Công ty này vừa đặt mua 40 chiếc xe tải điện của Tesla về để chở bia [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Công ty bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch vừa thông báo đã đặt mua 40 chiếc xe tải điện từ Tesla với nỗ lực cắt giảm lượng khí thải carbon.

Anheuser-Busch (AB InBev) là một công ty bia và nước giải khát đa quốc gia có trụ sở chính tại Leuven, Bỉ. Được coi là nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới và nắm giữ 25% thị phần toàn cầu. AB InBev được hình thành thông qua ba vụ sáp nhập liên tiếp của ba tập đoàn sản xuất bia quốc tế: Interbrew từ Bỉ, AmBev từ Brazil và Anheuser-Busch ở Mỹ.

Mới đây, Anheuser-Busch thông báo đã đặt hàng 40 chiếc xe tải điện tự lái từ Tesla để làm phương tiện di chuyển. Đây là một trong những đơn hàng đắt nhất sau khi Elon Musk giới thiệu chiếc xe tải này với thế giới.

Theo đại diện của Anheuser-Busch, đơn hàng này là một trong những nỗ lực giúp công ty phát triển bền vững và hiệu quả hơn. Đến năm 2025, họ đặt mục tiêu cắt giảm 30% lượng khí thải carbon. Đề án này được bắt đầu cách đây 5 năm, đến nay lượng khí thải của chúng đã giảm xuống còn 17,5%.

Công ty này vừa đặt mua 40 chiếc xe tải điện của Tesla về để chở bia [HOT]

Xe bán tải Tesla

Nhà máy bia có một lịch sử lâu đời trong việc thử nghiệm công nghệ vào kinh doanh. James Sembrot, giám đốc chiến lược hậu cần của công ty, cho biết Adolphus Busch, người đồng sáng lập Anheuser-Busch, đã đi tiên phong trong việc sử dụng toa xe lạnh để vận chuyển bia trên quãng đường dài. Busch cũng là một trong những nhà đầu tư và sản xuất động cơ diesel ban đầu.

“Cho dù đó là toa xe đông lạnh, nguyên liệu sản xuất bia hay đầu tư vào động cơ diesel, bây giờ là xe tải điện. Chúng tôi tiếp tục kế thừa tinh thần đổi mới của công ty. ”Sembrot nói với Adweek.

Với chi phí khoảng 150.000 USD cho mỗi chiếc xe bán tải Tesla, đây là khoản đầu tư lớn nhất của AB InBev vào lĩnh vực vận tải tự hành.

Xe tải điện tự lái của Tesla chưa sẵn sàng được phân phối rộng rãi cho đến năm 2019, nhưng nếu những gì Elon Musk nói là sự thật thì chỉ cần sạc đầy là xe có thể chạy được 800km (tùy phiên bản). bản sao).

Theo Sembrot, AB InBev chưa chính thức công bố mạng lưới xe tải điện mới này sẽ được triển khai tại những thị trường nào. Tuy nhiên, xe tải điện tự lái sẽ đóng góp đáng kể vào doanh thu xấp xỉ 1 triệu chuyến xe chở bia mỗi năm của AB InBev.

Xem thêm:

Bạn đã bao giờ tự hỏi mỗi chiếc xe tải điện Tesla có thể chở bao nhiêu bia? Sembrot cho biết con số đó rơi vào khoảng 51.744 thùng bia (24 lon x 350ml) Budweiser hoặc Bud Light.

Theo Adweek


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Công ty này vừa đặt 40 xe tải Tesla chạy điện để giao bia

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Công ty này vừa đặt 40 xe tải Tesla chạy điện để giao bia

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Công ty này vừa đặt 40 xe tải Tesla chạy điện để giao bia

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Công ty này vừa đặt 40 xe tải Tesla chạy điện để giao bia

Xin vui lòng.

Bài đăng
Công ty này vừa đặt 40 xe tải Tesla chạy điện để giao bia

Được đăng bởi ngày 2022-08-02 19:54:46. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn