Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ ra mắt vào 26/04 [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Dragon Hunters: Heroes Legend – Tựa game di động MMO phiêu lưu Tribal hoàn toàn mới chính thức được công bố vào ngày 26/4/2022.

Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ được đội ngũ phát triển tạo ra những trải nghiệm thú vị hơn về Thú cưng, một phụ bản dựa trên những ưu điểm của nguyên tác Yong Heroes – Tác phẩm đầu tay của nhóm phát triển từng nổi tiếng tại thị trường Đông Nam Á.

Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ ra mắt vào 26/04 [HOT]

Dragon Hunters: Heroes Legend đã đạt được thành công lớn ở Hong Kong và Đài Loan. Sau khi ra mắt, trò chơi đã chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng trò chơi miễn phí phổ biến nhất trên Google Play và Apple App Store, đồng thời xếp hạng trò chơi có doanh thu cao nhất trên Apple App Store tại Đài Loan.

Xem thêm: 

Lần đầu tiên xuất hiện trên Youtube, Game đã tích lũy được 1 triệu lượt xem. Vì lẽ đó, Dragon Hunters: Heroes Legend có thể mang đến một trải nghiệm Game khác biệt cho những người chơi đã chờ đợi bấy lâu nay.

Dragon Hunters: Heroes Legend là một game di động MMORPG phiêu lưu theo phong cách Tribal, cốt truyện phong phú, thậm chí là cảm giác nhập vai mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, đội ngũ phát triển đã rất nỗ lực để tạo ra đồ họa Game tinh tế với độ phân giải cao, kết hợp hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, mang đến cho người chơi cảm giác hình ảnh chân thực nhất.

Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ ra mắt vào ngày 26/4 - Ảnh 2.

Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ ra mắt vào ngày 26/4 - Ảnh 3.

Nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm game tốt hơn, quan tâm đến thói quen chơi game của từng người chơi khác nhau, nhóm phát triển đã bổ sung thêm chế độ hoạt động màn hình ngang, dựa trên thao tác trên màn hình dọc. Người chơi có thể chuyển đổi chế độ chiến đấu tùy theo ý thích của mình, đội ngũ phát triển đặc biệt lưu ý người chơi về mặt này.

Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ ra mắt vào ngày 26/4 - Ảnh 4.

Còn một tuần nữa là game sẽ ra mắt, đội ngũ vận hành đã chuẩn bị sẵn gói ra mắt hoành tráng, chỉ chờ người chơi online nhận trong ngày khai mở máy chủ. Đội ngũ vận hành cho biết, người chơi hoàn thành đăng ký trước sẽ nhận ngay SSR Tiểu Hỏa Long độc quyền tại Đông Nam Á, tham gia các hoạt động thu thập Nhóm Săn đã đăng ký trước, đồng thời có cơ hội nhận phần thưởng Nhóm Săn độc quyền. quyền và Switch OLED, iphone 13 phiên bản mới nhất.

Xem thêm: 

Hiện tại, nhóm đã công bố các quyền lợi trực tuyến như gói quà cho người mới đăng nhập và 20 lần quay quà miễn phí liên tiếp cũng như hứa hẹn nhiều quyền lợi hơn đang chờ đợi người chơi sau khi trò chơi chính thức ra mắt. Còn rất nhiều lợi ích tiềm ẩn khác đang chờ người chơi khám phá. Người chơi nên nhanh chóng đăng ký trước, nếu không sẽ bỏ lỡ lợi ích lớn từ nhà mạng.

Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ ra mắt vào ngày 26/4 - Ảnh 5.

Mong đợi Trò chơi được phát hành! Hãy gặp nhau vào ngày 26 tháng 4 trên Star Island Mainland!

Xem thêm: 

Người chơi hãy nhanh tay click vào link bên dưới để vào Cửa hàng đăng ký trước để nhận những phần thưởng phong phú:

Link đăng ký trước: https://dragonhuntersvn.onelink.me/0QlU/gameKANpr

Nếu muốn biết thông tin game nhanh nhất, các bạn cũng có thể click vào link cộng đồng của game để tham gia:

Bất hòa: https://discord.gg/T3ChrVbZ9Q

Facebook: https://www.facebook.com/Dragon-Hunters-Heroes-Legend-100538892569633

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCn5zv25E_hKc9msKtqybBYA

Go to top
Xem thêm về Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ ra mắt vào 26/04

Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ được nhóm phát triển tạo thêm nhiều trải nghiệm thú vị về Thú cưng, Phụ bản dựa trên những ưu điểm của Yong Heroes gốc  – Tác phẩm đầu tiên của đội phát triển từng nổi tiếng ở thị trường Đông Nam Á.Dragon Hunters: Heroes Legend đã đạt được thành tích lớn ở Hồng Kông và Đài Loan. Sau khi game ra mắt, đã chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng miễn phí phổ biến nhất trên Google Play và Apple App Store, đồng thời đứng số một Trò chơi đạt doanh thu cao nhất của Apple App Store tại Đài Loan.Lần đầu tiên xuất hiện trên Youtube, Game đã tích lũy được 1 triệu lượt xem. Chính nhờ điều đó, Dragon Hunters: Heroes Legend có thể mang đến trải nghiệm Game khác biệt cho người chơi đã chờ đợi từ lâu.Dragon Hunters: Heroes Legend là một game mobile MMORPG phiêu lưu mạo hiểm Bộ Lạc, cốt truyện phong phú, cảm giác nhập vai lại càng mạnh mẽ. Ngoài ra, đội phát triển đã rất nỗ lực tạo ra những đồ họa Game tinh tế với độ phân giải cao, phối hợp hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, mang đến cho người chơi những cảm giác chân thật nhất về thị giác.Nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm game tốt hơn, quan tâm đến thói quen chơi game của những người chơi khác nhau, đội phát triển đã thêm chế độ thao tác màn hình ngang, dựa trên thao tác màn hình dọc. Người chơi có thể chuyển đổi chế độ chiến đấu tùy theo ý thích của mình, đội phát triển đặc biệt chu đáo với người chơi về mặt này.Còn một tuần nữa game sẽ ra mắt, đội vận hành đã chuẩn bị sẵn một gói ra mắt tuyệt vời, chỉ còn chờ người chơi online nhận vào ngày mở máy chủ. Đội vận hành cho biết, người chơi hoàn thành đăng ký trước sẽ nhận ngay Rồng Lửa Nhỏ SSR độc quyền tại Đông Nam Á, tham gia các hoạt động thu thập Nhóm Săn đăng ký trước, còn có cơ hội nhận phần thưởng Nhóm Săn độc quyền và Switch OLED, iphone 13 phiên bản mới nhất.Hiện đội ngũ đã thông báo các phúc lợi online là gói quà tân thủ đăng nhập và 20 lần rút quà liên tiếp miễn phí cũng như hứa hẹn sẽ có nhiều quyền lợi hơn đang chờ đợi người chơi sau khi game chính thức ra mắt. Còn nhiều phúc lợi ẩn nữa đang chờ người chơi khám phá. Người chơi nên nhanh chóng đăng ký trước, nếu không sẽ bỏ lỡ phúc lợi lớn của nhà vận hành.Kỳ vọng Game ra mắt! Cùng gặp nhau vào ngày 26 tháng 4 trên Đại Lục Đảo Star nhé!Người chơi hãy nhanh chóng nhấn vào link dưới đây để đến Store đăng ký trước để nhận những phần thưởng phong phú:Link đăng ký trước: https://dragonhuntersvn.onelink.me/0QlU/gameKANprNếu muốn biết nhanh thông tin game cũng có thể click vào link cộng đồng của game để tham gia:Discord: https://discord.gg/T3ChrVbZ9QFacebook: https://www.facebook.com/Dragon-Hunters-Heroes-Legend-100538892569633Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCn5zv25E_hKc9msKtqybBYAĐã sơn súng và không giật, tựa game này lại còn cho phép thi đấu bằng PC, thế này ai chơi lại?

https://gamek.vn/dragon-hunters-heroes-legend-se-ra-mat-vao-26-04-20220420121007374.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/20/2022 12:10:18 PM’, ogId, “Dragon Hunters: Heroes Legend sẽ ra mắt vào 26⁄04”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Dragon #Hunters #Heroes #Legend #sẽ #mắt #vào
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech