FPT Techday 2021 ra mắt triển lãm “thành phố xanh thông minh” [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Thành phố xanh thông minh áp dụng hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ, giải pháp và sản phẩm công nghệ mới nhất của tập đoàn, được kết nối thông minh, quản lý chủ động, ứng phó linh hoạt và đảm bảo an toàn. trong mọi tình huống.

FPT Techday 2021 ra mắt triển lãm “thành phố xanh thông minh” [HOT]

Diễn biến phức tạp của Covid-19 đã kéo theo hàng loạt vấn đề phát sinh về an sinh xã hội, hoạt động sản xuất kinh doanh … Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê, so với quý trước, số lao động bị ảnh hưởng. Ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch trong quý 3 đã làm tăng 15,4 triệu người, lên hơn 28,2 triệu người do mất việc làm, nghỉ việc, nghỉ luân chuyển, giảm giờ làm, giảm thu nhập. Ảnh hưởng của Covid-19 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trên thế giới, đại dịch cũng đã khiến 3/4 công ty khởi nghiệp ở hầu hết các quốc gia phải tạm dừng và không có hy vọng huy động thêm vốn đầu tư trong ngắn hạn.

Trước thực tế đó, Techday 2021 – sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của FPT, diễn ra vào 8h30 ngày 3/12 trên nền tảng ảo sẽ xoay quanh chủ đề “nóng” – “Tái thiết toàn diện, bứt phá trên quy mô Evergreen” ( Phát triển mạnh trong The Green Normal).

Đặc biệt, tại sự kiện, FPT sẽ giới thiệu triển lãm “Green Smart City” – Thành phố thông minh xanh ứng dụng hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ, giải pháp và sản phẩm công nghệ mới nhất của tập đoàn.

FPT Techday 2021 ra mắt

Với chủ đề này, khách mời sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm trọn vẹn một thế giới bình thường xanh, nơi hoạt động của các chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp và cuộc sống của các cá nhân được vận hành theo một cách khác. mới “sống chung với lũ”. Đặc biệt, thế giới mới được vận hành trên nền tảng cốt lõi của công nghệ sẽ xây dựng lại hoạt động của các lĩnh vực, tổ chức và cá nhân – nơi mọi thứ sẽ được kết nối thông minh, quản lý chủ động, linh hoạt và an toàn trong mọi tình huống.

Thành phố xanh thông minh sẽ được chia thành 6 phân khu: Chính quyền xanh, Doanh nghiệp xanh, Vận động xanh, Sức khỏe xanh, Giáo dục xanh, Cuộc sống xanh. Trong đó, các phân khu sẽ hoạt động xoay quanh trọng tâm của Chính phủ xanh và kết nối, vận hành nhịp nhàng, linh hoạt dựa trên các công nghệ cốt lõi như AI, Cloud, Bigdata, Blockchain….

Đặc biệt, Green Government – trái tim của thành phố xanh thông minh, được vận hành dựa trên các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất giúp các cơ quan chức năng có được dữ liệu cập nhật theo thời gian thực về mọi hoạt động, từ đó đưa ra các quyết định kịp thời, mạch lạc và thấy ngay kết quả thay đổi. . . Đặc biệt, trong bối cảnh Covid đang có những diễn biến phức tạp, trung tâm điều hành xanh sẽ là nơi trao đổi, kết nối với các bộ chỉ huy để thảo luận và đưa ra giải pháp cho các vấn đề lớn mà không phải lo lắng về tình hình. gặp gỡ. thẳng thắn.

Doanh nghiệp xanh, với sự hỗ trợ của công nghệ, có thể chủ động kiểm soát tỷ trọng nguồn nhân lực xanh; quản trị, điều hành, làm việc từ xa. Hay khu Sức khỏe xanh mô phỏng hệ thống y tế không giấy tờ, có sự kết hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ, y tá với hệ thống bệnh án điện tử, bệnh án điện tử,… giúp công việc trôi chảy, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Giáo dục xanh mang đến sự kết nối thông suốt giữa giáo viên và học sinh dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo, một phương pháp đào tạo mang tính xây dựng xã hội giúp người học chủ động, tích cực và hứng thú. . tham gia, tăng hiệu quả học tập.

Xem thêm:

FPT Techday 2021 ra mắt

Các doanh nghiệp cũng sẽ tìm ra kinh nghiệm và giải pháp cho các vấn đề kinh doanh nóng bỏng đang đối mặt với thách thức của đại dịch Covid-19 thông qua một phiên họp toàn thể và 10 phiên hội thảo và tham vấn chuyên sâu. đổi. Giao lưu 1: 1 với các chuyên gia hàng đầu của FPT.

Đặc biệt, tại sự kiện, FPT cũng sẽ giới thiệu bộ giải pháp giúp doanh nghiệp tái thiết toàn diện và bứt phá trong môi trường bình thường xanh, bao gồm: Bộ giải pháp giúp kiểm soát an toàn dịch bệnh; Bộ giải pháp vận hành linh hoạt; Một tập hợp các giải pháp để tăng độ tin cậy.

Đăng ký trải nghiệm ngay tại Techday2021.fpt.com.vn.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
FPT Techday 2021 ra mắt triển lãm “Thành phố xanh thông minh”

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
FPT Techday 2021 ra mắt triển lãm “Thành phố xanh thông minh”

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
FPT Techday 2021 ra mắt triển lãm “Thành phố xanh thông minh”

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
FPT Techday 2021 ra mắt triển lãm “Thành phố xanh thông minh”

Xin vui lòng.

Bài đăng
FPT Techday 2021 ra mắt triển lãm “Thành phố xanh thông minh”

Được đăng bởi ngày 2022-05-25 11:26:36. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn