iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong 3 năm nay [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Trong số các dòng iPhone mới ra mắt những năm gần đây, iPhone 12 là dòng thiết bị bán chạy nhất.

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng, trong những tuần đầu tiên sau khi bán ra, mỗi thiết bị trong dòng iPhone 12 đều bán chạy hơn bất kỳ thiết bị tiền nhiệm nào được phát hành trong ba năm qua.

Ngay cả phiên bản lớn nhất, đắt nhất cũng bán chạy hơn bất kỳ thiết bị Apple nào khác trong cùng khoảng thời gian. Nhưng doanh số của iPhone 12 Mini series mới là điều khiến mọi người bất ngờ.

iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong 3 năm nay [HOT]

Bộ phát triển SDK Flurry Analytics được sử dụng trong hơn 1 triệu ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp cung cấp năng lượng cho hơn 2 tỷ thiết bị di động mỗi tháng. Và nó được sử dụng để xem có bao nhiêu người bắt đầu sử dụng iPhone 12 series trong những tuần đầu tiên sau khi ra mắt. Trong khi dòng iPhone 12 và iPhone Pro được mở bán từ giữa tháng 10 thì dòng iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini sẽ đến tay người dùng vào giữa tháng 11.

Dòng iPhone 12 năm nay đạt 1,9% tổng số lượt cài đặt mới trong những tuần đầu tiên sau khi bán ra, một bước nhảy vọt so với từng thiết bị so với hai năm trước.“, Aman Bansal cho biết trên blog Flurry Analytics.Năm ngoái, dòng iPhone 11 chỉ đạt được 1,2% tổng số lượt cài đặt mới và hai năm trước đó, dòng iPhone XS và XR đã đạt được 1,6% tổng số lượt cài đặt mới.. “

Mẫu bán chạy nhất năm nay là iPhone 12 Pro Max lớn nhất. Thiết bị 6,7 inch này chiếm tổng cộng 0,94% trong tổng số lượt cài đặt iPhone mới trong tuần đầu tiên. Không có thiết bị nào của Apple làm được như vậy trong những năm gần đây. Thiết bị đứng gần nhất là iPhone XS Max với tổng lượt cài đặt khoảng 0,76% trong tuần đầu tiên.

iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong năm nay - Ảnh 2.

iPhone 12 Pro Max có tổng số lượt cài đặt mới cao nhất trong tuần đầu tiên sau khi bán ra

Đối lập với iPhone 12 Pro Max – cả về kích thước và nhu cầu – là iPhone 12 Mini. Thiết bị iOS 5,4 inch này chỉ chiếm 0,12% tổng số lượt cài đặt iPhone mới trong tuần đầu tiên bán ra. “Với nhu cầu thấp như iPhone 12 Mini, đây có lẽ là tín hiệu cho thấy nhu cầu của người dùng về một thiết bị nhỏ gọn không quá quan trọng như mọi người vẫn nghĩ”.

iPhone 11 vẫn là thiết bị được sử dụng nhiều nhất của Apple

Bất chấp sự xuất hiện của iPhone mới, số lượng người dùng iPhone 11 vẫn đại diện cho phần lớn cơ sở người dùng của Apple. Thiết bị này vẫn là phiên bản được Apple sử dụng nhiều nhất, với khoảng 14,9% thị phần thiết bị mới được bán ra trong khoảng thời gian từ ngày 13 tháng 11 đến ngày 19 tháng 11 (Đây cũng là tuần iPhone 12 Mini và iPhone 12 được bán ra). Pro Max đang được giảm giá).

Xem thêm:

iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong năm nay - Ảnh 3.

iPhone 11 vẫn là thiết bị có nhiều lượt cài đặt mới nhất trong tuần từ 13/11 đến 19/11, đứng thứ hai là iPhone XR

Theo Flurry Analytics, iPhone XR, một thiết bị giá rẻ được giới thiệu vào năm 2018, cũng đứng thứ hai trong số những chiếc iPhone bán chạy nhất trong thời gian đó. Trong khi đó, dòng iPhone SE 2020, thiết bị giá rẻ mới ra mắt đầu năm nay, cũng chỉ chiếm 2,8% tổng số iPhone mới được lắp đặt tại Mỹ trong thời gian này.

Xem CultofMacVừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong 3 năm nay

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong 3 năm nay

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong 3 năm nay

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong 3 năm nay

Xin vui lòng.

Bài đăng
iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong 3 năm nay

Đăng vào ngày 2022-07-12 06:20:32. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn