iPhone 12 VN/A tem chính hãng FPT sắp lên kệ tại Việt Nam [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Ngày 14/10, Apple đã giới thiệu 4 mẫu điện thoại mới, bao gồm iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 và iPhone 12 mini. Thông tin về cấu hình và bản nâng cấp của iPhone 12 tràn ngập trên khắp các mặt báo cho thấy sức nóng của các sản phẩm Apple tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

Dự kiến, iPhone 12 chính hãng sẽ bắt đầu lên kệ và mở bán chính thức vào ngày 27/11.

iPhone 12 VN/A tem chính hãng FPT sắp lên kệ tại Việt Nam [HOT]

Hình ảnh iPhone 12 mini

Để thỏa lòng mong đợi của iFan, Synnex FPT đã chính thức quay trở lại phân phối thêm iPhone bên cạnh các sản phẩm Apple chính hãng vẫn đang được bán tại Việt Nam như Macbook, iPad, Airpod, … với chính sách bảo hành tiêu chuẩn. . tiêu chuẩn, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng. Chiếc iPhone 12 đang được iFan săn đón đã được Synnex FPT dán tem tròn “Chính hãng FPT” chuẩn bị được phân phối ra thị trường. Người dùng có thể mua các sản phẩm Synnex FPT chính hãng được phân phối tại CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, các gian hàng chính hãng trên Shopee, Tiki và các đại lý khác trên toàn quốc.

iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Apple là một trong những thương hiệu đắt giá tại Việt Nam và trên thế giới nên vấn nạn iPhone “không rõ nguồn gốc”, kém chất lượng, “hàng dựng” là điều đáng lo ngại. Được người tiêu dùng rất ưa chuộng khi tìm mua các sản phẩm của thương hiệu này. Các loại sản phẩm này được bày bán tràn lan tại các cửa hàng điện thoại lớn nhỏ tại Việt Nam tạo nên một “mê cung” hàng giả khiến người tiêu dùng rất dễ mua nhầm dù đã mua nhầm hàng kém chất lượng. số lượng. Cẩn thận như thế nào.

Các sản phẩm của Apple cũng như các thương hiệu công nghệ do Synnex FPT phân phối đều được dán tem tròn Chính hãng FPT giúp người dùng dễ dàng nhận biết hàng chính hãng.

iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh tem FPT chính hãng

Về hình thức, đây là một phương pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Tem được thiết kế dạng hình tròn với nét chữ sắc nét, dòng chữ “CHÍNH HÃNG FPT” ở giữa và “Bảo hành chính hãng FTP” xung quanh hình vòng cung với 2 ngôi sao đối xứng 2 bên. Nhìn từ một góc, biểu trưng Hologram và nền hoa văn lấp lánh màu sắc, phát ra ánh sáng nhiều màu, có hình ảnh hiển vi chống giả mạo và được in chìm bằng các ký tự.

Với kích thước đơn giản, tinh tế, tem của Synnex FPT được thiết kế để dễ dàng nhận biết khi mua hàng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho hộp các sản phẩm Apple. Ngoài ra, đây là mẫu mã tem đảm bảo và không thể làm giả bởi bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.

iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hình ảnh giúp người dùng nhận biết sản phẩm Apple chính hãng do Synnex FPT phân phối tại Việt Nam

Ý nghĩa của việc dán tem không chỉ giúp người dùng nhận biết sản phẩm Apple chính hãng do Synnex FPT phân phối, tránh rủi ro “tiền mất tật mang” mà còn bảo vệ quyền lợi bảo hành cho người dùng.

Với sự gia tăng của hàng nhái và hàng giả, chính sách bảo hành của Apple ngày càng bị siết chặt và giới hạn theo lãnh thổ quốc gia. Apple không hỗ trợ bảo hành các sản phẩm nước ngoài, không rõ nguồn gốc và luôn ưu tiên bảo hành các sản phẩm chính hãng được phân phối trong nước. Đối với tất cả các sản phẩm bán ra tại Việt Nam, khách hàng cần xuất trình hóa đơn VAT có số serial mua từ đại lý Synnex FPT (nhà phân phối chính hãng Apple tại Việt Nam) để được bảo hành. Để khách hàng dễ dàng phân biệt hàng chính hãng với “hàng ngoại”, tất cả các sản phẩm Synnex FPT bán ra thị trường đều có tem tròn chính hãng dán ở mặt trước bao bì sản phẩm.

Xem thêm:

iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp lên kệ tại Việt Nam - Ảnh 5.

Hình ảnh giúp người dùng nhận biết sản phẩm Apple chính hãng do Synnex FPT phân phối tại Việt Nam

Với tem chính hãng này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Apple được phân phối bởi Synnex FPT – nhà phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm các sản phẩm Apple chính hãng do Synnex FPT phân phối tại Việt Nam.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp ra mắt tại Việt Nam

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp ra mắt tại Việt Nam

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp ra mắt tại Việt Nam

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp ra mắt tại Việt Nam

Xin vui lòng.

Bài đăng
iPhone 12 VN / A tem FPT chính hãng sắp ra mắt tại Việt Nam

Đăng vào ngày 2022-07-12 19:39:54. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn