Điểm lại những tỷ phú ‘không bao giờ động đến’ Bitcoin [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Các nhà đầu tư bitcoin đừng bao giờ mong đợi một số nhân vật nhất định, chẳng hạn như Warren Buffett, Mark Cuban, hay Carl Icahn – những tỷ phú nói không với loại tiền điện tử này.

Khi tỷ phú công nghệ Elon Musk bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin và Dogecoin, những đồng tiền điện tử này ngay lập tức tăng giá chóng mặt. Ngược lại, sự phản đối của Bill Gates được coi là một trong những nguyên nhân khiến Bitcoin lao dốc gần đây.

Nhìn chung, những tuyên bố và hành động của nhóm người giàu có, có uy tín là rất quan trọng đối với thị trường Bitcoin mới nổi. Các nhà đầu tư bitcoin muốn đồng tiền mã hóa tăng giá trị thường chờ đợi những tín hiệu tích cực từ nhóm người này.

Điểm lại những tỷ phú ‘không bao giờ động đến’ Bitcoin [HOT]

Các nhà đầu tư bitcoin muốn đồng tiền mã hóa này tăng giá trị thường chờ đợi những tín hiệu tích cực từ một nhóm những người giàu có và có uy tín.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư Bitcoin không bao giờ nên đặt hy vọng vào một số con số nhất định, chẳng hạn như Warren Buffett, một tỷ phú với tổng giá trị tài sản ròng hơn 90 triệu USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tháng 2 năm ngoái, Warren Buffett nhận xét: “Tiền điện tử về cơ bản không có giá trị thực. Họ không tạo ra sản phẩm nào. Bạn không thể làm gì với chúng ngoài việc bán chúng cho người khác. “

Buffett cũng khẳng định rằng ông không bao giờ sở hữu Bitcoin và công ty đầu tư Berkshire Hathaway của ông không tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến Bitcoin.

Mark Cuban, người nổi tiếng với vai Shark trên truyền hình, cũng cảm thấy như vậy. Tỷ phú này từng nói: “Nếu phải chọn giữa Bitcoin và chuối, tôi sẽ chọn chuối, vì tôi có thể ăn chuối”.

Sau đó, trả lời Forbes, Mark Cuban giải thích thêm quan điểm của mình: “Không phải là Bitcoin không thực sự hoạt động, mà là nó quá khó để mọi người hiểu, quá khó để truy cập và nó sẽ tốn kém quá nhiều. quyền lực để giải thích cho ai đó tại sao Bitcoin là tối ưu. “

Gần đây nhất vào tháng 12 năm ngoái, nhà đầu tư bất động sản 80 tuổi Sam Zell đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình: “Thành thật mà nói, tôi rất nghi ngờ về Bitcoin. Tôi thấy đó là một thế giới đầy những người bốc đồng và bốc đồng, vì vậy tôi nghĩ mình không nên ở trong đó ”.

Một nhà đầu tư bất động sản lớn tuổi khác, Carl Icahn, từng gọi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là vô lý. Anh giải thích thêm: “Có thể vì tôi không hiểu họ, có thể vì tôi quá già. Nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ không đụng đến thứ đó. “

Xem thêm:

Thế giới Bitcoin cũng rất quan tâm đến quan điểm của Jeff Bezos, CEO Amazon với khối tài sản lớn thứ hai thế giới. Tuy nhiên, nhiều người suy đoán rằng Bezos không quan tâm đến việc tham gia vào thị trường Bitcoin, vì Amazon làm việc khá chặt chẽ với các hệ thống thanh toán chính thống.

Tất nhiên, trước khi đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin, Elon Musk cũng đắn đo, nhưng những trường hợp như vậy có lẽ không nhiều.

Theo Business Insider, CNBC.comVừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Đánh giá về những tỷ phú ‘chưa từng đụng đến’ Bitcoin

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Đánh giá về những tỷ phú ‘chưa từng đụng đến’ Bitcoin

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Đánh giá về những tỷ phú ‘chưa từng đụng đến’ Bitcoin

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Đánh giá về những tỷ phú ‘chưa từng đụng đến’ Bitcoin

Xin vui lòng.

Bài đăng
Đánh giá về những tỷ phú ‘chưa từng đụng đến’ Bitcoin

Được đăng bởi ngày 2022-05-29 01:15:40. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn