Game thủ bức xúc nói Garena không công bằng và “cố dìm” hành động phi thể thao, Zeros bỗng dưng bị réo tên [HOT]

Đánh giá bài viết này

Ngày hôm qua, sau những gì được game thủ cho là tương đối dài, cuối cùng Garena cũng phải lên tiếng và xử phạt hành động phi thể thao của người chơi Liên Quân Mobile. Theo thông báo được Garena đăng tải trên Fanpage Võ Sư Liên Quân, hình phạt sẽ như sau:

1. Người chơi TRẦN “NAMHI” NHẬT NAM thuộc đội MEMO Game

2. Người chơi LÊ “ANH TÂN” ANH TÂN thuộc đội MEMO Game

Chi tiết: Vi phạm Điều 10.10.4 (Phỉ báng và Phân biệt đối xử) và Điều 10.10.6 (Phỉ báng trong trò chơi) trong Quy định của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022.

Căn cứ vào Điều 13 về khung hình phạt, Ban tổ chức quyết định xử phạt như sau:

Xem thêm:

– Cấm thi đấu 6 tháng đối với hai vận động viên MG Anh Tân và MG NamHi

Quyết định xử phạt có hiệu lực kể từ ngày 18/4/2022.

– Team MEMO Game được phép bổ sung 02 thành viên thay thế số lượng người chơi tối thiểu theo quy định của BTC trước 15h00 ngày 20/04/2022. Sau thời hạn nếu đội chơi không đủ số lượng thành viên tối thiểu BTC sẽ xử lý nó theo quy định.

Game thủ bức xúc nói Garena không công bằng và “cố dìm” hành động phi thể thao, Zeros bỗng dưng bị réo tên [HOT]


Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của cộng đồng game thủ, mức phạt này vẫn còn quá nhẹ, thậm chí nhiều người còn cho rằng Garena không thể “tận tay” trước scandal này nên mới buộc phải đưa ra mức phạt như vậy. Một game thủ cho biết:Để phần thi rõ nét, lâu lâu mình không ghim được nên mình đã tô màu. Người ta kêu than cả tháng rồi giờ lại spam kênh chat, xử lý hình thức kinh khủng quá, vậy mà giờ xóa hết bằng trình chặn game spam này ”.

Xem thêm:

Game thủ tức giận cho rằng Garena không công bằng và cố gắng loại bỏ những hành động phi thể thao, Zeros bất ngờ bị gọi tên - Ảnh 2.


Theo cộng đồng game thủ, Garena đã có phản ứng khác về trường hợp của Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh Huyền Thoại. Cư dân mạng thậm chí còn lấy trường hợp của Zeros để làm bằng chứng khi một phút “đưa miệng ra hơi” của cựu cầu thủ này đã phải nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn trên toàn cầu.

Game thủ tức giận cho rằng Garena không công bằng và cố gắng loại bỏ hành động phi thể thao, Zeros bất ngờ bị gọi tên - Ảnh 3.

Nhưng đối với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói trên, có hành động được cho là không thể chấp nhận được, họ chỉ phải nhận án phạt 6 tháng, thậm chí rất lâu sau khi cộng đồng tố cáo, Garena mới xử lý. khi “không thể chết chìm” – theo phản ánh của cộng đồng game thủ. Nhiều khả năng câu chuyện này sẽ không có hồi kết và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:

Video tóm tắt bài viết:

Game thủ tức giận cho rằng Garena không công bằng và cố gắng ngăn chặn hành động phi thể thao, Zeros bất ngờ bị gọi tên.

Lên đầu trang
Tiêu đề spoiler

Vào ngày hôm qua, sau khoảng thời gian được game thủ cho là tương đối dài, cuối cùng Garena đã phải lên tiếng và xử phạt hành động phi thể thao của người chơi Liên Quân Mobile. Theo thông báo được Garena đăng tải trên Fanpage Võ Sư Liên Quân, hình phạt sẽ như sau: 1. Người chơi TRẦN “NAMHI” NHẬT NAM thuộc đội MEMO Game2. Người chơi LÊ “ANH TÂN” ANH TÂN thuộc đội MEMO Game Chi tiết: Vi phạm Điều 10.10.4 (Chê bai và phân biệt đối xử) và Điều 10.10.6 (Nói xấu trong game) của Thể lệ Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022. Căn cứ Điều 13 về khung hình phạt, BTC quyết định xử phạt như sau: – Cấm thi đấu 6 tháng đối với hai VĐV MG Anh Tân và MG NamHi – Quyết định xử phạt có hiệu lực kể từ ngày 18/4/2022. được phép bổ sung 02 thành viên thay thế đủ số lượng người chơi tối thiểu do BTC quy định trước 15h00 ngày 20 tháng 4 năm 2022. Sau thời hạn, nếu đội không đáp ứng đủ số lượng thành viên tối thiểu, BTC sẽ xử lý theo các quy định. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của cộng đồng game thủ, mức phạt này vẫn còn quá nhẹ, thậm chí nhiều người còn cho rằng Garena không thể “dìm hàng” scandal này nên mới buộc phải đưa ra hình phạt như vậy. Một game thủ cho biết: “Không giữ được lâu thì nên làm màu. Người ta kêu than cả tháng rồi giờ lại spam kênh chat, xử lý hình thức tệ quá mà giờ xóa hết với cái vụ block game thủ spam vụ này ”. Cũng theo cộng đồng game thủ, Garena có cách phản ứng về trường hợp của Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân là khác nhau. Cư dân mạng thậm chí còn lấy trường hợp của Zeros làm bằng chứng khi một phút “đưa miệng ra hơi xa” của cựu cầu thủ này đã phải nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn trên toàn cầu. Nhưng đối với những game thủ Liên Quân kể trên với những hành động bị cho là không thể chấp nhận được thì chỉ phải nhận án phạt 6 tháng, thậm chí còn rất lâu sau khi cộng đồng tố cáo thì Garena mới xử lý. khi “không thể dìm hàng” – như phản ánh của cộng đồng game thủ. Nhiều khả năng câu chuyện này vẫn sẽ không có hồi kết và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian sắp tới. Video tóm tắt bài viết: Game thủ tức giận cho rằng Garena không công bằng và tìm cách dìm hàng hành động bất khả thi. thể thao, Zeros đột nhiên được gọi ra

https://gamek.vn/game-thu-buc-xuc-noi-garena-khong-cong-bang-va-co-dim-hanh-dong-phi-the-thao-zeros-bong-dung-bi- rang-ten-20220419120054445.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/19/2022 12:01:00 PM’, ogId, “Game thủ tức giận nói rằng Garena không công bằng và” đang cố gắng át vía “hành động phi thể thao, Zeros đột nhiên bị gọi tên”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Trò chơi # người chơi # khai thác # nói chuyện # Garena # công chúa # tình yêu # và # thử thách # uống rượu # liên hệ # hành động # người chơi thể thao # Zeros # trò chơi
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech