Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Qua ống kính Mi 10T Pro, những góc quen thuộc của Sài Gòn hiện lên thật hiện đại và độc đáo.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro [HOT]

Những tòa nhà cao tầng “đặc sản” của Sài Gòn hiện lên hoành tráng và sống động qua camera góc rộng của máy ảnh Mi 10T Pro. Với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), ngay cả khi chụp trong điều kiện chuyển động, không ổn định, hình ảnh ghi lại vẫn chi tiết và rõ ràng.

Dạo phố Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 2.

Người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi giữa chế độ chụp thường và góc rộng để dễ dàng bắt được các góc khác nhau của khung cảnh.

Dạo phố Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 3.

Camera AI trên Mi 10T Pro hỗ trợ lấy nét và bắt sáng trong môi trường ánh sáng phức tạp khá tốt, cho hình ảnh hài hòa về tổng thể. Mi 10T Pro cũng hỗ trợ kết nối 5G, được trang bị modem 5G X55 cao cấp giúp người dùng trải nghiệm 5G mượt mà và chia sẻ mọi khoảnh khắc bắt được một cách nhanh chóng.

Dạo phố Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 4.

Trái ngược với những tòa nhà hiện đại, Bưu điện thành phố hiện lên đậm nét cổ kính và yên bình qua camera góc rộng của Mi 10T Pro.

Dạo phố Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 5.

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn được chụp trong điều kiện ngược sáng nhưng các chi tiết trong khung hình vẫn sắc nét, không bị nhiễu hạt.

Dạo phố Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 6.

Bộ lọc màu tích hợp trên máy cũng giúp người dùng tùy chỉnh màu sắc của bức ảnh sống động hơn, dễ dàng tạo ra những bức ảnh theo chủ đề và tông màu mà mình muốn.

Dạo phố Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 7.

Một góc quận 2 được chụp bằng chế độ chụp chuyên nghiệp (tùy chỉnh các thông số kỹ thuật như ISO, tốc độ màn trập của camera) để hiển thị màu sắc chân thực, tự nhiên.

Dạo phố Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 8.

Các bức ảnh được chụp trong điều kiện chuyển động và ngược sáng, nhưng camera của Mi 10T Pro đã làm rất tốt việc lấy nét nhanh để giúp ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc hoàng hôn bao phủ Landmark81.

Xem thêm:

Dạo phố Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 9.

Mi 10T Pro còn mang đến hàng loạt tính năng quay video mới với nhiều chế độ như Video Clone, Dual Video, Time-lapse selfie video,… giúp người dùng thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và nội dung. Dung lượng pin lớn 5.000 mAh cho phép bạn thoải mái sử dụng Mi 10T Pro cả ngày dài dù phải sử dụng máy ảnh liên tục.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Dạo quanh Sài Gòn với Mi 10T Pro

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Dạo quanh Sài Gòn với Mi 10T Pro

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Dạo quanh Sài Gòn với Mi 10T Pro

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Dạo quanh Sài Gòn với Mi 10T Pro

Xin vui lòng.

Bài đăng
Dạo quanh Sài Gòn với Mi 10T Pro

Đăng vào ngày 2022-07-15 02:29:44. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn