Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Mặc dù HMD từng có ý định hồi sinh Nokia N95 huyền thoại, nhưng kế hoạch này cuối cùng đã bị loại bỏ và những gì còn lại là một nguyên mẫu thiết kế không có tính năng.

Bạn còn nhớ chiếc điện thoại Nokia N95 huyền thoại? Điện thoại trượt Symbian này là đỉnh cao của thiết kế trong thời kỳ tiền iPhone. Nhiều tính năng của nó như kết nối internet và màn hình cảm ứng vẫn hữu dụng đến mức trong loạt video “Khi điện thoại vui” của YouTuber Michael Fisher cho biết anh vẫn không cảm thấy khó chịu khi sử dụng tại thời điểm này.

Đặc biệt hơn, trong video mới nhất của mình nhằm tri ân một huyền thoại của làng công nghệ, Youtuber này đã cầm trên tay nguyên mẫu Nokia N95 mà HMD từng có ý định hồi sinh nhưng sau đó đã bị hủy bỏ.

Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử [HOT]

Không còn sử dụng hình dạng thanh kẹo với cơ chế trượt lên trước đây, mẫu thử nghiệm này sử dụng thiết kế trượt ngang để lộ cụm camera và loa ngoài bên dưới màn hình. Thiết kế này tương tự như HTC 7 Surround trước đây. Bên cạnh đó, bao quanh cụm camera ở mặt sau có một vòng kim loại đóng vai trò như giá đỡ cho điện thoại khi đặt ngang.

Đáng tiếc đây chỉ là một nguyên mẫu thiết kế và hoàn toàn không thể hoạt động nên không rõ nó có chức năng gì đặc biệt hay không.

Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử - Ảnh 2.

Mặt sau của Nokia N95 mà HMD dự định hồi sinh

Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử - Ảnh 3.

Lần hồi sinh huyền thoại Nokia N95 này cũng là một chiến lược của HMD trong thời gian gần đây khi cho ra mắt lại nhiều thiết bị Nokia nổi tiếng – điều tương tự cũng đang được Motorola thực hiện khi ra mắt phiên bản Razr. màn hình gập. Tất cả nhằm tạo nên sự khác biệt giữa một rừng smartphone có thiết kế tương tự nhau hiện nay. Để làm được điều này, LG thậm chí mới đây đã tung ra LG Wing, một chiếc smartphone có màn hình cảm ứng nằm ngang.

Tuy nhiên, với thiết kế nguyên bản của Nokia N95, có lẽ HMD sẽ khó vực dậy một thiết bị dày và cục mịch với bàn phím trượt trong thời đại smartphone mỏng và đơn giản như hiện nay. Về thiết kế của nguyên mẫu hiện tại không còn mang âm hưởng của N95 cũ và có nhiều nét tương đồng với các smartphone trước đây của HTC nên khó hấp dẫn những người hoài cổ.

Xem thêm:

Có lẽ đây là lý do cuối cùng khiến HMD luôn có ý định hồi sinh chiếc điện thoại này.

Clip trên tay nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử

Tham khảo Engadget


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử

Xin vui lòng.

Bài đăng
Hình ảnh nguyên mẫu Nokia N95 bị HMD khai tử

Được đăng bởi ngày 2022-07-14 17:39:23. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn