Đã nhiều lại còn chất, “gái xinh” thống trị TOP 1 giải đấu Battle King & Queen, bắn góc siêu cao cực đỉnh khiến 500 anh em ngả mũ [HOT]

Nội Dung

Rate this post

“Tự hào khi mang quà đến cho tất cả các nhân vật nữ trên máy chủ”, nhà đương kim vô địch của giải đấu cho biết.

Trong suốt 3 năm, Gun Gun Mobile luôn tạo dựng cho mình vị thế trở thành game bắn súng tọa độ gái đẹp nhất hiện nay, chiếm một nửa lượng người chơi. Không những vậy, hội chị em liên tục khẳng định khả năng chơi game của mình khiến 500 anh em không ngừng trầm trồ, hết TOP máy chủ, chi số tiền lớn chỉ để rinh full thời trang cho đến danh hiệu Quán quân của sự kiện. Vua & Nữ hoàng của dòng máu.

Đã nhiều lại còn chất, “gái xinh” thống trị TOP 1 giải đấu Battle King & Queen, bắn góc siêu cao cực đỉnh khiến 500 anh em ngả mũ [HOT]

Ngôi vị Quán quân TOP 1 đã được định đoạt với chiến thắng cuối cùng dành cho team Thu Anh

Xem thêm: 

Được biết, sự kiện thường niên này của Gun Gun Mobile là sân chơi quy mô toàn quốc, quy tụ những cỗ máy xả đạn tinh vi nhất, những cao thủ sức mạnh bậc nhất. Điều này biến giải đấu trở thành một đấu trường cực kỳ cạnh tranh, đồng nghĩa với việc chị em phải cạnh tranh sòng phẳng, không cần biết kẻ thù bên kia chiến tuyến là ai.

Còn nhiều và vẫn hay, gái xinh thống trị TOP 1 của giải đấu Battle King & Queen, bắn góc siêu đỉnh khiến 500 anh em phải ngả mũ chào thua - Ảnh 2.

Còn nhiều và vẫn hay, gái xinh thống trị TOP 1 của giải đấu Battle King & Queen, quay góc siêu đỉnh khiến 500 anh em phải ngả mũ chào thua - Ảnh 3.

Còn nhiều và vẫn hay, gái xinh thống trị TOP 1 của giải đấu Battle King & Queen, quay góc siêu đỉnh khiến 500 anh em phải ngả mũ chào thua - Ảnh 4.

Còn nhiều và vẫn hay, gái xinh thống trị TOP 1 của giải đấu Battle King & Queen, quay góc siêu đỉnh khiến 500 anh em phải ngả mũ chào thua - Ảnh 5.

Gun Gun Mobile nữ xạ thủ xinh mà chơi game cũng giỏi

Thoạt nghe tưởng chừng đây sẽ là một thiệt thòi cho các nữ game thủ Gun Gun Mobile, nhưng như đã nói ở trên, kết quả đã chứng minh được sức mạnh của họ, rằng các chị em cũng là những xạ thủ vô cùng xứng đáng. gớm ghiếc. Ngôi vị quán quân đã thuộc về đội Thu Anh rất xứng đáng.

Còn rất nhiều và vẫn hay, gái xinh thống trị TOP 1 của giải đấu Battle King & Queen, quay góc siêu đỉnh khiến 500 anh em phải ngả mũ chào thua - Ảnh 6.

Trận đấu căng thẳng với những pha đục phá tiêu chuẩn cao và những màn trình diễn kỹ năng siêu đẳng

Xem thêm: 

Sau những lượt đấu căng thẳng, Đội Thu Anh và Đội NSND cống hiến những pha vào cua, điều chỉnh lực chuẩn xác, những pha đánh đấm mãn nhãn, siêu cao cũng như chiến thuật bắn tỉa tài tình. Chỉ ở những thời khắc quan trọng nhất, đội Thu Anh mới có độ chính xác cao hơn, xứng đáng trở thành Quán quân của giải đấu này.

Còn nhiều và vẫn hay, gái xinh thống trị TOP 1 của giải đấu Battle King & Queen, quay góc siêu đỉnh khiến 500 anh em phải ngả mũ chào thua - Ảnh 7.

Thu Anh – Nhóm trưởng vô cùng xuất sắc mang quà cho toàn bộ nhân vật nữ trên server

“Tự hào mang quà đến cho tất cả các nhân vật nữ trên máy chủ” – nhà đương kim vô địch của giải đấu cho biết. Đúng vậy, tùy theo đội nam hay nữ đăng quang, thời trang phần thưởng chung cho toàn máy chủ sẽ được quyết định có lợi, như một cách tôn vinh giới tính. Đây cũng là cách để các Nhà vô địch ghi dấu ấn với Gun Gun Mobile, trở thành một cột mốc đáng nhớ và tất nhiên, mang lại cảm giác tự hào.

Còn nhiều và vẫn hay, gái xinh thống trị TOP 1 của giải đấu Battle King & Queen, bắn góc siêu đỉnh khiến 500 anh em phải ngả mũ chào thua - Ảnh 8.

Tất nhiên, TOP 4 giải đấu sẽ nhận được những phần thưởng giá trị riêng

Xem thêm: 

Giải đấu Battle King & Queen là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của Gun Gun Mobile. Sau một thời gian phát triển, trò chơi đã xây dựng được cho mình một cộng đồng 5 triệu người chơi vô cùng đông đảo và gắn kết. Chắc chắn trong thời gian tới, Gun Gun Mobile sẽ còn mang đến rất nhiều sân chơi hấp dẫn và hoành tráng để các xạ thủ tranh tài.

Một lần nữa xin chúc mừng các đội đứng đầu giải đấu.

Chúc mừng sinh nhật Gun Gun Mobie.

Tải game tại: https://gungunmobile.onelink.me/wzbY/PR

Go to top
Spoiler title

Suốt 3 năm, Gun Gun Mobile luôn xây dựng cho mình vị thế trở thành tựa game bắn súng tọa độ nhiều gái xinh bậc nhất hiện nay, chiếm tới phân nửa lượng người chơi. Không những thế, hội chị em liên tục khẳng định khả năng chơi game của mình khiến 500 anh em chưa bao giờ hết thán phục, hết TOP server, tiêu tiền mạnh tay chỉ để full thời trang cho tới danh hiệu Quán Quân sự kiện Battle King & Queen máu lửa.Vị trí TOP 1 Quán Quân đã được định đoạt với chiến thắng chung cuộc dành cho team Thu AnhĐược biết, sự kiện thường niên này của Gun Gun Mobile là sân chơi quy mô toàn quốc, quy tụ những cỗ máy xả đạn tinh tường nhất, những bậc thầy căn lực xuất sắc nhất. Điều này biến giải đấu trở thành 1 sàn đấu năng lực vô cùng cạnh tranh, đồng nghĩa với việc hội chị em phải cạnh tranh sòng phẳng, dù kẻ địch bên kia tiền tuyến là ai đi chẳng nữa.Các nữ xạ thủ Gun Gun Mobile đã xinh mà lại còn chơi game giỏiBan đầu cứ tưởng như đây sẽ là 1 sự bất lợi với các game thủ nữ nhà Gun Gun Mobile, tuy nhiên như đã nói ở trên, kết quả đã chứng minh thực lực, rằng các chị em cũng là những xạ thủ vô cùng đáng gớm. Quán Quân giải đấu đã thuộc về team Thu Anh một cách vô cùng xứng đáng.Trận đấu căng thẳng với những màn show kỹ năng đục và siêu cao đúng chuẩnSau những turn đấu căng thẳng, Team Thu Anh và Team NSND đã cống hiến những pha căn góc, chỉnh lực chuẩn xác, những màn đục lỗ, siêu cao mãn nhãn cũng như chiến thuật bắn tỉa tài tình. Chỉ có điều trong những thời khắc quan trọng nhất, team Thu Anh đã có sự chính xác cao hơn, xứng đáng trở thành Quán Quân của giải đấu lần này.Thu Anh – Cô nàng trưởng nhóm cực kỳ xuất sắc, mang về quà cho toàn bộ nhân vật nữ toàn server”Tự hào vì mang lại quà cho nhân vật nữ toàn sever” – cô nàng Đương Kim Vô Địch của giải đấu cho hay. Đúng vậy, tùy thuộc vào việc team nam hay team nữ đăng quang mà thời trang phần thưởng chung cho cả server sẽ được quyết định thiên hướng, như 1 cách tôn vinh giới. Đây cũng là 1 cách để các nhà Quán Quân ghi lại dấu ấn của mình với Gun Gun Mobile, trở thành cột mốc đáng nhớ và đương nhiên, mang đến cảm giác tự hào.Đương nhiên, TOP 4 giải đấu sẽ nhận được những phần thưởng riêng vô cùng giá trịGiải đấu Battle King & Queen là 1 trong số những sự kiện nằm trong chuỗi event mừng sinh nhật 3 tuổi của Gun Gun Mobile. Sau khoảng thời gian phát triển, tựa game đã xây dựng được cho mình 1 cộng đồng 5 triệu người chơi vô cùng đông đảo và gắn kết. Chắc chắn trong tương lai, gun Gun Mobile sẽ còn mang đến rất nhiều sân chơi sôi động, hoành tráng để các xạ thủ thỏa sức so tài.Một lần nữa chúc mừng các đội lọt TOP trong giải đấu.Chúc mừng sinh nhật Gun Gun Mobie.Tải game tại: https://gungunmobile.onelink.me/wzbY/PRKhông cần “tâm hồn nức nở”, loạt gái xinh Gen Z trổ tài, vẽ tặng Gun Gun Mobil mừng sinh nhật cực yêu

https://gamek.vn/da-nhieu-lai-con-chat-gai-xinh-thong-tri-top-1-giai-dau-battle-king-queen-ban-goc-sieu-cao-cuc-dinh-khien-500-anh-em-nga-mu-20220418171825172.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/19/2022 9:00:00 PM’, ogId, “Đã nhiều lại còn chất, "gái xinh" thống trị TOP 1 giải đấu Battle King & Queen, bắn góc siêu cao cực đỉnh khiến 500 anh em ngả mũ”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Đã #nhiều #lại #còn #chất #gái #xinh #thống #trị #TOP #giải #đấu #Battle #King #Queen #bắn #góc #siêu #cao #cực #đỉnh #khiến #anh #ngả #mũ
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech