Cụ bà vét sạch tiền tiết kiệm để “tha-thu” 90% cơ thể, bất ngờ “khởi nghiệp” thành công, 1 vốn 10 lời! [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Bỏ ra gần tỷ đồng để có hình xăm trên người, bà lão cho biết đã tự tin hơn trước, lập tài khoản Onlyf ** với hàng nghìn lượt theo dõi.

Xăm hình nghệ thuật – một bộ môn tưởng chừng như chỉ được giới trẻ yêu thích, nhưng gần đây một người đàn bà lớn tuổi U60 đã phá bỏ suy nghĩ đó. Đó chính là cựu tài xế taxi Kerstin Tristan, đến từ Leipzig, Đức – nhân vật được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm sau khi đoạn video về cô được chia sẻ rộng rãi.

Cụ bà vét sạch tiền tiết kiệm để “tha-thu” 90% cơ thể, bất ngờ “khởi nghiệp” thành công, 1 vốn 10 lời! [HOT]

Theo đó, vốn là người không thích những vết mực trên người nên cách đây 5 năm, cô Tristan bắt đầu tìm đến thợ xăm với hình xăm ba bông hoa loa kèn hồng trên cánh tay trái với lý do “không thích”. màu da hiện tại của bạn ”.

Xem thêm:

Kể từ đó, nữ tài xế lớn tuổi liên tục đắp những mảng da bằng vô số hình xăm sặc sỡ khác với toàn bộ số tiền tiết kiệm được gần 1 tỷ đồng. Cụ thể, cô đã chi tổng cộng 25.000 bảng Anh (khoảng 815 triệu đồng) cho các hình xăm. Đến nay, ngoại trừ khuôn mặt, mọi bộ phận trên cơ thể đều xăm hình hoa và bướm của người đẹp. Tristan tin rằng những hình xăm mang lại “năng lượng” cho cô, cô cảm thấy trẻ trung, vui vẻ và hài lòng hơn với cuộc sống với những hình xăm nhiều màu sắc.

Xem thêm:

“Tôi đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình cho những hình xăm này. Tôi chỉ đơn giản là muốn thử một cái gì đó mới. Khi tôi nhìn vào gương, tôi thấy một đồng cỏ tuyệt đẹp ”.Cụ bà U60 vui vẻ chia sẻ trong một video.

Bà cụ đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để

Hình ảnh những người bà xưa và nay.

Bà cụ đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để

Chính những đam mê táo bạo trong buổi chiều tà này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời bà lão. Nổi tiếng trên mạng xã hội, Tristan được nhiều thương hiệu thời trang nhỏ mời làm người mẫu ảnh. Ngoài ra, cô còn lập tài khoản Only Fans (trang mạng xã hội trả phí của Anh) để đăng nhiều ảnh sexy hơn, để chỉ việc ở nhà chụp ảnh khiêu dâm rồi tung lên các trang mạng. cũng nhận được thu nhập. Đó cũng là một nguồn tiền lớn để cô sống thoải mái.

Bà cụ đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để

Bà cụ đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để

Khởi nghiệp ở độ tuổi này đã mang lại cho cô “một vốn 10 lời” bao gồm cả danh tiếng, thu nhập và những lời khen ngợi về nhân cách, dũng khí làm điều mình thích.

Lên đầu trang
Xem thêm về Cụ bà quẹt tiền tiết kiệm để “tha phương cầu thực”

Xăm hình nghệ thuật – bộ môn tưởng chừng chỉ được giới trẻ yêu thích nhưng mới đây một phụ nữ U60 đã phá bỏ suy nghĩ đó. Đó chính là cựu tài xế taxi Kerstin Tristan, đến từ Leipzig, Đức – nhân vật được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm sau khi đoạn video về chính cô được chia sẻ rộng rãi. Theo đó, từng là người không thích những vết Mực trên cơ thể mình, 5 năm trước, Tristan bắt đầu tìm đến thợ xăm bằng hình ba bông hoa loa kèn hồng trên cánh tay trái với lý do “không thích màu da hiện tại của mình. “. Kể từ đó, nữ tài xế lớn tuổi liên tục lấp đầy những mảng da bằng vô số hình xăm sặc sỡ khác với toàn bộ số tiền tiết kiệm được gần 1 tỷ đồng. Cụ thể, cô đã chi tổng cộng 25.000 bảng Anh (khoảng 815 triệu đồng) cho các hình xăm. Đến nay, ngoại trừ khuôn mặt, mọi nơi trên cơ thể đều chi chít những hình xăm hoa lá, bướm của người đẹp. Tristan tin rằng những hình xăm mang lại “năng lượng” cho cô, cô cảm thấy trẻ trung, vui vẻ và hài lòng hơn với cuộc sống với những hình xăm nhiều màu sắc. hình xăm này. Tôi chỉ đơn giản là muốn thử một cái gì đó mới. Khi tôi nhìn vào gương, tôi thấy một đồng cỏ tuyệt đẹp ”, bà lão U60 vui vẻ chia sẻ trong một video. Hình ảnh người phụ nữ xưa và nay. Chính những đam mê táo bạo trong một sớm một chiều này đã khiến cuộc sống của bà Cố thay đổi hoàn toàn. Nổi tiếng trên mạng xã hội, Tristan được nhiều thương hiệu thời trang nhỏ mời làm người mẫu ảnh. Ngoài ra, cô còn lập tài khoản Only Fans (trang mạng xã hội trả phí của Anh) để đăng những bức ảnh gợi cảm hơn, để chỉ cần ở nhà chụp ảnh khiêu dâm rồi tung lên các trang mạng. cũng nhận được thu nhập. Đó cũng là nguồn tiền lớn để cô sống thoải mái. Khởi nghiệp ở độ tuổi này đã mang lại cho cô “một vốn 10 lời” bao gồm danh tiếng, thu nhập và những lời khen ngợi về cá tính của mình. cá tính, dũng cảm làm điều mình thích. Cùng với tên tuổi trên kênh radio, thái độ quyết định đẳng cấp của một streamer!

https://gamek.vn/cuba-vet-sach-tien-tiet-kiem-de-tha-thu-90-co-the-bat-ngo-khoi-nghiep-thanh-cong-1-von-10- loi-20220427092846796.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/27/2022 11:45:00 AM’, ogId, “Bà đã tiêu hết tiền tiết kiệm để ‘quên'”; 90% của cái thân, bỗng chốc “khởi nghiệp” thành công, 1 vốn 10 lời! ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # mẹ # làm sạch # tiền # tiết kiệm # để # thu nhập # người # bất ngờ # khởi động # khởi động # thành công # vốn # lợi nhuận
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech