iPhone 12 tiếp tục gặp lỗi sạc không dây [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, iPhone 12 đã gặp phải một số lỗi nghiêm trọng.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, iPhone 12 đã gặp phải một số lỗi nghiêm trọng. Đây là những lỗi gây mất kết nối di động và lỗi hao pin không rõ nguyên nhân. Apple cũng đã xác nhận những lỗi này và đang cố gắng khắc phục chúng trong thời gian sớm nhất. Trong khi đó, một số người dùng iPhone 12 tiếp tục báo cáo một lỗi mới liên quan đến tính năng sạc không dây.

Sự cố dường như xảy ra khi người dùng sử dụng bộ sạc không dây Qi của bên thứ 3 để sạc iPhone 12.

iPhone 12 tiếp tục gặp lỗi sạc không dây [HOT]

Một người dùng cho biết: “Khi tôi nhận được iPhone 12 mới, tôi đã có thể sạc nó bằng cả 3 đế sạc không dây của mình. Thứ bảy tuần trước, một đế sạc không dây đột nhiên ngừng hoạt động với iPhone 12. Tôi không để ý và cho rằng đế sạc đã bị hỏng. Nhưng hôm nay, hai đế sạc khác cũng ngừng hoạt động.

Hóa ra không có đế sạc nào của tôi bị hỏng, vấn đề là ở iPhone 12. Tôi đã thử tìm kiếm trên Google và thấy mình không phải là người duy nhất. Có nhiều đế sạc không dây khác cũng gặp sự cố với iPhone 12.

Khởi động lại iPhone có thể giúp khắc phục sự cố, nhưng chỉ mất một hoặc hai ngày để trở lại bình thường. Khi bản cập nhật iOS mới ra mắt, tôi nghĩ sự cố này đã được khắc phục, nhưng hóa ra không phải vậy. Chỉ mất nhiều thời gian hơn để quay lại ”.

Được biết, đã có hàng trăm người dùng iPhone 12 gặp sự cố tương tự. Tuy nhiên, sự cố không xảy ra nếu người dùng sử dụng bộ sạc không dây MagSafe của Apple. Đây là lỗi hay là một tính năng khiến người dùng mua bộ sạc không dây MagSafe?

Xem thêm:

Tham khảo: mspoweruser


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
iPhone 12 tiếp tục gặp lỗi sạc không dây

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
iPhone 12 tiếp tục gặp lỗi sạc không dây

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
iPhone 12 tiếp tục gặp lỗi sạc không dây

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
iPhone 12 tiếp tục gặp lỗi sạc không dây

Xin vui lòng.

Bài đăng
iPhone 12 tiếp tục gặp lỗi sạc không dây

Được đăng bởi ngày 2022-07-11 20:57:02. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn