Hội tuyển thủ Esports nổi tiếng có tài nhưng vẫn không tránh khỏi mác “chạn vương” [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Có bạn gái thuộc gia thế “khủng”, nhiều cầu thủ được ví như “ông hoàng”.

“Chấn Vương” là từ lóng phổ biến trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, dùng để chỉ những người thích ngồi mát ăn bát vàng, cụ thể ở đây là những chàng trai có khát vọng đổi đời, giàu sang. xa hoa, nhung lụa bởi cưới được một cô vợ giàu có thay vì bỏ công sức đi làm. Dù cũng có tiếng trong cộng đồng game thủ nhưng nhiều game thủ vẫn bị dân tình gán cho cái mác “vua”.

Doublelift

Hội tuyển thủ Esports nổi tiếng có tài nhưng vẫn không tránh khỏi mác “chạn vương” [HOT]

Đối với nhiều người hâm mộ tựa game Liên Minh Huyền Thoại, cái tên Doublelift có lẽ không còn quá xa lạ, anh là một tuyển thủ tài năng, luôn nỗ lực không ngừng để có được thành công. Nhờ khả năng đi đường vững chắc, tính toán sát thương chuẩn xác và kỹ năng cá nhân cao, Doublelift đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Xem thêm: 

Bên cạnh đó, nhắc đến Doublelift, chúng ta không thể bỏ qua câu chuyện tình yêu với cô bạn gái xinh đẹp của chủ tịch TSM, Leena Xu.

Hội game thủ Esports nổi tiếng tài năng nhưng vẫn không tránh khỏi những

Chủ tịch Leena Xu (Aileena Xu) là một trong những cô gái nổi tiếng nhất làng Esports. Cô hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Tiếp thị của Team SoloMid (TSM), tổ chức nổi tiếng và truyền thống nhất ở Bắc Mỹ. Cô bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp này từ năm 19 tuổi và đã trưởng thành cùng với sự phát triển nhanh chóng của Esports.

Hội những game thủ Esports nổi tiếng tài năng nhưng vẫn không tránh khỏi những

Ngoài việc sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 900.000 USD tương đương 20 tỷ đồng, Leena còn được biết đến với vai trò chủ tịch TSM, người mẫu, MC, KOL và hàng loạt công việc mang lại thu nhập khủng cũng như tên tuổi. cho người đẹp 28 tuổi. Chính vì vậy, người hâm mộ đã lan truyền cái tên “Tân vương” gắn liền với tuyển thủ Doublelift.

Xem thêm: 

GALA

GALA lọt vào danh sách “vua” của giới cầu thủ, người hâm mộ ghen tị vì cô bạn gái vừa “cực phẩm” vừa có gia thế khá khủng. Theo đó, cô nàng là du học sinh Úc, thường xuyên đăng ảnh du lịch ở những địa điểm nổi tiếng cực sang chảnh. Đặc biệt, trình độ học vấn của cô gái này thuộc hàng “hiếm” với bảng thành tích đáng nể, trình độ ngoại ngữ cũng không hề tầm thường.

Hội game thủ Esports nổi tiếng tài năng nhưng vẫn không tránh khỏi những

Trên trang cá nhân của bạn gái GALA, cư dân mạng cũng tìm ra hóa đơn mua hàng trực tuyến lên tới 790.000 NDT (hơn 2,8 tỷ đồng). Được biết, đây chỉ là hóa đơn mua sắm đồ dùng cá nhân của cô gái này, đủ thấy tài chính “khủng” của bạn gái GALA khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Xem thêm: 

Zeros

Cái tên mới nhất trong danh sách này là Zeros khi cựu tuyển thủ này công khai hẹn hò với nữ streamer Yogurt. Cô con gái có bố là người Anh, đồng sở hữu một khách sạn 5 sao lớn ở Q.1, TP.HCM. Hồ Chí Minh. Với xuất thân “khủng” của bạn gái, Zeros được phong là “vua của các vị vua”. Anh thậm chí đã phải cầu xin cộng đồng mạng hạn chế gọi mình như vậy.

Hội những game thủ Esports nổi tiếng tài năng nhưng vẫn không tránh khỏi những

Go to top
Spoiler title

“Chạn vương” là một từ lóng phổ biến trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, dùng nói đến những người thích ngồi mát ăn bát vàng, mà cụ thể ở đây là những chàng trai có mong muốn đổi đời, sống trong giàu sang, nhung lụa bằng cách cưới một cô vợ giàu thay vì bỏ công sức ra để làm việc. Tuy cũng có tên tuổi trong cộng đồng game nhưng nhiều tuyển thủ vẫn bị dân tình gắn mác “chạn vương” này.DoubleliftĐối với nhiều người hâm mộ tựa game LMHT, cái tên Doublelift có lẽ không còn quá xa lạ, anh là tuyển thủ tài năng, luôn nỗ lực tập luyện để có được thành công. Nhờ khả năng đi đường chắc chắn, tính toán lượng sát thương chuẩn xác, kỹ năng cá nhân cao, Doublelift đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp thi đấu của mình.Bên cạnh đó, nói đến Doublelift thì ta không thể bỏ qua chuyện tình với cô bạn gái chủ tịch xinh đẹp của đội TSM, Leena Xu.Cô nàng chủ tịch Leena Xu (Aileena Xu) là một trong những cô gái nổi tiếng bậc nhất trong làng Esports. Cô đang đảm nhiệm vai trò chủ tịch chuyên về Marketing cho Team SoloMid (TSM), tổ chức nổi tiếng cũng như có truyền thống nhất tại khu vực Bắc Mỹ. Cô nàng bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp này từ năm 19 tuổi và ngày càng trưởng thành cùng sự phát triển nhanh chóng của Esports.Ngoài việc sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 900.000 USD tương đương 20 tỷ đồng, Leena còn được biết đến như chủ tịch TSM, người mẫu, MC, KOL và hàng loạt công việc mang lại nguồn thu nhập lớn cũng như tên tuổi cho người đẹp 28 tuổi. Bởi vậy, fan truyền tai nhau danh xưng “chạn vương” gắn với tuyển thủ Doublelift.GALAGALA lọt vào danh sách “chạn vương” của giới tuyển thủ, người hâm mộ ganh tị vì bạn gái vừa là “cực phẩm” vừa có gia thế khá khủng. Theo đó, cô nàng là du học sinh Úc, thường xuyên đăng tải những hình ảnh du lịch ở các địa điểm nổi tiếng vô cùng sang chảnh. Đặc biệt trình độ học vấn của cô nàng này thuộc diện “hàng hiếm” với bảng thành tích khá ấn tượng, trình độ ngoại ngữ của cô nàng này cũng không phải tầm thường.Trên trang cá nhân của bạn gái GALA, dân mạng còn tìm ra một tấm hóa đơn mua hàng trực tuyến lên đến 790.000 Nhân dân tệ (hơn 2,8 tỷ đồng). Được biết đây chỉ là một hóa đơn mua sắm đồ dùng cá nhân của cô nàng này, đủ thấy tài chính “khủng” của bạn gái GALA khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.ZerosCái tên mới nhất lọt vào danh sách này chính là Zeros khi cựu tuyển thủ công khai hẹn hò với nữ streamer Yogurt. Ái nữ có bố người Anh, đồng sở hữu một khách sạn lớn hạng 5 sao ở quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Với gia thế “khủng” của cô bạn gái, Zeros bị gắn mác “chạn vương”. Anh thậm chí còn phải cầu xin cộng đồng mạng hạn chế gọi mình như vậy.Hot girl nửa triệu người theo dõi, từng vướng nhiều lùm xùm, chia sẻ cách vượt qua “điều tiếng”

https://gamek.vn/hoi-tuyen-thu-esports-noi-tieng-co-tai-nhung-van-khong-tranh-khoi-mac-chan-vuong-20220501095324563.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘5/1/2022 11:59:00 PM’, ogId, “Hội tuyển thủ Esports nổi tiếng có tài nhưng vẫn không tránh khỏi mác “chạn vương"”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Hội #tuyển #thủ #Esports #nổi #tiếng #có #tài #nhưng #vẫn #không #tránh #khỏi #mác #chạn #vương
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech