơn 5 tỷ coin mới mỗi năm, giấc mơ làm giàu từ Dogecoin là hoàn toàn vô nghĩa.

Xem thêm:
Khi nào cơn sốt Dogecoin sẽ hạ nhiệt?  - Ảnh 2.

Dogecoin sau đó trở về giá trị thực của nó, thậm chí có thể thấp hơn.

Mặc dù vậy, cơn sốt Dogecoin có thể sẽ hạ nhiệt và quay trở lại bất cứ khi nào Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát trên toàn cầu. Kể từ đó, tiền nhàn rỗi của mọi người có xu hướng đổ vào thị trường tiền mã hóa nhiều hơn, nhưng những loại tiền ảo được truyền miệng như Dogecoin có thể trở thành thứ được chú ý nhiều nhất.

Trong trường hợp xấu nhất khi Bitcoin chạm đáy và khiến thị trường sụp đổ, các đồng tiền bản địa như Dogecoin chắc chắn sẽ chịu chung số phận.

Bitcoin hiện chỉ giảm 21% so với mức đỉnh 64.000 đô la nhưng Dogecoin giảm gần 50% so với mức đỉnh ngày 19 tháng 4 là 0,41 đô la. Điều đó cho thấy cơn sốt Dogecoin đang hạ nhiệt.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Khi nào cơn sốt Dogecoin sẽ hạ nhiệt?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Khi nào cơn sốt Dogecoin sẽ hạ nhiệt?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Khi nào cơn sốt Dogecoin sẽ hạ nhiệt?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Khi nào cơn sốt Dogecoin sẽ hạ nhiệt?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Khi nào cơn sốt Dogecoin sẽ hạ nhiệt?

Được đăng bởi 2022-05-22 20:04:40. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn