Faker lại khiến cộng đồng trầm trồ với phản xạ “tốc độ ánh sáng” [HOT]

Đối với một game thủ eSports, đặc biệt là môn yêu cầu xử lý tình huống nhanh như Liên Minh Huyền Thoại, phản xạ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì tầm quan trọng của phản xạ từ những tình huống có thể xảy ra trong một trận đấu, nên tuổi thọ sự nghiệp của các cầu thủ là vô cùng ngắn ngủi.

Bởi vì, càng lớn tuổi, khả năng phản xạ của họ sẽ không thể sánh bằng các thế hệ đàn em trẻ trung, nhanh nhẹn hơn. Nhưng luôn có những trường hợp ngoại lệ và với Liên Minh Huyền Thoại, ngoại lệ đó được gọi là Faker.

Faker lại khiến cộng đồng trầm trồ với phản xạ “tốc độ ánh sáng” [HOT]

Faker – “gừng càng già càng cay” của làng LMHT

Nói về phản xạ và khả năng đọc trận đấu của Faker thì có lẽ cộng đồng đã quá quen thuộc. Và thậm chí khả năng này theo thời gian không có dấu hiệu mất đi. Faker giờ đã biết cách kết hợp với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm để phán đoán tình hình. So với trước đây, có thể nói phiên bản tuy cũ hơn nhưng đã hoàn thiện hơn rất nhiều.

Faker nổi tiếng với tốc độ xem bản đồ cực nhanh

Và mới đây, trong một trận đấu xếp hạng, Faker tiếp tục khiến cộng đồng phải bất ngờ với phản xạ của mình. Tình huống xảy ra khi Faker phải quay lại hồi máu sau khi trao đổi chiêu thức. Bên địch đã sử dụng tướng Nidalee và đã đọc được tình huống này. Một mũi thương được tung ra một cách kín đáo, nhưng bất ngờ, Faker sử dụng Đòn đánh của Fiora để chặn sát thương.

Phản xạ nhanh của Faker dù khó nhìn thấy mũi giáo lao tới

Chỉ có điều, tốc độ phản ứng của Faker quá nhanh nên nữ phóng viên Ashley Kang đã phải dùng một video clip được xử lý quay chậm để người xem có thể nắm bắt được phản ứng của Faker trước tình huống này.

Phải có phiên bản quay chậm để người xem có thể thấy Faker xử lý như thế nào

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã phải trầm trồ. Nhiều người thừa nhận rằng họ không nhận thấy mũi nhọn được tung ra kịp thời. Trong khi đó, một số ý kiến ​​khác lại cho rằng Faker nên chuyển sang thể loại … bắn súng để phát huy hết khả năng của mình.

Faker lại khiến cộng đồng phải thán phục với màn phản xạ tốc độ ánh sáng của mình - Ảnh 5.

Thời gian đã thay đổi nhưng đẳng cấp của Faker vẫn là điều không cần bàn cãi

Có thể nói, dù đã thi đấu rất lâu và đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp nhưng Faker vẫn là một cái tên vô cùng tài năng. Với sự cố gắng từng ngày, anh là cái tên hiếm hoi vẫn giữ được phong độ tốt dù đã lớn tuổi.