Đây có thể là lý do vì sao Apple vẫn chưa ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Trong khi các nhà sản xuất smartphone Android đua nhau tung ra các mẫu smartphone màn hình gập của riêng mình.

Smartphone màn hình gập đang dần trở thành xu hướng mới được nhiều người chấp nhận, khi những chiếc smartphone truyền thống ngày càng trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, có vẻ như chỉ có Apple vẫn muốn đứng ngoài cuộc, thay vì tung ra một chiếc iPhone có thể gập lại mà nhiều người hâm mộ của họ đã chờ đợi.

Xem thêm:
Đây có thể là lý do vì sao Apple vẫn chưa ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập [HOT]

Apple không chắc rằng nhu cầu về điện thoại thông minh có thể gập lại là một xu hướng bền vững

Theo một số thông tin rò rỉ, Apple vẫn đang âm thầm thử nghiệm nhiều mẫu iPhone có thể gập lại nhưng phải mất nhiều năm nữa mới chính thức ra mắt. Lý do Apple vẫn chưa vội tung ra iPhone màn hình gập có thể là do nhu cầu của người dùng đối với những thiết bị như vậy có thể chỉ là tạm thời.

Theo phân tích của DylanDKT, Apple có thể vẫn chưa chắc chắn rằng nhu cầu về điện thoại thông minh có thể gập lại là một xu hướng bền vững. Chúng ta có thể hào hứng với điện thoại thông minh có thể gập lại vì chúng quá mới, nhưng liệu thiết bị có thể gập lại có thể thay thế hoàn toàn điện thoại thông minh truyền thống?

Mặt khác, Samsung vừa đăng một bài báo trên blog của mình, tuyên bố rằng số lượng điện thoại thông minh có thể gập lại do gã khổng lồ Hàn Quốc xuất xưởng đã tăng 400% trong năm ngoái. Và người dùng đang chuyển đổi thương hiệu chỉ để có thể sở hữu những chiếc smartphone màn hình gập với thiết kế sáng tạo.

Đây có thể là lý do khiến Apple vẫn chưa ra mắt iPhone màn hình gập - Ảnh 2.

Nhân vật Tiến sĩ Ian Malcolm trong Công viên kỷ Jura nói: “Chỉ vì chúng ta làm được không có nghĩa là chúng ta nên làm. Câu nói này hoàn toàn đúng trong hoàn cảnh của Apple. Chỉ vì Apple không có khả năng tự thiết kế và sản xuất iPhone gập nên Apple có đủ khả năng để làm điều đó, nhưng điều đó không có nghĩa là Apple nên làm, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Apple cũng đăng ký nhiều bằng sáng chế liên quan đến thiết bị có màn hình gập. Gần đây nhất là bằng sáng chế cho bản lề làm bằng vật liệu composite, giúp nó nhẹ hơn và ít cồng kềnh hơn.

Apple cũng nhấn mạnh rằng: “Nếu không cẩn thận, cấu trúc bản lề có thể cồng kềnh, yếu và dễ bị hư hỏng. Điều này sẽ gây khó khăn cho việc sử dụng các thiết bị có thể gập lại với cấu trúc bản lề riêng”.

“Mr” Kuo vẫn nghĩ rằng Apple sẽ xuất xưởng 15-20 triệu chiếc iPhone có thể gập lại vào năm 2023

Đây có thể là lý do khiến Apple vẫn chưa ra mắt iPhone màn hình gập - Ảnh 3.


Vào tháng 7, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng Apple có thể sẽ xuất xưởng 15-20 triệu chiếc iPhone có thể gập lại vào năm 2023. Kuo tin rằng Apple sẽ sử dụng thiết kế màn hình gập. tương tự như Galaxy Z Fold của Samsung và sẽ không sử dụng thiết kế của Galaxy Z Flip. Màn hình của thiết bị này khi mở ra sẽ có kích thước 8 inch.

Có thể Apple muốn tiếp tục thử nghiệm nhiều hơn nữa, cả về công nghệ màn hình gập và nhu cầu của thị trường, trước khi chính thức tham gia. Kuo cũng tin rằng Apple sẽ có thể dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh màn hình gập khi gia nhập. Tuy nhiên, hiện tại, Samsung đang thống trị phân khúc cụ thể này.

Tham khảo: phonearena


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Đây có thể là lý do tại sao Apple vẫn chưa ra mắt iPhone màn hình gập

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Đây có thể là lý do tại sao Apple vẫn chưa ra mắt iPhone màn hình gập

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Đây có thể là lý do tại sao Apple vẫn chưa ra mắt iPhone màn hình gập

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Đây có thể là lý do tại sao Apple vẫn chưa ra mắt iPhone màn hình gập

Xin vui lòng.

Bài đăng
Đây có thể là lý do tại sao Apple vẫn chưa ra mắt iPhone màn hình gập

Được đăng bởi ngày 2022-05-13 10:54:11. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn