Đánh giá kết quả sau một thời gian sử dụng Huawei MatePad Paper [HOT]

Những người đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng để lướt web và đọc sách có nên xem xét kỹ hơn việc sử dụng Huawei MatePad Paper với bảng E Ink không? Trangcongnghe.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay dưới đây:

Đánh giá kết quả sau một thời gian sử dụng Huawei MatePad Paper [HOT]

Trong một số trường hợp, công nghệ E Ink được Huawei MatePad Paper sử dụng vẫn mang lại một số ưu điểm vượt trội. Đó là văn bản vẫn được hiển thị rất sắc nét mà không làm căng mắt người dùng, về cơ bản nó không cần phải làm mới bất kỳ hình ảnh nào. Lần đầu tiên, MatePad Paper được thiết kế dưới dạng e-reader, mang đến ứng dụng thư viện và kho sách cho người dùng.

Mặt khác, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành HarmonyOS của Huawei, dựa trên ứng dụng Android. Điều này cũng có nghĩa là hầu hết các ứng dụng Android có thể được cài đặt và sử dụng trên MatePad Paper mà không gặp nhiều khó khăn – miễn là chúng không phụ thuộc vào Dịch vụ của Google, vì Huawei vẫn không được phép sử dụng nó. sử dụng chúng. Điều này cũng dẫn đến tình trạng khó xử cho người dùng khi phải hạn chế đăng nhập ứng dụng bên ngoài.

trang cong nghe vn huawei matepad paper 1

Bút nhập liệu đi kèm cũng đóng một vai trò nào đó, vì bạn có thể sử dụng nó để ghi chú và tạo các bản phác thảo đơn giản, hoạt động rất hiệu quả. Bạn cũng nhận được một hộp đựng miễn phí từ Huawei, bảo vệ máy tính bảng của bạn khỏi bị hư hại nếu bạn vô tình làm rơi.

Hiệu năng của Huawei MatePad Paper ở mức tốt, pin dùng được vài ngày dù bạn sử dụng nhiều và liên tục. Ngoài ra, MatePad Paper còn có loa ngoài cho âm thanh tốt, giúp bạn thỏa sức nghe nhạc hay sách nói.

Mặc dù bạn có thể phải làm quen với thời gian phản hồi chậm của màn hình cảm ứng, nhưng các đầu vào của thiết bị vẫn khá ổn định.

Do đó, Huawei MatePad Paper không hẳn là một chiếc máy tính bảng để người dùng sử dụng trong mọi trường hợp. Nhưng nó có thể là một bổ sung thú vị và mang lại lợi ích cho tất cả những người bị làm phiền bởi PWM.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Huawei MatePad Paper, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm MatePad Paper nhiều hơn về mặt phần mềm.