Huawei trao tặng 100 thiết bị trạm sạc dự phòng di động cho các trường vùng sâu [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit) do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì đã diễn ra ngày 6/12 tại Hà Nội.

Ông David Wei, Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam, trao tặng 100 bộ dự trữ điện di động thông minh iSitePower-M cho các trường học vùng sâu, vùng xa tại tỉnh Bắc Kạn và Hòa Bình, với tổng giá trị lên đến 1,2 tỷ đồng.

Huawei trao tặng 100 thiết bị trạm sạc dự phòng di động cho các trường vùng sâu [HOT]

Ông David Wei, Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam trao tặng 100 bộ dự trữ năng lượng di động thông minh iSitePower-M

Là một trong những tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, triển khai dịch vụ tại 170 quốc gia và khu vực, Huawei coi trọng việc đào tạo và chia sẻ kiến ​​thức là công bằng cho tất cả mọi người và ở mọi nơi. . mọi nơi. Có thể thấy, trong hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, Huawei không chỉ hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cung cấp các sản phẩm và giải pháp CNTT-TT chất lượng cao mà còn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp. . thông qua các hoạt động tài trợ, cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ phục vụ đào tạo, nâng cao khả năng tiếp cận tri thức cho mọi đối tượng trên mọi miền đất nước.

Với kinh nghiệm đào tạo và bồi dưỡng kiến ​​thức, Huawei hiểu rõ tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng giáo dục từ các trường học, đặc biệt là tại các trường học trên địa bàn còn thiếu nhiều phương tiện công nghệ phù hợp. cho các hoạt động dạy và học. Vì vậy, trong sự kiện Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0, dưới sự chứng kiến ​​của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, Huawei đã trao tặng 100 bộ đồ án. Phòng điện thông minh iSitePower-M cho các trường vùng sâu, vùng xa của tỉnh Bắc Kạn và Hòa Bình.

Ngân hàng điện thông minh do Huawei nghiên cứu và sản xuất nhằm cung cấp năng lượng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Thiết bị này không chỉ sử dụng được nhiều nguồn sạc khác nhau như pin năng lượng mặt trời, điện lưới, … mà còn có nhiều ngõ ra đa dạng như cổng type C, cổng USB, DC, … phù hợp với nhiều thiết bị, đáp ứng yêu cầu. đáp ứng hầu hết các hoạt động như sạc điện thoại, máy tính, đèn chiếu sáng, các thiết bị điện tử khác trong trường hợp mất điện, mất nguồn. Với những ưu điểm vượt trội trên, nguồn điện dự phòng thông minh iSitePower-M thực sự là một thiết bị, công cụ học tập cần thiết cho các điểm trường ở những khu vực hạn chế về nguồn điện lưới, giúp nguồn điện cho các thiết bị dạy học được ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo và mở ra nhiều cơ hội tiếp cận tri thức nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị sao lưu thông minh, Huawei hy vọng đây sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp học sinh và giáo viên tại các trường này thuận lợi hơn trong hoạt động học tập và giảng dạy. thoải mái kết nối với những kiến ​​thức mới và có thêm cơ hội tiếp cận thông tin, thúc đẩy sự phát triển của giáo dục và đào tạo địa phương.

“Cung cấp các giải pháp công nghệ và thiết bị cho giáo dục là một phần trong mục tiêu chia sẻ kiến ​​thức công bằng mà Huawei đã theo đuổi kể từ khi thành lập. Bên cạnh các chương trình đào tạo, Huawei luôn sẵn sàng ưu tiên hỗ trợ thiết bị công nghệ giáo dục cho vùng sâu, vùng xa, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giảng dạy, chia sẻ kiến ​​thức cho nhiều đối tượng. hình ảnh đa dạng. – Ông David Wei, Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam chia sẻ.

Thông tin về Huawei

Được thành lập vào năm 1987, Huawei là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng ICT và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang kỹ thuật số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối đầy đủ.

Danh mục sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tổng thể của Huawei đảm bảo cả tính cạnh tranh và bảo mật. Thông qua sự hợp tác cởi mở với các đối tác trong hệ sinh thái, chúng tôi tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng, cùng hợp tác để trao quyền cho mọi người, làm phong phú thêm cuộc sống của các gia đình. gia đình, và truyền cảm hứng sáng tạo trong các tổ chức thuộc mọi hình dạng và quy mô.

Xem thêm:

Tại Huawei, sự đổi mới tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu cơ bản, tập trung vào những đột phá công nghệ giúp đưa thế giới tiến lên. Chúng tôi có hơn 194.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 3 tỷ người dùng trên khắp thế giới. Được thành lập vào năm 1987, Huawei là một công ty tư nhân với toàn quyền sở hữu của nhân viên.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Huawei tặng 100 thiết bị ngân hàng điện di động cho các trường học vùng sâu vùng xa

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Huawei tặng 100 thiết bị ngân hàng điện di động cho các trường học vùng sâu vùng xa

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Huawei tặng 100 thiết bị ngân hàng điện di động cho các trường học vùng sâu vùng xa

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Huawei tặng 100 thiết bị ngân hàng điện di động cho các trường học vùng sâu vùng xa

Xin vui lòng.

Bài đăng
Huawei tặng 100 thiết bị ngân hàng điện di động cho các trường học vùng sâu vùng xa

Đăng vào ngày 2022-05-22 14:36:38. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn