Đánh giá thời lượng dùng pin Galaxy M51: Viên pin 7000mAh dùng mãi không hết để còn sạc [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Với Galaxy M51, trong các tác vụ sử dụng hàng ngày của một người dùng cơ bản, chúng ta không thể sử dụng hết viên pin 7000mAh của máy chỉ trong một ngày mà phải sử dụng đến hết ngày thứ hai.

Samsung mới đây đã giới thiệu Galaxy M51, một trong những smartphone tầm trung mới tại thị trường Việt Nam. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, lợi thế của Galaxy M51 đến từ dung lượng pin: nó có dung lượng pin khủng lên đến 7000mAh, một trong những viên pin lớn nhất trong phân khúc mà người dùng có thể tìm thấy. kiếm được tại thời điểm này.

Đánh giá thời lượng dùng pin Galaxy M51: Viên pin 7000mAh dùng mãi không hết để còn sạc [HOT]

Galaxy M51 – chiếc smartphone có pin “trâu” nhất phân khúc

Từ lâu, dòng Galaxy M của Samsung luôn nổi bật với viên pin dung lượng lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng smartphone cường độ cao của người dùng. Đây cũng là một trong những mục đích của Samsung khi ra mắt dòng M. Với M51 mới có pin dung lượng 7000mAh, Samsung tiếp tục nâng tầm và khẳng định vị thế của dòng M trong phân khúc smartphone tầm trung.

Pin 7000mAh – Không thể sử dụng nó trong hai ngày mãi mãi

Nếu như ở thời điểm hiện tại, người dùng bình thường hoàn toàn có thể hài lòng với viên pin 4000mAh (mức dung lượng pin phổ biến với hầu hết các smartphone hiện nay), thì với Galaxy M51 với viên pin 7000mAh, có lẽ thời lượng pin của máy đã vượt mức ban đầu kỳ vọng của người dùng.

Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin dung lượng 7000mAh hoạt động bền bỉ khi sạc - Ảnh 2.

Pin 7000mAh vượt quá mong đợi của người dùng

Để kiểm tra xem Galaxy M51 có thể cung cấp thời lượng pin trong bao lâu, chúng tôi đã thử sử dụng M51 với hầu hết các tác vụ mà người dùng thực hiện hàng ngày, chẳng hạn như lướt Facebook, trả lời tin nhắn / e-mail. , xem phim Netflix / YouTube, chơi game (cả nặng và nhẹ), chụp ảnh … Sau một ngày làm việc (từ 8 giờ đến 6 giờ), máy còn 64% pin, thời lượng hiển thị của máy bây giờ đạt 3 giờ 8 phút.

Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh hoạt động bền bỉ khi sạc - Ảnh 3.

Tiếp tục sử dụng sang ngày thứ 2 mà không cần sạc, Galaxy M51 bắt đầu ngày mới với mức 50% pin và sau 1 ngày với các tác vụ như ngày hôm trước. Đến cuối ngày, Galaxy M51 chỉ còn 15% pin. Với 15% pin còn lại, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cả một đêm để lướt web, xem phim mà không cần phải vội vàng sạc. Tổng thời gian sử dụng màn hình của thiết bị hiện đạt 8 giờ 30 phút kể từ lần sạc đầy pin cuối cùng, bao gồm khoảng 2 giờ chơi game.

Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin dung lượng 7000mAh hoạt động bền bỉ khi sạc - Ảnh 4.

Trong tất cả các tác vụ thì chơi PUBG Mobile là tác vụ nặng nhất và tốn nhiều pin nhất. Tuy nhiên, máy vẫn cho tổng thời gian on-screen lên đến gần 9 giờ

Vì vậy, nếu bạn không chơi game và chỉ sử dụng để gọi và nhắn tin, Galaxy M51 thậm chí có thể kéo dài đến 4 ngày mà không cần sạc. Chưa kể các chế độ tiết kiệm pin nếu cần cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng máy hơn nữa.

Sạc nhanh 25W “lý tưởng”

Quả thực, với những chiếc smartphone có dung lượng pin cao như Galaxy M51 thì việc tích hợp công nghệ sạc nhanh là không quá cần thiết, tuy nhiên máy vẫn được Samsung trang bị cho sạc nhanh với công suất 25W. Tại sao chúng tôi gọi đây là “lý tưởng”? Vì công suất 25W không quá chậm và không quá nhanh. Dung lượng sạc quá nhanh chính là thủ phạm dẫn đến chai pin sau này và bản thân M51 cũng không cần đến công suất sạc nhanh 45W. Đối với những ai chưa biết, Galaxy Note20 Ultra và Galaxy Z Fold2 chỉ được trang bị công suất 25W.

Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh kéo dài vĩnh viễn - Ảnh 5.

Bộ sạc nhanh 25W đi kèm với thiết bị

Theo Samsung, Galaxy M51 có thể sạc đầy viên pin 7000mAh chỉ trong hơn 100 phút. Trên thực tế, chúng tôi đã thử sạc thiết bị từ 5% lên 100%, mất đúng 100 phút. Hầu hết người dùng sẽ để máy sạc qua đêm nên khoảng thời gian này không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh hoạt động bền bỉ khi sạc - Ảnh 6.

Thời gian sạc của Galaxy M51 tương đối tốt, máy không bị nóng khi sạc

Sự suy luận

Đối với hầu hết người dùng, họ sẽ cảm thấy khá dư thừa với viên pin 7000mAh quá khổ như trên Galaxy M51. Hệ quả của việc sở hữu viên pin lớn như vậy là thiết bị khá dày: Galaxy M51 dày 9,5mm và nặng hơn 200g. Với những người yêu cầu một chiếc smartphone có thiết kế mỏng nhẹ thì rõ ràng M51 không phải là lựa chọn phù hợp, thay vào đó, họ có thể lựa chọn những chiếc smartphone khác cùng phân khúc như Galaxy A71 với cấu hình phần cứng. tương tự nhưng viên pin bị giảm xuống chỉ còn 4500mAh, đây cũng là một trong những thiết bị mỏng và nhẹ nhất của Samsung.

Xem thêm:

Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh kéo dài vĩnh viễn - Ảnh 7.

M51 là một chiếc máy khá cồng kềnh, nặng và dày

Tuy nhiên, như đã nói trước đó, Galaxy M51 là smartphone dành cho một bộ phận người dùng nhất định, đòi hỏi thời lượng pin dài và thường xuyên phải sử dụng điện thoại với cường độ cao, đây cũng là mục tiêu. điểm đến ban đầu nơi Samsung ra mắt M51. Bởi ở phân khúc này, người dùng khó có thể tìm được một thiết bị có cấu hình và thời lượng pin khủng như M51.

Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin dung lượng 7000mAh hoạt động bền bỉ khi sạc - Ảnh 8.

M51 sẽ là chiếc máy phù hợp với hầu hết các game thủ chủ yếu “cày rank”, những người phải sử dụng máy với cường độ cao trong thời gian dài.

Hiện tại, Galaxy M51 có giá bán 9,49 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Galaxy M51 phù hợp với:

– Người dùng cần một chiếc smartphone có pin trâu, thời gian sạc thiết bị ít hơn (người thường xuyên di chuyển, dân công nghệ, game thủ “cày rank” lâu …)

Galaxy M51 không phù hợp với:

– Người dùng quan trọng thiết kế, yêu cầu smartphone phải mỏng, gọn, nhẹ

– Người dùng cần tỷ lệ hiệu suất giá tốt hơn (POCO F2 Pro hoặc Note10 Lite sẽ là lựa chọn hợp lý hơn)


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh dùng mãi không hết mới phải sạc

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh dùng mãi không hết mới phải sạc

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh dùng mãi không hết mới phải sạc

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh dùng mãi không hết mới phải sạc

Xin vui lòng.

Bài đăng
Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51: Pin 7000mAh dùng mãi không hết mới phải sạc

Đăng vào ngày 2022-07-14 04:40:52. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn