Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi lời chúc, không quên nhắn nhủ tới tuyển thủ Liên Quân xuất sắc nhất thế giới [HOT]

Rate this post

Sau chức vô địch AIC 2022, người hâm mộ Đấu trường dũng cảm Việt Nam lại một lần nữa vỡ òa cảm xúc. Không chỉ vậy, đối với những người hâm mộ đội tuyển V Gaming, chiếc cúp vàng danh giá còn là minh chứng cho sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng sau nhiều lần phải chấp nhận vị trí nhì bảng. Chính vì vậy, hàng trăm nghìn người hâm mộ cuồng nhiệt đã chia sẻ và bày tỏ sự tự hào về khoảnh khắc quý giá này.

Đặc biệt, trong số đó có sự góp mặt của “Quả đầu vàng” – Nhâm Mạnh Dũng và “Quả bóng vàng” – Hoàng Đức, những cầu thủ bóng đá nhưng cũng là những người hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt của V Gaming. .

Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi lời chúc, không quên nhắn nhủ tới tuyển thủ Liên Quân xuất sắc nhất thế giới [HOT]

Mới đây trên mạng xã hội, Nhâm Mạnh Dũng và Hoàng Đức đã cùng nhau đăng tải bức ảnh chụp chung trên trang cá nhân với lời chúc mừng V Gaming vô địch. Đáng chú ý, hai cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam cũng diện áo vàng của đội bóng “Những chú đại bàng đen” với khẩu hiệu quen thuộc “V For Victory” (V là chiến thắng). Đây cũng là câu nói được cộng đồng Liên Quân nhắc đi nhắc lại trong những ngày gần đây: “V là Chiến thắng, V là vinh quang, V là niềm tự hào Việt Nam”.

Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi lời chúc, không quên nhắn nhủ cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 2.

Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội tuyển V Gaming

Xem thêm: 

Không lâu sau khi được đăng tải, bức ảnh của hai cầu thủ nhí đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú và nhận xét hai anh em là “fan cứng” của V Gaming, thậm chí có người còn đùa rằng nhờ có sự động viên của Hoàng Đức và Nhâm Mạnh Dũng mà V Gaming có thêm sự tự tin và vững vàng. động lực để giành chiến thắng cuối cùng.

Xem thêm: 

Không dừng lại ở đó, ở phần bình luận, Hoàng Đức còn gửi lời chúc đặc biệt đến vận động viên Nguyễn Quốc Huy (VGM Maris) khi giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất giải”. Đây cũng là một trong những tuyển thủ đã tỏa sáng rực rỡ góp phần làm nên vinh quang cho V Gaming tại AIC 2022.

Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi lời chúc mừng, không quên nhắn nhủ cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 3.

“Chúc mừng anh trai Maris của tôi đã nhận được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất, xin chúc mừng, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Xem thêm: 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các game thủ bóng đá cùng nhau bày tỏ tình cảm của mình với các chàng trai của Liên Quân Mobile. Trước thềm Chung kết AIC 2022, Nhâm Mạnh Dũng cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến “Thần rừng” VGM Quang Hải và hẹn gặp lại vị tướng Zuka. Có thể thấy, ngay cả các ngôi sao bóng đá cũng không cưỡng lại được sức hút của bộ môn eSports “khủng” tại Việt Nam.

Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi lời chúc, không quên nhắn nhủ cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 4.

Hi vọng với sự ủng hộ nhiệt tình này, các game thủ V Gaming sẽ tiếp tục tỏa sáng trong các giải đấu sắp tới để mang về cho Liên Quân Mobile Việt Nam nhiều danh hiệu hơn nữa!

Go to top
Xem thêm về Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi lời chúc, không quên nhắn nhủ tới tuyển thủ Liên Quân xuất sắc nhất thế giới

Sau chức vô địch AIC 2022, người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam một lần nữa được vỡ òa trong cảm xúc. Không những vậy, với các fan của đội tuyển V Gaming, chiếc cúp vàng danh giá còn là minh chứng cho sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ sau nhiều lần phải chấp nhận về nhì. Chính vì vậy, đã có hàng trăm nghìn cổ động viên cuồng nhiệt cùng nhau chia sẻ và bày tỏ sự tự hào cho khoảnh khắc quý giá này.Đặc biệt, trong số đó có sự góp mặt của “Cái đầu vàng” – Nhâm Mạnh Dũng và “Quả Bóng Vàng” – Hoàng Đức, những cầu thủ bóng đá nhưng đồng thời cũng là người hâm mộ vô cùng nhiệt thành của V Gaming.Mới đây trên mạng xã hội, Nhâm Mạnh Dũng và Hoàng Đức đã cùng nhau đăng tải bức hình chụp chung lên trang cá nhân cùng lời chúc mừng V Gaming vô địch. Đáng chú ý, 2 cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam còn mặc lên mình chiếc áo vàng của đội tuyển “Đại bàng đen” với câu cổ động quen thuộc “V For Victory” (V là chiến thắng). Đây cũng chính là câu nói được cộng đồng Liên Quân nhắc lại liên tục trong những ngày vừa qua “V là Victory, V là vinh quang, V là niềm tự hào của Việt Nam”.Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi lời chúc tới đội tuyển V GamingKhông lâu sau khi đăng tải, bức ảnh của 2 chàng cầu thủ trẻ đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra thú vị và bình luận hai anh chính là “fan cứng” của V Gaming, một số khác còn đùa vui rằng nhờ có Hoàng Đức và Nhâm Mạnh Dũng cổ vũ mà V Gaming mới có thêm tự tin và động lực để giành chiến thắng trong trận chung kết.Không những vậy, ở trong phần bình luận, Hoàng Đức còn gửi lời chúc đặc biệt tới VĐV Nguyễn Quốc Huy (VGM Maris) vì giành được danh hiệu “Tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu). Đây cũng chính là một trong những tuyển thủ đã tỏa sáng rực rỡ để góp phần tạo nên vinh quang của V Gaming tại AIC 2022.“Chúc mừng em trai Maris nhận được danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất, chúc mừng em nhé, tiếp tục cố gắng không ngừng để trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới nha”.Được biết, đây không phải lần đầu tiên các cầu thủ bóng đá cùng nhau bày tỏ cảm xúc cho những chàng trai Liên Quân Mobile. Trước thềm Chung kết AIC 2022, Nhâm Mạnh Dũng cũng đã có gửi lời chúc tới “Thần rừng” VGM Quang Hải và hẹn kèo so tài vị tướng Zuka. Có thể thấy đến cả các ngôi sao bóng đá cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bộ môn eSports “mũi nhọn” tại Việt Nam.Mong rằng với sự cổ vũ nhiệt tình này, các tuyển thủ V Gaming sẽ tiếp tục tỏa sáng trong các giải đấu sắp tới để mang về thêm nhiều danh hiệu cho Liên Quân Mobile Việt Nam!

https://gamek.vn/hoang-duc-nham-manh-dung-gui-loi-chuc-khong-quen-nhan-nhu-toi-tuyen-thu-lien-quan-xuat-sac-nhat-the-gioi-20220713153524585.chn

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘7/13/2022 4:59:00 PM’, ogId, “Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng gửi lời chúc, không quên nhắn nhủ tới tuyển thủ Liên Quân xuất sắc nhất thế giới”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Hoàng #Đức #Nhâm #Mạnh #Dũng #gửi #lời #chúc #không #quên #nhắn #nhủ #tới #tuyển #thủ #Liên #Quân #xuất #sắc #nhất #thế #giới
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech