Dat Bike ra mắt xe máy điện thế hệ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Chiều 27/11, Đạt Bike chính thức ra mắt xe máy điện Weaver 200 với động cơ 6.000W mạnh mẽ và khả năng đi quãng đường 200km ấn tượng chỉ sau 3 giờ sạc đầy. Lần nâng cấp này mang đến trải nghiệm thiết thực cho người dùng, hướng tới từ bỏ thói quen sử dụng xe máy xăng.

Mở đầu sự kiện, Dat Bike Weaver 200 xuất hiện qua đoạn video năng động và cá tính kế thừa thiết kế cổ điển của dòng sản phẩm đầu tiên. Dòng sản phẩm kế nhiệm tạo ra một bước đột phá với những cải tiến về pin và hiệu suất.

Dat Bike ra mắt xe máy điện thế hệ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại [HOT]

Ở Weaver thế hệ thứ 2, xe được nâng cấp bộ pin Lithium-ion 72V, dung lượng 68Ah. Người dùng di chuyển xa hơn với quãng đường 200km với tốc độ lý tưởng 35 km / h sau 3 giờ sạc đầy pin. So với các loại xe điện trên thị trường, ắc quy của Weaver 200 có độ bền cao, thời gian sử dụng 15 năm, có thể tái chế với hiệu suất 70 – 80%, anh Đạt Bike cho biết.

Ngoài ra, Đạt Bike còn trang bị công nghệ sạc nhanh cho “tân binh” Weaver 200 giúp xe chinh phục quãng đường 100km với giờ đầu tiên. Người dùng có thể cắm sạc bất cứ khi nào thuận tiện mà không lo bị chai pin hay giảm tuổi thọ của pin. Những cải tiến này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc nạp năng lượng cho xe với hành trình 100-200km.

Lựa chọn khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, thay đổi là điều mà Đạt Bike luôn tâm niệm nhằm mang đến những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Do đó, ở phiên bản mới này, Weaver 200 sử dụng thẻ từ RFID và các tính năng IoT để thay thế ổ khóa truyền thống. Cụ thể, xe có hai cách mở / khóa, người dùng chỉ cần chạm thẻ từ vào vùng có biểu tượng mở khóa để khởi động xe, hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại, xe sẽ tự động tắt / mở khi có điện. trên. điện thoại để đến gần / xa xe mà không cần thực hiện bất kỳ hành động nào khác. Mỗi xe sẽ có một thẻ riêng biệt và xe chỉ được mở khóa khi người dùng sử dụng đúng thẻ đã đăng ký, tăng tính bảo mật cũng như chống trộm hiệu quả.

Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại - Ảnh 2.

Với mong muốn hỗ trợ người dùng sớm sở hữu xe máy điện, Đạt Bike đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể, những khách hàng đặt mua Weaver 200 trước ngày 31/2/2022 sẽ được bảo hành 10 năm kể cả lỗi pin. Đối với những khách hàng ở xa, không thể tham gia lái thử, Dat Bike thực hiện chính sách đổi trả xe miễn phí sau hai ngày nhận xe nếu có vấn đề không vừa ý. Đồng thời, Dat Bike áp dụng chính sách thu cũ đổi mới áp dụng cho tất cả khách hàng của Weaver, chỉ người dùng TP.HCM mới được đổi xăng và bù thêm tiền chênh lệch.

Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại - Ảnh 3.

Dù gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp nhưng Đạt Bike không những trụ vững mà còn vươn lên khá ấn tượng. Hiện doanh số của Đạt Bike đã tăng gấp 8 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, việc tung ra một sản phẩm mới trong thời điểm hiện tại đối với một doanh nghiệp trẻ là một quyết định mạo hiểm. Trước nghi vấn tung “ngựa” mới ngay sau khoảng trống, Cảnh Sơn giải thích Đạt Bike muốn nắm bắt cơ hội mở cửa hàng sau thời gian dài tách biệt để “tung” sản phẩm mới. . .

Đây cũng là thời điểm mà mọi người nhận ra rằng sức khỏe là một vấn đề quan trọng, và ai cũng mong muốn được sống trong một môi trường tốt hơn sau những biến cố do Covid-19 gây ra. Tuy nhiên, tốt hơn là một khái niệm vĩ mô mà một cá nhân không thể giải quyết tất cả. “Đối với riêng Sơn, tốt hơn hết là về lâu dài có một môi trường xanh hơn và giảm thiểu hiệu ứng nhà kính – nơi mà tất cả chúng ta có thể hít thở không khí sạch mà không có khói từ các phương tiện giao thông. xuyên qua.” , đại diện Đạt Bike chia sẻ.

Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, theo phương châm “giới hạn là phải vượt qua”, Đạt Bike mong muốn mang đến một góc nhìn khác về xe điện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, giúp mọi người tự tin chọn xe. điện như một phương tiện đi lại hàng ngày. Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt này, CEO Đạt Bike cũng nêu rõ định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

Xem thêm:

“Dat Bike đặt mục tiêu đưa Việt Nam trở thành quốc gia sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển chính, từng bước hướng tới sứ mệnh chuyển toàn bộ 250 triệu xe máy xăng tại Đông Nam Á thành xe điện và các phương tiện khác. Xe chạy xăng sẽ hoàn toàn biến mất trong một tương lai không xa Bên cạnh đó là tầm nhìn về một Việt Nam có thể trở thành quốc gia đứng đầu châu Á, thậm chí toàn cầu về xe điện ”, CEO Nguyễn Bá Cảnh Sơn khẳng định.

Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W và nhiều công nghệ hiện đại - Ảnh 5.

Nhìn chung, sự kiện này cũng là cột mốc đánh dấu sự nỗ lực và thành công của thương hiệu xe máy điện xuất xứ Việt Nam. Với những cải tiến, nâng cấp về pin và dung lượng, Weaver 200 được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều đột phá trên thị trường xe máy điện trong nước và quốc tế, giúp Đạt Bike từng bước gần hơn với sứ mệnh của mình.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại

Xin vui lòng.

Bài đăng
Đạt Bike ra mắt xe máy điện thế hệ thứ 2: Động cơ mạnh 6.000W cùng nhiều công nghệ hiện đại

Được đăng bởi ngày 2022-05-25 13:39:48. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn