Đã phế còn bị ăn Nerf? Thậm chí, đến cả Cua Kỳ Cục cũng không thoát khỏi tầm ngắm của Tốc Chiến! [HOT]

Rate this post

Cách đây chỉ vài ngày, Wild Rift đã chính thức công bố những thay đổi trong bản cập nhật 3.1B – phiên bản thử nghiệm “hứa hẹn” sẽ là cuối cùng trước khi bản đồ rồng Nguyên Tố mới ra mắt. Dù mang đến nhiều chỉnh sửa thú vị để người chơi dần làm quen với hệ thống bản đồ mới nhưng quá trình cân bằng tướng của Riot lại khiến game thủ “ngán ngẩm” bởi sự vô lý cũng như thiên vị quá mức.

Đã phế còn bị ăn Nerf? Thậm chí, đến cả Cua Kỳ Cục cũng không thoát khỏi tầm ngắm của Tốc Chiến! [HOT]

Bản cập nhật mới nhất của Wild Rift đã khiến không ít game thủ phải “khóc thét” trong những ngày qua.

Cụ thể, những vị tướng đấu sĩ đường Baron vốn đã quá Out-meta ở thời điểm hiện tại tiếp tục bị giảm sức mạnh quá mức, ví dụ như Darius. Trong những phiên bản gần đây, sự lên ngôi của các pháp sư và thiện xạ đã khiến Đại tướng Noxus vốn “bất bại” ở đường trên bỗng chốc trở thành một “bao cát” di động không hơn không kém. Mặc dù Riot sẽ cân nhắc để hỗ trợ vị tướng này trong bản cập nhật mới, nhưng Darius lại tiếp tục bị Nerf cực khủng khiếp khi Tốc độ Đánh của hắn ta bị giảm đi gần một nửa so với trước đây!

Lãng phí và ăn mòn? Ngay cả Weird Crab cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Wild Rift! - Ảnh 2.

Từng là nỗi khiếp sợ của tất cả các trận đấu, Darius ngày nay không còn ở đỉnh cao phong độ nữa!

Xem thêm: 

Ngược lại, những tướng “con cưng” vốn đã mạnh sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ các phiên bản mới. Trong số những người may mắn, Lucian và Kai’sa là hai xạ thủ tỏa sáng với hàng loạt lượt tăng chỉ số cực kỳ chất lượng. Trong khi Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian được giảm thời gian hồi chiêu 1 giây ở mọi cấp độ, Kai’sa thậm chí còn nhận được gấp đôi CD này khi Tích lũy năng lượng.

Lãng phí và ăn mòn? Ngay cả Weird Crab cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Wild Rift! - Ảnh 3.

Lý do Riot đưa ra cho việc thay đổi 2 ADC “con cưng” của mình!

Xem thêm: 

Chưa dừng lại ở đó, ngay cả những quái vật đi rừng vô hại như Cua Kì Cục cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Riot. Trong bản cập nhật mới, lượng kinh nghiệm mà người chơi thu được khi kết hợp linh vật này sẽ giảm đi gần một nửa so với thời điểm hiện tại! Chính những thay đổi có phần vô lý này đã khiến không ít game thủ không hài lòng trong thời gian gần đây:

Lãng phí và ăn mòn? Ngay cả Weird Crab cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Wild Rift! - Ảnh 4.

Darius chủ lực gần như tuyệt vọng với Riot sau quá nhiều lần nerf nặng.

Xem thêm: 
Lãng phí và ăn mòn? Ngay cả Weird Crab cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Wild Rift! - Ảnh 5.

Đã có rất nhiều lời phàn nàn từ các chiến binh chính của Wild Rift.

Lãng phí và ăn mòn? Ngay cả Weird Crab cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của Wild Rift! - Ảnh 6.

Thậm chí, có những việc không ra gì, Riot sẽ “ra tay” không thương tiếc!

Có thể thấy, dù trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng hiếm có Riot nào có thể làm hài lòng hoàn toàn người chơi của mình. Đối với nhiều người, việc các nhà vô địch bị giảm sức mạnh đã khiến các trận đấu trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nhiều game thủ cũng đã tận dụng thành công những lợi thế để “hòa nhập” theo dòng Meta hiện tại. Chắc chắn rằng với tiến độ cập nhật bất ngờ, Wild Rift sẽ còn trở nên thú vị hơn nữa trong các phiên bản sắp tới!

Go to top
Xem thêm về Đã phế còn bị ăn Nerf? Thậm chí, đến cả Cua Kỳ Cục cũng không thoát khỏi tầm ngắm của Tốc Chiến!

Chỉ cách đây vài ngày, Tốc Chiến đã chính thức thông báo về những thay đổi ở phiên bản cập nhật 3.1B – phiên bản thử nghiệm “hứa hẹn” sẽ là cuối cùng trước khi bản đồ rồng Nguyên Tố mới được ra mắt. Dẫu mang tới rất nhiều những chỉnh sửa thú vị để người chơi có thể làm quen dần với hệ thống bản đồ mới, song quá trình cân bằng tướng của Riot lại khiến các game thủ không khỏi “ngán ngẩm” bởi sự vô lý cũng như thiên vị quá đáng.Bản cập nhật mới nhất của Tốc Chiến đã khiến nhiều game thủ phải “khóc thét” trong những ngày qua.Cụ thể, những vị tướng đấu sĩ đường Baron vốn đã quá Out-meta ở thời điểm hiện tại lại tiếp tục bị giảm sức mạnh một cách quá đáng, đơn cử như Darius. Trong những phiên bản gần đây, sự trỗi dậy của các pháp sư cấu rỉa và xạ thủ đã khiến Đại Tướng Noxus vốn “bất bại” ở khu vực đường trên bỗng trở thành một “bao cát” di động không hơn không kém. Dẫu tưởng, Riot sẽ xem xét để nâng đỡ vị tướng này tại bản cập nhật mới, song Darius lại tiếp tục phải chịu Nerf cực nặng khi Tốc Đánh của hắn ta bị giảm gần như một nửa so với trước đây!Từng là nỗi khiếp sợ của mọi kèo đấu, thế những Darius ở thời điểm hiện tại đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao!Ngược lại, những vị tướng “con cưng” vốn đã qua mạnh mẽ thì vẫn tiếp tục được hưởng lợi từ các phiên bản mới. Trong số những kẻ may mắn, Lucian và Kai’sa chính là hai xạ thủ được tỏa sáng với hàng loạt những gia tăng chỉ số vô cùng chất lượng. Trong khi Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian được giảm 1s hồi chiêu ở tất cả các cấp, Kai’sa thậm chí còn được giảm gấp đôi lượng CD này ở chiêu thức Tích Tụ Năng Lượng.Lý do Riot đưa ra cho sự thay đổi của hai xạ thủ “con cưng” của mình!Chưa dừng lại ở đó, đến cả những quái vật rừng vô hại như Cua Kỳ Cục cũng không thoát khỏi tầm ngắm của Riot. Trong bản cập nhật mới, lượng kinh nghiệm mà người chơi có được khi kết liệu linh vật này sẽ bị giảm tới gần một nửa so với thời điểm hiện tại! Chính những thay đổi có phần vô lý này đã khiến rất nhiều game thủ tỏ ra bất mãn trong thời gian vừa qua:Cái main Darius gần như đã tuyệt vọng với Riot sau quá nhiều lần giảm sức mạnh nặng nề.Đã có không ít những lời than thở tới từ các Main đấu sĩ của Tốc Chiến.Thậm chí, có những thứ chả làm gì cũng bị Riot “ra tay” không thương tiếc!Có thể thấy rằng, dù đã trải qua không ít những phiên bản khác nhau nhưng hiếm khi nào Riot có thể hoàn toàn chiều lòng người chơi của mình. Với nhiều người, việc các vị tướng tủ bị giảm sức mạnh đã khiến các trận đấu trở nên khó khăn. Tuy nhiên, cũng đã không ít game thủ tận dụng thành công các lợi thế để “hòa nhập” theo dòng Meta hiện tại. Chắc chắn, với tiến trình cập nhật đầy bất ngờ, Tốc Chiến sẽ còn trở nên thú vị hơn nữa ở các phiên bản sắp tới!LPL được hỗ trợ “tận răng” để đánh MSI 2022, cộng đồng LMHT tranh cãi dữ dội: “Không cần khóc thuê cho VCS”

https://gamek.vn/da-phe-con-bi-an-nerf-tham-chi-den-ca-cua-ky-cuc-cung-khong-thoat-khoi-tam-ngam-cua-toc-chien-20220422112402519.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/22/2022 2:34:00 PM’, ogId, “Đã phế còn bị ăn Nerf? Thậm chí, đến cả Cua Kỳ Cục cũng không thoát khỏi tầm ngắm của Tốc Chiến!”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Đã #phế #còn #bị #ăn #Nerf #Thậm #chí #đến #cả #Cua #Kỳ #Cục #cũng #không #thoát #khỏi #tầm #ngắm #của #Tốc #Chiến
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech