CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho nam giới hiện đại, mua 1 lần đồ mới bận mỗi tháng [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Mọi thứ đã thay đổi và đang thay đổi: giờ đây mọi người không còn phải lo lắng về việc ăn gì cho bữa trưa, GrabFood hoặc Beamin sẽ lo cho họ; Mọi người cũng không phải lo lắng về đồ dùng gia đình, nếu cần Tiki sẽ giao hàng trong vòng 2h.

Đối với những mặt hàng cơ bản cũng vậy, với Coolsub bạn chỉ cần đặt hàng một lần và mỗi chiếc áo thun, quần short, tất sẽ được giao hàng tháng.

Một cách mua sắm mới cho những người đàn ông bận rộn

Ra mắt vào tháng 11/2020, được giới thiệu bởi Coolmate – cái tên quen thuộc với hầu hết khách hàng nam giới về những sản phẩm cơ bản chất lượng, theo đó Coolsub là dịch vụ mà khách hàng chỉ cần chọn đặt hàng một lần. . và định kỳ nhận các hộp loot cơ bản. (Mô hình đăng ký)

Từ việc nhiều nam giới sáng nào cũng đứng trước tủ quần áo mà không biết mặc gì, quần áo cũ, mới chất đống trong tủ không nhớ nổi cái nào trước hay sau, tiêu tốn rất nhiều. suy nghĩ và tiền bạc. nhưng vẫn bận rộn với những chiếc áo sơ mi sờn cũ, .. giờ đây với Coolsub sẽ là lựa chọn tiết kiệm thời gian để mua sắm những món đồ cơ bản hàng tháng, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí khi mua lẻ từng món. Chỉ từ 229k, một hộp áo thun trơn, quần short, tất và khẩu trang sẽ được giao đến tận tay khách hàng, cộng thêm miễn phí vận chuyển.

CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho nam giới hiện đại, mua 1 lần đồ mới bận mỗi tháng [HOT]

“Trong khi phát triển Coolmate, chúng tôi nhận thấy rằng có những nhóm khách hàng có nhu cầu thực sự đơn giản mà không ai khác có thể giải quyết được. Có những khách hàng là lập trình viên, họ thậm chí không muốn nghĩ đến việc mua và không muốn tiêu. thời gian đặt hàng; Mình có khách hàng tháng nhà vợ đi mua quần áo không ưng ý, sợ vợ buồn nên mình muốn đặt một lần, cứ giao hàng tận nhà là có hàng. tháng, vì vậy tôi không phải suy nghĩ hoặc nhớ bất cứ điều gì về tủ quần áo. áo của anh ấy. Coolsub ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. “

CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho đàn ông hiện đại, mỗi tháng mua 1 thứ mới - Ảnh 2.

“Nhu cầu của đàn ông thực ra rất đơn giản, tôi biết mình bận size L, màu tối, dù mua ở đâu, cứ đặt đi đặt lại là có áo. một cái mới mỗi tháng, đừng quan tâm nữa “ – Anh Minh, Senior Developer, một khách hàng của Coolmate chia sẻ.

Không phải khách mua nhiều mà là khách mua nhiều lần

“229k cho một hộp cơ bản, bao gồm cả vận chuyển, là một mức giá hấp dẫn, vì nếu mua áo thun bên ngoài hoặc trên mạng, bạn sẽ phải trả từ 200k-300k. Câu chuyện của Coolsub không phải là chúng ta có bao nhiêu khách hàng mà là bao nhiêu. số lần mỗi khách hàng sẽ mua. “ – Nhu Pham, CEO của Coolmate chia sẻ.

“Mua một lần trả lại” hay còn gọi là “Hộp đặt trước” là một mô hình rất mới tại Việt Nam. Vì đây là một cách mua sắm hoàn toàn mới, nên khách hàng cần cảm thấy tin tưởng và cần những sản phẩm mà họ sẽ nhận được hàng mới mỗi tháng. Tuy nhiên, các tín đồ thời trang không xa lạ với cách mua sắm này, điển hình là cái tên Dollar Shave Club. Việc chứng minh nhu cầu này là cần thiết, vấn đề là giải quyết nó như thế nào.

Với CoolSub của Coolmate, khách hàng thoải mái lựa chọn hoặc thay đổi màu sắc, kích thước, số lượng sản phẩm cũng như thời gian nhận hộp tiếp theo, không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc chung nào. Đó chính là thế mạnh và là cách kết nối và thấu hiểu khách hàng hơn. Khách hàng tin tưởng chọn mua gói dịch vụ nhiều thùng giao nhiều lần tiết kiệm hơn 40% nếu mua lẻ nhưng không có nghĩa là không được chọn, đổi. Cuối cùng vẫn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với mức giá tối ưu nhất.

CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho đàn ông hiện đại, mỗi tháng mua 1 thứ mới - Ảnh 3.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm và sự gọn gàng trong vận hành

Ngay cả khi có một dịch vụ mới, độc đáo thì cốt lõi vẫn là sản phẩm – thứ mà khách hàng đón nhận, bận rộn hàng ngày. Chất liệu vải có thấm hút, có thoải mái hay không là điều mà khách hàng quan tâm. Khi họ có trải nghiệm tốt, khách hàng mới vui vẻ nhận được một hộp mới mỗi tháng.

Xem thêm:

Bắt đầu từ đầu năm 2019, Coolmate đã tập trung vào chất lượng sản phẩm ngay từ đầu, đi sâu vào chuỗi cung ứng để cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, phân phối trên nền tảng website mà không cần qua cửa hàng. để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đảm bảo mức giá mà khách hàng nhận được là tốt nhất có thể. Gần 2 năm, Coolmate đã có gần 100.000 khách hàng, với hơn 2000 lượt đánh giá 5 sao về chất lượng và dịch vụ. Do đó, nó là một nền tảng tốt để giới thiệu dịch vụ Coolsub.

CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho đàn ông hiện đại, mỗi tháng mua 1 thứ mới - Ảnh 4.

Nhân dịp ra mắt, CoolSub đang có giá dùng thử giảm 50% cho bộ 3 hộp đầu tiên. Bạn có thể chọn ở đây.

Thông tin thương hiệu:

Coolmate – tủ quần áo cơ bản cho nam giới

Trang web: www.coolmate.me

Hotline: 1900272737


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho đàn ông hiện đại, mỗi tháng mua 1 thứ mới

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho đàn ông hiện đại, mỗi tháng mua 1 thứ mới

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho đàn ông hiện đại, mỗi tháng mua 1 thứ mới

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho đàn ông hiện đại, mỗi tháng mua 1 thứ mới

Xin vui lòng.

Bài đăng
CoolSub: Thêm giải pháp mua sắm thông minh cho đàn ông hiện đại, mỗi tháng mua 1 thứ mới

Đăng vào ngày 2022-07-12 07:13:30. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn