iPhone 12 Pro Max bị OnePlus 8T đánh bại trong bài “blind test” camera [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Hàng năm, Youtuber nổi tiếng Marques Brownlee (biệt danh MKBHD) thực hiện một bài kiểm tra camera dựa trên cảm xúc trên điện thoại thông minh với hai chiếc điện thoại do những người theo dõi anh lựa chọn trên web.

Năm nay, MKBHD tiếp tục duy trì thói quen đó khi đăng tải lên YouTube video thử nghiệm cảm biến mới nhất, và điều khiến mọi người bất ngờ là ngay từ vòng đầu tiên, iPhone 12 Pro Max đã thất bại trước OnePlus 8T.

Nói đây là phép thử cảm tính vì nó không có cơ sở khoa học, chỉ xoay quanh việc tiết lộ người ta cho rằng bức ảnh đẹp nhất được chụp bằng thiết bị nào – đánh giá ảnh hoàn toàn là theo cảm tính, không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. cung cấp bất kỳ thông tin nào khác. Marques đã chia sẻ những bức ảnh trên trang mạng xã hội của mình vài ngày trước để những người theo dõi có thể bình chọn cho bức ảnh mà họ thích hơn.

Năm ngoái, iPhone 11 Pro đã bị đánh bại ở vòng đầu tiên bởi một bức ảnh được chụp bởi OnePlus 7T Pro. Nhưng nếu bạn nghĩ kết quả năm nay sẽ khác một chút khi iPhone 12 Pro Max sở hữu cụm camera cực khủng, thì… bạn đã nhầm.

Các bức ảnh thử nghiệm được chụp bởi 16 điện thoại thông minh khác nhau, bao gồm Samsung Galaxy Note 20 Ultra, Pixel 5, Huawei Mate 40, iPhone SE và iPhone 12 Pro Max. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, cả hai chiếc iPhone đều rơi vào tay đối thủ của họ!

iPhone 12 Pro Max bị OnePlus 8T đánh bại trong bài “blind test” camera [HOT]

Máy ảnh của iPhone SE được so sánh với máy ảnh trên Moto Edge, nhưng những người theo dõi MKBHD đã chọn chụp ảnh đẹp hơn so với Moto Edge. Tiếp theo, bức ảnh chụp bởi iPhone 12 Pro Max được đặt cạnh bức ảnh chụp bởi OnePlus 8T – giống như năm ngoái, OnePlus lại khiến iPhone phải khóc thét.

Hai bức ảnh đẹp nhất được mọi người bình chọn được chụp bởi Zenfone 7 Pro và Xiaomi Mi 10 Ultra – bạn có đoán được ai là người chiến thắng không? Đó là Zenfone 7 Pro.

Marques giải thích rằng những bức ảnh mà anh ta so sánh hoàn toàn chưa qua chỉnh sửa hoặc thậm chí đã được chỉnh sửa trước, bởi vì ý tưởng đằng sau cuộc thử nghiệm là tìm ra chiếc điện thoại nào có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất. Trên thế giới. chế độ hoàn toàn tự động. Mặc dù ảnh chụp bởi iPhone SE và Moto Edge trông rất giống nhau, nhưng ảnh chụp bởi iPhone 12 Pro Max bị dư sáng, trong khi OnePlus 8T làm tốt hơn ở HDR.

Xem thêm:

Marques cũng nói rằng những thứ như độ phơi sáng, cân bằng trắng và độ bão hòa thường là những yếu tố quyết định cách mọi người nhìn vào một bức ảnh và chọn bức ảnh nào trông đẹp nhất. Mặc dù ảnh chụp từ cả hai iPhone đều rất chi tiết, nhưng nhiệt độ màu của chúng hơi xanh do khung cảnh bầu trời phía sau cửa sổ ảnh hưởng đến hình ảnh tổng thể.

Bạn có thể xem toàn bộ bài kiểm tra tình cảm dưới đây:

Thử nghiệm camera cảm quan năm 2020 của MKBHD

Tham khảo: 9to5mac


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
iPhone 12 Pro Max bị OnePlus 8T đánh bại trong màn “thử mù” camera

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
iPhone 12 Pro Max bị OnePlus 8T đánh bại trong màn “thử mù” camera

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
iPhone 12 Pro Max bị OnePlus 8T đánh bại trong màn “thử mù” camera

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
iPhone 12 Pro Max bị OnePlus 8T đánh bại trong màn “thử mù” camera

Xin vui lòng.

Bài đăng
iPhone 12 Pro Max bị OnePlus 8T đánh bại trong màn “thử mù” camera

Được đăng bởi ngày 2022-07-12 08:07:32. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn