Icarus M – Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Siêu phẩm Icarus M với đồ họa tân tiến nhất chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode cho game thủ trải nghiệm.

Trải nghiệm Icarus M ngay tại đây: http://onelink.to/9hsdv7

Icarus M – Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode [HOT]

Đúng 10h ngày 21/4, Icarus M chính thức Open beta tại Việt Nam cho game thủ trải nghiệm. Chắc chắn đây sẽ là một tin vui cho tất cả game thủ Việt Nam bởi họ sẽ không còn phải “vất vả” trải nghiệm máy chủ nước ngoài nữa. Ngay từ khi được giới thiệu vào năm 2017, Icarus M đã được rất nhiều người chơi trên thế giới quan tâm bởi nếu đem ra so sánh giữa phiên bản PC Rides Of Carus “đình đám” và phiên bản di động thì Icarus M thừa hưởng trọn vẹn điều đó. tất cả những gì “tinh túy” của phiên bản PC.

Icarus M - Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode - Ảnh 2.

Icarus M - Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode - Ảnh 3.

Icarus M có đồ họa không thua gì phiên bản PC đình đám

Xem thêm: 

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game MMORPG thì Icarus M chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, không chỉ có đồ họa đẹp mắt, lối chơi mới lạ, hấp dẫn, trò chơi này còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. các tính năng “hay ho” và các lớp không gian mới, đang chờ bạn khám phá.

Icarus M - Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode - Ảnh 4.

Icarus M - Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, kèm theo Giftcode - Ảnh 5.

Bối cảnh châu Âu độc đáo

Một trong những thành công đáng chú ý của Icarus M là tính năng Sky Combat – không chiến hoàn toàn khác biệt so với các game MMORPG khác, Bạn sẽ tự mình cưỡi ngựa bay, bạn sẽ chinh phục các địa hình cao vút, cùng với các game MMORPG khác. vách đá cheo leo, đồng thời chiến đấu với những kẻ thù đang âm mưu thôn tính vương quốc, tránh những quả cầu lửa từ những kẻ ngoại đạo muốn cướp đi ánh sáng của vùng đất này. Nếu không thể chống cự một mình, hãy tìm những đồng đội khác, đồng hành cùng họ vượt qua những thử thách trong Icarus M.

Icarus M - Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, kèm theo Giftcode - Ảnh 6.

Với cốt truyện chặt chẽ xuyên suốt các nhiệm vụ, càng tìm hiểu bạn càng cảm thấy bị cuốn vào và từ đó bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật của vùng đất này, khám phá và giành lại bình yên cho họ.

Icarus M - Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, kèm theo Giftcode - Ảnh 7.

Đặc biệt có thể bắt và thuần hóa các loại thú quý hiếm, khi đã thuần hóa được cho mình một thú cưỡi ưng ý, game thủ sẽ kết hợp với những người bạn đồng hành để cùng tiến đến những địa điểm xa hơn, tham gia vào trò chơi. Tham gia vào những trận chiến PvP không khoan nhượng từ trên trời xuống dưới mặt đất, đối mặt với những con trùm khổng lồ có sức mạnh vô song … với những đòn combo tấn công như vũ bão.

Icarus M - Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, kèm theo Giftcode - Ảnh 8.

Không chỉ dừng lại ở đồ họa, lối chơi mà từ tạo hình cho đến các nhiệm vụ xuyên suốt cũng sẽ “gây” cho bạn cảm giác thú vị. Hãy thử ngay hôm nay để nhận được những mã code giá trị và những phần quà hấp dẫn!

Xem thêm: 

Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVN

Link chính thức của nhóm: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

Xem thêm: 

Go to top
Xem thêm về Icarus M – Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode

Trải nghiệm Icarus M ngay tại đây: http://onelink.to/9hsdv7Vào 10h00 sáng ngày 21/4 Icarus M chính thức Open beta tại Việt Nam để game thủ trải nghiệm. Chắc hẳn đây sẽ là một tin vui đối với toàn bộ game thủ Việt Nam bởi họ sẽ không còn phải “vất vả” trải nghiệm các server nước ngoài nữa. Ngay từ khi được giới thiệu vào năm 2017, Icarus M đã được đông đảo người chơi trên thế giới quan tâm bởi nếu “so kè” giữa bản PC Rides Of Carus “đình đám” và phiên bản mobile thì Icarus M hoàn toàn thừa hưởng trọn vẹn những “tinh hoa” của phiên bản PC.Icarus M có đồ họa không kém gì phiên bản PC đình đámNếu bạn là một tín đồ “cuồng” những tựa game MMORPG, thì Icarus M chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, không chỉ đồ họa đẹp, gameplay mới lạ và hấp dẫn, tựa game này còn chứa đựng rất nhiều những tính năng “hay ho” và lớp không gian mới lạ, đang chờ bạn khám phá.Bối cảnh Châu Âu đặc sắcMột trong những thành công đáng chú ý của Icarus M chính là tính năng Sky Combat – không chiến khác hoàn toàn với những MMORPG khác, Bạn sẽ tự mình cưỡi trên những chú ngựa bay, bạn sẽ chinh phục những địa hình cao vút, cùng những vách đá cheo leo, đồng thời chiến đấu với những kẻ thù đang có âm mưu lăm le chiếm lấy vương quốc, tránh cầu lửa từ những kể ngoại đạo muốn cướp lấy ánh sáng vùng đất này. Nếu đơn độc một mình không chống lại được, hãy tìm kiếm những người đồng đội khác, đồng hành cùng họ để vượt qua những thử thách trong Icarus M.Với cốt truyện chặt chẽ xuyên suốt các nhiệm vụ, càng tìm hiểu bạn lại càng cảm thấy bị cuốn vào nó, cũng từ đó bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật của vùng đất này, khai phá, dành lại hòa bình cho chúng. Đặc biệt, bạn có thể bắt và thuần hóa những loại thú quý hiếm, khi đã thuần hóa cho mình được một thú cưỡi ưng ý, game thủ sẽ kết hợp với những người bạn đồng hành để tiến tới những cái đích xa hơn, tham gia vào các cuộc chiến PvP không khoan nhượng từ trên trời xuống dưới đất, đối mặt với những con boss khổng lồ có sức mạnh vô song… bằng những đòn combo tấn công như vũ bão. Không chỉ dừng lại ở đồ họa, gameplay mà từ tạo hình cho đến những nhiệm vụ xuyên suốt sẽ đều “gây” cho bạn cảm giác thú vị. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để nhận code giá trị cùng những phần quà hấp dẫn nhé!Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVN Link Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂYTìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi?

https://gamek.vn/icarus-m-bom-tan-voi-do-hoa-unreal-engine-4-tren-mobile-chinh-thuc-ra-mat-tang-kem-giftcode-20220420162004977.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/21/2022 9:59:00 AM’, ogId, “Icarus M – Bom tấn với đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Icarus #Bom #tấn #với #đồ #họa #Unreal #Engine #trên #Mobile #chính #thức #mắt #tặng #kèm #Giftcode
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech