Dòng iPhone 12 sẽ không hỗ trợ một số bộ sạc không dây chuẩn Qi [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Không rõ tại sao dòng iPhone 12 không hỗ trợ một số bộ sạc chuẩn Qi trên thị trường.

Dòng iPhone 12 mới ra mắt hỗ trợ sạc không dây Qi, giống như những người tiền nhiệm của nó. Như bạn đã biết, mọi điện thoại thông minh tương thích Qi đều có thể được sạc từ bộ sạc không dây tiêu chuẩn Qi.

Dòng iPhone 12 sẽ không hỗ trợ một số bộ sạc không dây chuẩn Qi [HOT]

Tuy nhiên, nhiều người dùng trên Reddit tiết lộ rằng một số bộ sạc không dây Qi không thể sạc cho iPhone 12 mới mua.

Dòng iPhone 12 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây MagSafe. Thông qua dải từ tính nằm ở mặt sau của thiết bị, iPhone mới có thể dễ dàng gắn vào các phụ kiện sạc tương thích. Người dùng hiện có thể mua bộ sạc không dây Qi của Apple hoặc bên thứ ba để sạc thiết bị một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nam châm và các thành phần MagSafe khác được đặt xung quanh cuộn dây sạc không dây của iPhone 12. Điều này có thể ảnh hưởng đến cơ chế sạc không dây của thiết bị. Đó là lý do tại sao iPhone mới có thể không sạc bằng một số bộ sạc không dây Qi.

Theo một số người dùng, những bộ sạc không dây này có thể sạc một số mẫu iPhone cũ hơn nhưng không phải iPhone 12. Vì vậy, có vẻ như vấn đề liên quan đến các mẫu iPhone 12 hơn là bộ sạc. Tuy nhiên, không phải tất cả các bộ sạc đều không tương thích với iPhone 12 series.

Cụ thể, những bộ sạc như Zens Liberty, Mophie Charge Stream Pad, Nomad Base Station Stand, Mophie Wireless Charger Stand và Anker Wireless Charger là một trong số ít những bộ sạc không dây gặp sự cố khi sạc iPhone 12. Trong khi đó, một số bộ sạc không dây khác vẫn hoạt động. tốt với iPhone 12.

Dòng iPhone 12 sẽ không hỗ trợ một số bộ sạc không dây chuẩn Qi - Ảnh 2.

Điều đáng nói là công ty phụ kiện Nomad đã cung cấp một bản cập nhật phần mềm cho Trạm gốc để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, không phải bộ sạc không dây nào cũng có thể cập nhật phần mềm. Một số người dùng cho biết, việc khởi động lại điện thoại và đặt iPhone mới vào một vị trí cụ thể trên bộ sạc không dây có thể giải quyết được vấn đề.

Không phải ai cũng muốn mua một bộ sạc không dây mới tương thích với iPhone 12. Một số người chỉ đơn giản là muốn gắn bó với một bộ sạc không dây hiện có. Nhưng chỉ những bộ sạc tương thích với MagSafe mới hơn mới có khả năng sạc iPhone 12 với công suất tối đa là 15W.

Xem thêm:

Apple vẫn chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, đây dường như là một vấn đề phổ biến và đáng lo ngại vì nó sẽ khiến nhiều bộ sạc không dây hiện có trở nên vô dụng đối với người dùng iPhone 12.

Do đó, Apple có thể sớm đưa ra tuyên bố về vấn đề này. Hy vọng rằng đây chỉ là sự cố phần mềm và có thể được khắc phục bằng bản cập nhật iOS.

Tham khảo iPhonehack


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
iPhone 12 series sẽ không hỗ trợ một số bộ sạc không dây Qi

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
iPhone 12 series sẽ không hỗ trợ một số bộ sạc không dây Qi

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
iPhone 12 series sẽ không hỗ trợ một số bộ sạc không dây Qi

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
iPhone 12 series sẽ không hỗ trợ một số bộ sạc không dây Qi

Xin vui lòng.

Bài đăng
iPhone 12 series sẽ không hỗ trợ một số bộ sạc không dây Qi

Đăng vào ngày 2022-07-14 16:19:43. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn